Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng, Trường Giang đã từ bỏ hành động này sau khi kết hôn nhưng mới đây, nam danh hài lại mất điểm vì “ngựa quen đường cũ”.

Nếu là người thường theo dõi chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, hẳn khán giả sẽ nhớ Trường Giang thường có những hành động thân mật quá đà với các khách mời nữ. Khi diễn chung với các cô gái, nam danh hài thường tìm cách để ôm chặt, đụng chạm, hoặc thậm chí là hôn má, khiến nhiều khách mời nữ bối rối, e dè ra mặt, mà không biết làm sao để thoát khỏi tình huống khó xử này.

Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề ảnh 1
Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề ảnh 2

Đến khi Trường Giang kết hôn với Nhã Phương và có con gái đầu lòng, nam danh hài đã tiết chế hơn hẳn, không còn có những hành động nhạy cảm với bạn diễn khác giới. Sự thay đổi này của Trường Giang được khán giả khen ngợi, cho rằng anh đã thay đổi cho phù hợp với vai trò người đàn ông có gia đình.

Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề ảnh 3

Ấy vậy mà mới đây, Trường Giang dường như lại “ngựa quen đường cũ”. Chẳng là khi diễn chung với Hoa hậu Thùy Tiên trong tập 1 của Ơn giời, cậu đây rồi mùa 8, Trường Giang đóng vai sếp kiêm tình nhân của Thùy Tiên. Và nam danh hài đã tìm cách hôn phớt lên má Thùy Tiên.

Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề ảnh 4

Tuy đây chỉ là nụ hôn phớt, chưa có đụng chạm gì nhưng Thùy Tiên cũng giật mình và vội vàng né người tránh xa Trường Giang, cùng biểu cảm bối rối. Phản ứng của Thùy Tiên cho thấy cô cũng không hề thoải mái trước màn thân mật bất ngờ của Trường Giang.

Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề ảnh 5

Thế là đủ để khán giả bức xúc cho rằng, Trường Giang đang hành xử không đúng mực với Thùy Tiên. Nhất là khi nam danh hài đã có vợ con thì hành động thân mật với người khác giới lại càng cần phải hạn chế, cần giữ khoảng cách nhất định với bạn diễn để tránh những tin đồn không hay. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Trường Giang diễn xuất quá đà khiến cho Thùy Tiên bị khó xử.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.