Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021
SVVN - Ngày 15/9/2021, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 cho tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy tại trường. Trong đó, các ngành khối sức khỏe có mức điểm trúng tuyển cao nhất từ 19 - 22 điểm.

Răng Hàm Mặt và Y khoa có điểm trúng tuyển cao nhất: 22 điểm

Theo đó, mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm tốt nghiệp THPT của 48 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy (đợt 1) từ 15 - 22 điểm tùy ngành.

Các ngành thuộc khối Sức khỏe là những ngành có mức điểm trúng tuyển cao từ 19 - 22 điểm. Cụ thể, Răng Hàm Mặt và Y Khoa là hai ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất (22 điểm), kế đến là Dược học (21 điểm), các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm và Kỹ thuật phục hồi chức năng (19 điểm).

Một số ngành khác có mức điểm trúng tuyển cao là Giáo dục Mầm non (19 điểm) và Giáo dục thể chất (18 điểm). Tất cả các ngành còn lại mức điểm trúng tuyển là 15 điểm.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021 ảnh 1

Như vậy, điểm chuẩn trúng tuyển so với mức điểm sàn HIU đã công bố trước không có sự khác biệt.

Điểm trúng tuyển được tính bằng tổng điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển trên cổng thông tin tuyển sinh trực tuyến của HIU theo đường dẫn http://online.hiu.vn/tuyen-sinh/tra-cuu.

Cũng theo Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, trong thời gian trước 17h00 ngày 26/9/2021, thí sinh trúng tuyển bắt buộc phải nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 để xác nhận nhập học.

Tân sinh viên nhập học trước, đóng học phí sau

Để xác nhận nhập học, thí sinh có thể nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 (bản chính) trực tiếp tại HIU hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, số 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho thí sinh trong mùa dịch COVID-19, thí sinh có thể đăng ký nhập học online trên webiste của trường. Và nộp bổ sung giấy tờ trong thời gian quy định để hoàn tất thủ tục nhập học.

Đặc biệt, để đồng hành và chia sẻ với thí sinh trong mùa dịch Covid-19, bên cạnh các chính sách hỗ trợ học phí như “Nhập học trước – Đóng học phí sau”, “Nhập học 0 tiền mặt - 0% lãi suất” trong 12 tháng, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cũng dành nhiều suất học bổng giá trị (2 triệu đồng/suất) cho các tân sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 20/9/2021.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021 ảnh 2

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021.

Riêng đối với chính sách “Nhập học trước – Đóng học phí sau”, các tân sinh viên sẽ được đóng trước 5 triệu đồng, phần học phí còn lại sẽ đóng trước ngày 30/11/2021.

250 chỉ tiêu xét học bạ

Với những thí sinh mong muốn học tập tại HIU nhưng bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển nguyện vọng trong đợt 1 vẫn có thể tận dụng cơ hội từ phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, sử dụng điểm thi SAT, điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG, đặc biệt đăng ký kỳ thi đánh giá năng lực của HIU để xét tuyển vào các ngành đào tạo của HIU.

Dự kiến kỳ thi đánh giá năng lực của HIU sẽ được tổ chức vào ngày 9 và 10/10. Ngoài ra, HIU cũng dành riêng 250 chỉ tiêu xét học bạ cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT 2021, tham gia xét tuyển bằng 3 hình thức.

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào HIU có thể chọn các hình thức sau: Xét tuyển kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển năm 12 (>=18 điểm); Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 5 học kỳ, không bao gồm HK II Lớp 12 (>=30 điểm) và Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm (>= 18 điểm)

Thí sinh đăng ký trực tuyến xét học bạ và các phương thức xét tuyển khác của HIU trên cổng thông tin tuyển sinh trực tuyến của HIU tại đường dẫn http://online.hiu.vn/tuyen-sinh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.