Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mặc dù phát hiện và bộc lộ năng khiếu của bản thân từ sớm, tuy nhiên do gia đình không có ai theo nghệ thuật, vì vậy Tahi đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi bày tỏ bản thân mong muốn theo đuổi con đường này. Đi lên từ những khó khăn, vất vả đã giúp Tahi tôi luyện được ý chí, quyết tâm. Trong năm 2023, Tahi đã có bước đột phá lớn, gây ấn tượng khi trở thành Nam vương Mister Earth VietNam 2023. Đồng thời là Đại sứ của nhiều nhiều chương trình, thương hiệu,...
Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023 ảnh 1
Hoàng Văn Thái hay còn được biết đến với nghệ danh Tahi (sinh năm 2001) hiện đang theo học ngành Thanh nhạc tại Khoa Âm nhạc - Điện ảnh, trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Hoàng Văn Thái hay còn được biết đến với nghệ danh Tahi (sinh năm 2001, quê Tây Ninh). Hiện đang theo học cử nhân ngành Thanh nhạc tại Khoa Âm nhạc - Điện ảnh, trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 2014 với nhiều vai trò khác nhau. Đến năm 2020, Tahi chính thức có cơ hội trở thành ca sĩ biểu diễn và bén duyên với nghề người mẫu vào năm 2022. Đến hiện tại, bên cạnh công việc học, Tahi vẫn đang hoạt động song song giữa hai vai trò.

Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023 ảnh 2
Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023 ảnh 3
Tahi gây ấn tượng khi trở thành Nam vương Mister Earth VietNam 2023.

Mặc dù phát hiện và bộc lộ năng khiếu của bản thân từ sớm, tuy nhiên do gia đình không có ai theo nghệ thuật, vì vậy Tahi gặp phải rất nhiều khó khăn khi bày tỏ bản thân mong muốn theo đuổi con đường này. Song, vì không có được sự ủng hộ của gia đình, vậy nên gần như các mảng xung quanh công việc, đầu tư học tập, Tahi đều phải tự chịu trách nhiệm về kinh tế và tự lập từ sớm.

Tahi chia sẻ: “Ngay từ nhỏ, mình đã không nhận được sự đồng ý của gia đình. Vậy nên, đã quyết định theo nghề võ sư và phát triển về mảng thể thao, trở thành vận động viên bơi lội. Tuy nhiên, khi gần tới đích đến, gia đình mình lại tiếp tục cấm cản vì muốn bản thân mình theo đuổi con đường văn hóa và làm việc trong nhà nước”.

Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023 ảnh 4
Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023 ảnh 5

Mặc dù phát hiện và bộc lộ năng khiếu của bản thân ngay từ nhỏ, tuy nhiên Tahi gặp phải rất nhiều khó khăn khi lựa chọn theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trải qua một thời gian, đến năm lớp 8, Tahi bén duyên với nghệ thuật chuyên nghiệp với công việc vũ công, và kiếm được nguồn thu nhập đầu tiên từ chính đam mê của bản thân. Từ đây, tạo cho Tahi nguồn động lực to lớn, giúp cậu bạn mạnh dạn, vượt qua rào cản gia đình để có thể theo đuổi song song học tập và nghệ thuật.

Sau khi lên đại học, Tahi đã tạm thời ổn định hơn về tài chính và quyết định đầu tư vào việc học hát, theo đuổi con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp từ năm 2020. Trong quá trình đó, cậu bạn đã bén duyên với nghề người mẫu và hoạt động giữa hai vai trò song song.

Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023 ảnh 6
Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật chuyên nghiệp từ năm 2014 với nhiều vai trò khác nhau, đến năm 2020, Tahi chính thức có cơ hội trở thành ca sĩ biểu diễn và bén duyên với nghề người mẫu vào năm 2022.

Tahi thổ lộ: “Tuổi trẻ, ai cũng sẽ có những lúc cố chấp và ngạo mạn. Vậy nên, đã có những giai đoạn mình bị lừa gạt hợp đồng, cũng như là đầu tư vô tội vạ, không thể thu lại được lợi nhuận và còn vướng phải nợ nần. Song song đó là sự chèn ép, cạnh tranh không lành mạnh từ các bầu show, đồng nghiệp và vô số lần bị ép buộc những điều nhạy cảm để đánh đổi có được những vị trí sáng giá hơn trong showbiz. Có những lúc rơi vào stress và trầm cảm đến mức nhập viện. Tuy nhiên may mắn, những lúc đó mình luôn nhận được sự quan tâm, động viên đến từ thầy cô. Và cũng chính từ những trải nghiệm thất bại sớm đó, đã cho mình có thêm nhiều kinh nghiệm và rút ra bài học sớm hơn”.

Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023 ảnh 7

Trải qua những cám dỗ, thực tế, thất bại từ sớm đã cho Tahi có thêm nhiều kinh nghiệm và rút ra bài học sớm hơn.

Đi lên từ những khó khăn, vất vả giúp Tahi có sự nghị lực mạnh mẽ và ý chí quyết tâm cao. Với sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, trong năm 2023, Tahi đã có bước đột phá lớn, gây ấn tượng khi trở thành Nam vương Mister Earth VietNam 2023, đồng thời là Đại sứ của nhiều nhiều chương trình, thương hiệu,...

