Trường ĐH Thái Bình Dương giảm 80% học phí cho tân sinh viên

SVVN - Nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trường ĐH Thái Bình Dương vừa quyết định giảm 80% học phí của năm học 2020 - 2021 cho tân sinh viên chính quy và giảm 20% học phí cho sinh viên các khóa trong năm học 202 - 2021.

Cụ thể, trường ĐH Thái Bình Dương giảm 80% học phí năm đầu tiên cho tân sinh viên khóa tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 khi đóng học phí một lần cho cả năm học 2020 - 2021 và giảm 20% học phí cho sinh viên các khóa trong năm học 2020 - 2021.

Bên cạnh chương trình giảm 80% học phí cho tân sinh viên và 20% học phí cho sinh viên các khóa trong năm học 2020 - 2021 vì dịch COVID-19 thì mùa tuyển sinh này, ĐH Thái Bình Dương dành hơn 300 suất học bổng có tổng trị giá trên 10 tỉ đồng cho sinh viên trúng tuyển vào trường và có hồ sơ tham gia chương trình Học bổng Phát triển tài năng (200 suất) hoặc Học bổng Vượt khó (100 suất). Mỗi suất học bổng có giá trị 100%, 75% hoặc 50% học phí toàn khóa học.

Nhằm hỗ trợ, động viên các bạn sinh viên ngành Luật trong quá trình học tập với mục tiêu và lý tưởng là phụng sự công lý, trường ĐH Thái Bình Dương phối hợp Ban điều hành Học bổng Vì Công lý sẽ trao 10 suất học bổng trị giá 100%, 75%, hoặc 50% học phí toàn khóa học (đối với khóa tuyển sinh 2020), hoặc học phí các học phần còn lại của sinh viên đang học ngành Luật. Và trường ĐH Thái Bình Dương là đại học đầu tiên thụ hưởng Học bổng Vì Công lý.

Trường ĐH Thái Bình Dương giảm 80% học phí cho tân sinh viên ảnh 1 Trường ĐH Thái Bình Dương trao nhiều suất học bổng cho sinh viên năm học 2019 - 2020.

Sinh viên đang học tại trường ĐH Thái Bình Dương còn có cơ hội được nhận các gói học bổng giá trị khác như Học bổng Doanh nghiệp và Học bổng Khuyến học. Hằng năm, trường ĐH Thái Bình Dương phối hợp với các doanh nghiệp đối tác chiến lược xét và trao tặng Học bổng Doanh nghiệp cho các thí sinh có kết quả trúng tuyển cao nhất mỗi ngành học với trị giá tối đa 100% học phí toàn khóa.

Và vào mỗi đầu năm học, dựa vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên, Hội đồng Học bổng Nhà trường xét và trao Học bổng Khuyến học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng quyết tâm vươn lên học tập có thành tích cao. Học bổng Khuyến học có giá trị từ 25%, 50%, 75% hoặc 100% học phí của năm học.

2020 cũng là năm đầu tiên trường ĐH Thái Bình Dương thực hiện chiến lược mới áp dụng hệ thống tín chỉ Bắc Mỹ vào chương trình đào tạo. Theo đó, sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương có cơ hội xây dựng một lộ trình học tập phù hợp với năng khiếu và sở thích, được lựa chọn chuyên ngành, ngành phụ và các môn học khai phóng độc đáo, thú vị, bổ ích cho cuộc sống, thích ứng linh hoạt với thị trường lao động liên tục biến động trong thời đại 4.0.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.