Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng, Trường Giang đã từ bỏ hành động này sau khi kết hôn nhưng mới đây, nam danh hài lại mất điểm vì “ngựa quen đường cũ”.

Nếu là người thường theo dõi chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, hẳn khán giả sẽ nhớ Trường Giang thường có những hành động thân mật quá đà với các khách mời nữ. Khi diễn chung với các cô gái, nam danh hài thường tìm cách để ôm chặt, đụng chạm, hoặc thậm chí là hôn má, khiến nhiều khách mời nữ bối rối, e dè ra mặt, mà không biết làm sao để thoát khỏi tình huống khó xử này.

Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề ảnh 1
Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề ảnh 2

Đến khi Trường Giang kết hôn với Nhã Phương và có con gái đầu lòng, nam danh hài đã tiết chế hơn hẳn, không còn có những hành động nhạy cảm với bạn diễn khác giới. Sự thay đổi này của Trường Giang được khán giả khen ngợi, cho rằng anh đã thay đổi cho phù hợp với vai trò người đàn ông có gia đình.

Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề ảnh 3

Ấy vậy mà mới đây, Trường Giang dường như lại “ngựa quen đường cũ”. Chẳng là khi diễn chung với Hoa hậu Thùy Tiên trong tập 1 của Ơn giời, cậu đây rồi mùa 8, Trường Giang đóng vai sếp kiêm tình nhân của Thùy Tiên. Và nam danh hài đã tìm cách hôn phớt lên má Thùy Tiên.

Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề ảnh 4

Tuy đây chỉ là nụ hôn phớt, chưa có đụng chạm gì nhưng Thùy Tiên cũng giật mình và vội vàng né người tránh xa Trường Giang, cùng biểu cảm bối rối. Phản ứng của Thùy Tiên cho thấy cô cũng không hề thoải mái trước màn thân mật bất ngờ của Trường Giang.

Trường Giang lại gây bức xúc vì một việc không nên làm khi đã có vợ con đề huề ảnh 5

Thế là đủ để khán giả bức xúc cho rằng, Trường Giang đang hành xử không đúng mực với Thùy Tiên. Nhất là khi nam danh hài đã có vợ con thì hành động thân mật với người khác giới lại càng cần phải hạn chế, cần giữ khoảng cách nhất định với bạn diễn để tránh những tin đồn không hay. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Trường Giang diễn xuất quá đà khiến cho Thùy Tiên bị khó xử.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.