Vốn dành niềm yêu thích đặc biệt với những bộ môn thể thao và nghệ thuật đa năng, chính vì vậy trong cuộc sống hàng ngày, Tahi luôn chia thời gian, nhằm cân bằng các bộ môn để rèn luyện sức khỏe và cái đẹp. Ngoài ra là chăm sóc thế giới nội tâm bên trong như đọc sách và ngắm cảnh một mình để thư giãn, cũng như là cách để quan sát cuộc sống, hiểu hơn về chính bản thân.

Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023 ảnh 8
Đi lên từ những khó khăn, vất vả giúp Tahi tôi luyện được nghị lực mạnh mẽ và ý chí quyết tâm cao.

Với dự định mới trong tương lai, Tahi vẫn sẽ tiếp tục tham gia vào các dự án và các cuộc thi âm nhạc, mang đến cho mọi người một Tahi luôn đầy nhiệt huyết và thực lực. Bên cạnh đó, tiếp tục đồng hành cùng các dự án thiện nguyện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em cắp sách đến trường.

Một câu nói Tahi vô cùng yêu thích: “Vẻ đẹp của sự hoàn mỹ là điều không thể phủ nhận nhưng sẽ không thể nào rực rỡ hơn hào quang của sự phù hợp” - Mỗi người sẽ có một vai trò và sứ mệnh khi đặt chân đến cuộc sống này, hãy là chính mình và sống trọn vẹn nhiệm vụ trong cuộc đời, thay vì cố chen vào những khía cạnh vốn không thuộc về để gây thêm sự tổn hại trong tâm hồn, nơi mà không một ai có thể nhìn thấy và chia sẻ cùng chúng ta.

Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023 ảnh 9
Từ chàng võ sư đến Nam vương Mister Earth VietNam 2023 ảnh 10

Một số thành tích của Tahi:

- Nam vương Mister Earth VietNam 2023.

- Á vương 1/Giải tài năng Mister Teen Humanity International 2022.

- Á quân Online Nét đẹp sinh viên toàn quốc.

- Á quân Cán bộ đoàn Tài năng Thành phố Tây Ninh.

- Ban giám khảo Đại sứ LGBT’S Tây Ninh/Tây Ninh Pride.

- Đại sứ nhân ái BlueSky/Phân viện miền nam.

- Đại sứ Tây Ninh xanh.

- Giải 3/Giải truyền thông Tiếng hát sinh viên NTT Institute of International Education.

- Tốt nghiệp Báo chí, phát thanh, truyền hình Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam.

- Tốt nghiệp Nghiệp vụ MC Trung tâm văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

- Từng là ca sĩ nhóm nhạc VMO Band.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

SVVN - Nguyễn Thành Thơ là "cô gái vàng" của khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Nữ sinh GenZ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia nhiều phong trào với mong muốn truyền thông điệp, trao quyền về sự “sự cởi mở - open-mindness”.
Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

SVVN - Nguyễn Thị Nguyệt Thanh (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Kế toán, Trường Đại học Nam Cần Thơ. Với sự tự tin, năng động, Nguyệt Thanh đã xuất sắc vượt qua các phần thi và đang chuẩn bị tranh tài để tỏa sáng tại đêm Chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ (Miss DNC 2024) sắp tới. Dịp lễ 30/4 - 1 /5 này, nữ sinh đã đi tặng những phần cơm cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn tại Cần Thơ bởi cô quan niệm rằng “cho đi là còn mãi”.
Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

SVVN - Được nuôi dưỡng ước mơ từ hình tượng của những nhân vật, câu thoại, tình tiết cảm xúc trong các bộ phim, chương trình truyền hình, theo dần năm tháng xây dựng nên ước mơ trở thành diễn viên trong Hà Chi. Đối với cô bạn, nghệ thuật diễn xuất không chỉ đơn giản là việc trở nên nổi tiếng hay được người khác ngưỡng mộ. Mà đó là sự mê đắm vào việc tạo ra những câu chuyện, những nhân vật đầy sức sống, ý nghĩa, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống.
Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

SVVN - Phạm Hoàng Yến (24 tuổi) đang theo học chương trình nghiên cứu sinh thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Truyền thông tại Đại học Phúc Đán, Trung Quốc. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kiên trì theo đuổi ước mơ du học, cô nàng đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần hệ thạc sĩ của Chính phủ Trung Quốc, trúng tuyển trường Đại học top 50 thế giới năm 2024 theo công bố của tổ chức Times Higher Education.
Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

SVVN - Mai Tiến Anh (sinh năm 1998) quê Ninh Bình, đang là sinh viên năm 3, lớp LTYK53B ngành Y khoa, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên. Theo Tiến Anh, lý do chọn ngành là lúc còn nhớ năm học cấp 1, chỉ đơn giản là khi thấy bạn chảy máu đầu dùng tay che vào vết thương nên mình muốn sau này sẽ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người.
'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

SVVN - Nguyễn Thanh Hoàng (sinh năm 2003) đang là sinh viên song ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Là một sinh viên thường xuyên tham gia các dự án quốc tế và được đi đến nhiều nơi, Thanh Hoàng cho rằng việc học qua trải nghiệm sẽ là cơ hội để bản thân vừa thực hành vừa kiểm chứng những gì đã được học trên trường, lớp.
Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

SVVN - Được tiếp cận và lắng nghe những làn điệu dân ca, làn điệu Chèo của quê hương Hà Nam từ nhỏ, đã nuôi dưỡng trong Trà My một tình yêu dành cho âm nhạc truyền thống. Sinh ra thuộc thế hệ Gen Z năng động và đầy cá tính, Trà My mong muốn được lan tỏa đến các bạn trẻ niềm yêu thích dòng nhạc dân ca, mang đậm đà bản sắc dân tộc.