Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tuyển bổ sung 630 chỉ tiêu

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tuyển bổ sung 630 chỉ tiêu
SVVN - Sáng nay, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) quyết định tạo thêm cơ hội cho các thí sinh sử dụng kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 để xét tuyển bổ sung vào trường.

Với hệ ĐH chính quy, trường xét tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu cho 6 ngành bằng có xét tuyển bổ sung bằng phương thức xét điểm thi từ kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Ngoài ra, trường cũng xét tuyển bổ sung 480 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo liên kết với ĐH nước ngoài bằng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021.

Điểm sàn nộp hồ sơ = tổng điểm của 03 môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 theo tổ hợp đăng ký xét tuyển + Điểm ưu tiên (nếu có). Tổ hợp đăng ký xét tuyển bổ sung tương tự tổ hợp đăng ký xét tuyển đợt 1.

Trường xét tuyển theo điểm xét tuyển từ trên xuống, cho đến khi hết chỉ tiêu. Điểm xét tuyển = tổng điểm của 03 môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 theo tổ hợp đăng ký xét tuyển + Điểm ưu tiên (nếu có).

Đối với tổ hợp xét tuyển có môn Tiếng Anh, nếu thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS Academic hoặc TOEFL iBT thì được quy đổi điểm trung bình môn Tiếng Anh trong tổ hợp xét tuyển, cách quy đổi như sau:

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tuyển bổ sung 630 chỉ tiêu ảnh 1

Thí sinh đăng ký xét tuyển nộp hồ trực tuyến tại trang: xettuyen.hcmiu.edu.vn, gồm Phiếu đăng ký xét tuyển; CMND/ Căn cước công dân; Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021; - Chứng chỉ IELTS/TOEFL iBT (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ từ 22/9/2021 đến hết ngày 03/10/2021 và dự kiến công bố kết quả trúng tuyển từ 4/10/2021.

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tuyển bổ sung 630 chỉ tiêu ảnh 2

Chỉ tiêu bổ sung các ngành hệ chính quy.

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tuyển bổ sung 630 chỉ tiêu ảnh 3
Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tuyển bổ sung 630 chỉ tiêu ảnh 4

Chỉ tiêu các ngành liên kết đào tạo với ngước ngoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.