Lần đầu gia nhập 'hội mỹ nhân chơi golf', nữ diễn viên này có động thái gì mà gây 'sốt' đến vậy?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã gây 'sốt' khi xuất hiện hình ảnh trên sân golf, tự tin cầm gậy trổ tài bên hội bạn thân cũng toàn là những 'người đẹp V-biz': Phương Lan, Thoại Tiên, Thuỳ Anh.

Phương Lan, Thoại Tiên, Thuỳ Anh là những bạn thân của Lan Ngọc trong phim lẫn ngoài đời. Và mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc cũng khiến dân tình 'ngất ngây' với hình ảnh đầy tươi tắn, khéo léo khoe đường cong trên sân golf cùng hội bạn thân này. Thời gian qua, golf trở thành từ khóa tìm kiếm 'hot' trên mạng khi loạt 'mỹ nhân' Việt như Hương Giang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân, BTV Mai Ngọc, Jennifer Phạm, BTV Quỳnh Hoa, BTV Thu Hoài đều khoe hình ảnh chơi môn này.

Lần đầu gia nhập 'hội mỹ nhân chơi golf', nữ diễn viên này có động thái gì mà gây 'sốt' đến vậy? ảnh 1

Golf là bộ môn thể thao “thời thượng” bậc nhất hiện nay và số lượng các 'mỹ nhân' ra sân đánh golf ngày một tăng lên. Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội bạn thân tham gia dự án điện ảnh Cô gái từ quá khứ, nên tranh thủ cảnh quay trên sân golf đã chụp bộ ảnh này.

Lần đầu gia nhập 'hội mỹ nhân chơi golf', nữ diễn viên này có động thái gì mà gây 'sốt' đến vậy? ảnh 2

Với phim điện ảnh này, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ vào vài Ms Q từng làm nên tên tuổi cô và diễn xuất bên cạnh “mỹ nhân gen Z” Kaity Nguyễn. Được tiết lộ là phần ngoại truyện của Gái già lắm chiêu cho nên bên cạnh sự xuất hiện trở lại của Ms. Q thì "Hội chăn chuối" chắc chắn không thể vắng mặt được.

Lần đầu gia nhập 'hội mỹ nhân chơi golf', nữ diễn viên này có động thái gì mà gây 'sốt' đến vậy? ảnh 3

Hội bạn thân “sang lầy lội” luôn xuất hiện bên Ms. Q - Ninh Dương Lan Ngọc trong các cuộc chơi. Cho nên, Ms. Q ra sân golf thì làm sao thiếu được "Hội chăn chuối", nhất là khi đồng hành cùng với họ lần này có thêm những 'mỹ nam' theo đúng 'gu' của các quý cô 'lắm chiêu' này.

Lần đầu gia nhập 'hội mỹ nhân chơi golf', nữ diễn viên này có động thái gì mà gây 'sốt' đến vậy? ảnh 4

Các anh chàng golfer đứng ra hướng dẫn cho Ninh Dương Lan Ngọc tập luyện bộ môn này đều là những gương mặt người mẫu nổi bật của sàn catwalk Việt Nam trong thời gian gần đây. Đặc biệt nhất phải kể đến Stephen Nguyễn - quán quân của một cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu, là học trò của Hoa hậu H’Hen Niê.

Lần đầu gia nhập 'hội mỹ nhân chơi golf', nữ diễn viên này có động thái gì mà gây 'sốt' đến vậy? ảnh 5

Sở hữu vẻ đẹp con lai cùng ngoại hình sáng giá, Stephen Nguyễn là “thỏi nam châm” thu hút "Hội chăn chuối" ngay trên sân golf, khiến cho các cô nàng “say nắng không bằng say anh”.

Lần đầu gia nhập 'hội mỹ nhân chơi golf', nữ diễn viên này có động thái gì mà gây 'sốt' đến vậy? ảnh 6

Với những hình ảnh mới này, Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội bạn thân sẽ có màn tung hứng đầy tiếng cười lẫn bất ngờ cho khán giả. Sự trở lại của "ngọc nữ màn ảnh" Việt luôn đem đến kỳ vọng, bởi mỗi vai diễn của Lan Ngọc đều tạo dấu ấn riêng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm