Tủ đồ nghỉ dưỡng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi 'cực mạnh', tất cả là tại một nguyên nhân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang có chuyến đi nghỉ ở biển Đà Nẵng và loạt ảnh mà 'nàng Hậu' đăng tải đã khiến cư dân mạng 'dậy sóng' vì một nguyên nhân.
Tủ đồ nghỉ dưỡng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi 'cực mạnh', tất cả là tại một nguyên nhân ảnh 1

Lâu lắm rồi đương kim Hoa hậu Việt Nam mới có kỳ nghỉ thư thái ở biển và Đỗ Thị Hà đã 'bung xõa cực mạnh' với những set đồ vừa nóng bỏng, vừa nổi bật. Ngay khi đăng tải video sải bước trong trang phục quần cạp cao màu hồng đậm, áo quây đính hoa lạ mắt, Đỗ Thị Hà ngay lập tức 'gây bão'.

Tủ đồ nghỉ dưỡng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi 'cực mạnh', tất cả là tại một nguyên nhân ảnh 2

Lý do vì 'nàng Hậu' hiếm khi mặc gợi cảm đến vậy ngoài đời thường, nhất là chiếc áo của Đỗ Thị Hà vô cùng độc đáo, ấn tượng. Cư dân mạng cũng không quên khen ngợi tài phối đồ của 'nàng Hậu' với hai màu hồng, trắng vô cùng bắt mắt.

Tủ đồ nghỉ dưỡng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi 'cực mạnh', tất cả là tại một nguyên nhân ảnh 3

Trong chuyến khám phá chợ đêm, Đỗ Thị Hà lần đầu diện mốt áo giấu quần và lại nhận về rất nhiều lời khen ngợi vì đôi chân dài 'cực phẩm'. Có đôi chân đẹp hiếm thấy nhưng Đỗ Thị Hà tới bây giờ mới diện kiểu trang phục khoe chân hết cỡ như thế này.

Tủ đồ nghỉ dưỡng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi 'cực mạnh', tất cả là tại một nguyên nhân ảnh 4

Mốt áo giấu quần được nhiều cô gái ưa chuộng vì năng động, trẻ trung và tôn dáng. Quả thực, cứ nhìn Đỗ Thị Hà là ai cũng nhắn nhủ 'nàng Hậu' hãy chịu khó diện quần short siêu ngắn nhiều hơn nữa.

Tủ đồ nghỉ dưỡng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi 'cực mạnh', tất cả là tại một nguyên nhân ảnh 5

Nhưng đây mới là loạt ảnh gây 'dậy sóng' của 'nàng Hậu'. Sau một vài bức hình 'nhá hàng' thì Đỗ Thị Hà đã khoe trọn vóc dáng nuột nà trong bộ bikini màu hồng bé xíu. Hiếm khi lắm, đương kim Hoa hậu Việt Nam mới diện đồ bơi 'nóng bỏng' đến mức này.

Tủ đồ nghỉ dưỡng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi 'cực mạnh', tất cả là tại một nguyên nhân ảnh 6
Tủ đồ nghỉ dưỡng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi 'cực mạnh', tất cả là tại một nguyên nhân ảnh 7

Kiểu quần cạp cao càng giúp đôi chân của 'nàng Hậu' trở thành tâm điểm, chưa kể, vòng eo bé xíu và vòng một căng tràn cũng giúp cho loạt ảnh này nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Tủ đồ nghỉ dưỡng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi 'cực mạnh', tất cả là tại một nguyên nhân ảnh 8

Kết quả là tủ đồ đi nghỉ dưỡng của Đỗ Thị Hà đã khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng. Lý do, vì nàng Hậu đã thăng hạng nhan sắc đáng kể, gu ăn mặc thời thượng hơn rất nhiều và đã quyến rũ thêm vài bậc so với thời điểm mới đăng quang. Và ai cũng mong Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục duy trì phong độ này nhiều hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm