TS Lê Thẩm Dương sẽ phát hành khoảng 70 cuốn sách, có cuốn khổ to bằng nửa chiếc bàn

SVVN - Đây là phát biểu của diễn giả, tác giả, TS Lê Thẩm Dương tại lễ ra mắt bộ sách “Kỹ năng để thành công” do Nhà sách Phương Nam và Thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng CLAZO tổ chức vào tối 15/5/2020 tại Hà Nội.
TS Lê Thẩm Dương sẽ phát hành khoảng 70 cuốn sách, có cuốn khổ to bằng nửa chiếc bàn ảnh 1

 Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Người chấp bút các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương và cũng là người sáng lập thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng CLAZO – giao lưu với TS Lê Thẩm Dương.

Rất đông các phóng viên và người hâm mộ đã tham dự chương trình. Nhiều câu hỏi thú vị được TS Lê Thẩm Dương giải đáp. Khi trả lời câu hỏi của phóng viên Zing.vn về vấn đề liệu việc ra sách liên tục trong khoảng 4 năm vừa qua (7 đầu sách) có ảnh hưởng đến chất lượng của bộ sách lần này không, TS Lê Thẩm Dương tự tin trả lời có rất nhiều vấn đề ông tâm đắc có thể viết được sách ví dụ sợ vợ, thông minh cảm xúc, chỉ số thành công... Với sự hỗ trợ của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người chấp bút, ông có thể xuất bản khoảng 70 cuốn sách.

TS Lê Thẩm Dương sẽ phát hành khoảng 70 cuốn sách, có cuốn khổ to bằng nửa chiếc bàn ảnh 2  Bà Nguyễn Thị Nguyệt – Giám đốc Nhà sách Phương Nam Hà Nội - tặng hoa cảm ơn sự có mặt của TS Lê Thẩm Dương.

Một trong những câu hỏi được quan tâm nhất là tại sao lần này TS Lê Thẩm Dương lại xuất bản cùng lúc 3 cuốn sách theo khổ bỏ túi (điều ông chưa từng làm), TS Lê Thẩm Dương lý giải đầu tiên là vì ông thích làm những điều khác biệt (có thể sắp tới ông sẽ xuất bản cuốn sách có khổ to bằng nửa chiếc bàn), nhưng quan trọng hơn đây là yêu cầu của đông đảo người hâm mộ tương tác với ông qua rất nhiều kênh, trong đó có mạng xã hội. TS Lê Thẩm Dương cũng khẳng định lại rằng xuất bản sách không phải là kênh để ông làm thương hiệu bản thân hay kiếm tiền vì nếu vì những mục đích đó ông có nhiều kênh khác hiệu quả hơn rất nhiều lần.

TS Lê Thẩm Dương sẽ phát hành khoảng 70 cuốn sách, có cuốn khổ to bằng nửa chiếc bàn ảnh 3 Bộ sách Kỹ năng để thành công của TS Lê Thẩm Dương gồm 3 cuốn: Triết lý TS Lê Thẩm Dương, Tinh thần khởi nghiệp, Người trưởng thành là người biết sợ.

Trả lời câu hỏi vợ, con TS Lê Thẩm Dương có đọc sách của ông không, TS Lê Thẩm Dương cho biết họ là những người đầu tiên đọc và cho ông nhận xét thẳng thắn nhất. Ý kiến của vợ ông sau khi đọc sách của chồng thường không rõ khen chê nhưng luôn mang tính động viên cao.

TS Lê Thẩm Dương sẽ phát hành khoảng 70 cuốn sách, có cuốn khổ to bằng nửa chiếc bàn ảnh 4   TS Lê Thẩm Dương ký tặng sách người hâm mộ.

TS Lê Thẩm Dương cũng cho biết sách của ông đang bị làm giả rất nhiều và khuyên bạn đọc nên mua sách của ông tại hệ thống Nhà sách Phương Nam và Fahasa. Các bạn ở Nhật có thể đặt mua sách tại: https://www.facebook.com/macawbook/

TS Lê Thẩm Dương sẽ phát hành khoảng 70 cuốn sách, có cuốn khổ to bằng nửa chiếc bàn ảnh 5

Lễ ra mắt sách được tỏ chức tại không gian sang trọng của Nhà sách Phương Nam, tầng 3, Trung tâm Thương mại Lotte, Liễu Giai, Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm