Từ ồn ào với Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh mà Thủy Tiên càng được khen về ứng xử

SVVN - Quả thực là không phải nghệ sĩ nào cũng có thể cư xử đẹp được như Thủy Tiên, khi bỗng dưng bị kéo vào một vụ ồn ào của các đàn em.

Vụ việc khiến cộng đồng mạng bàn tán nhiều nhất mấy ngày hôm nay vẫn là scandal của “bộ ba hàng ghế đầu” Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi. Việc ba cô gái nói cười rôm rả, lấn cả sang ghế của Thủy Tiên bên cạnh, Linh Chi mấy lần hất tóc về phía Thủy Tiên đã khiến cả nhóm bị chê là kém duyên, thiếu lịch sự.

Từ ồn ào với Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh mà Thủy Tiên càng được khen về ứng xử ảnh 2

Ngược lại, việc Thủy Tiên đứng dậy rời đi lại được khen ngợi. Nhất là khi Thủy Tiên giải thích rằng cô đứng lên để ra phía ngoài sân khấu chụp ảnh, đồng thời cũng không muốn mình ngồi đó và lọt vào ảnh của người khác khi chưa chuẩn bị gì. Cách giải thích hợp tình hợp lý của Thủy Tiên được netizen khen là tinh tế, chu đáo.

Từ ồn ào với Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh mà Thủy Tiên càng được khen về ứng xử ảnh 3

Thêm vào đó, Thủy Tiên còn có một bài đăng dài trên Facebook để khẳng định cô rời khỏi chỗ ngồi theo lời mời của nhiếp ảnh gia, không liên quan gì đến nhóm bạn của Lan Ngọc. Thủy Tiên không quay lại xem chương trình cũng vì mệt mỏi, sức khỏe không đảm bảo chứ không phải vì bị các cô gái làm phiền.

Từ ồn ào với Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh mà Thủy Tiên càng được khen về ứng xử ảnh 4

Bà xã Công Vinh còn nhắn nhủ khán giả đừng tẩy chay, công kích Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi. Bản thân Thủy Tiên đã trải qua cảnh bị anti-fan chỉ trích nên rất thấu hiểu hoàn cảnh này, và mong mọi người hãy bỏ qua cho các đàn em. Hành động đẹp của Thủy Tiên càng khiến cô được khán giả yêu mến hơn nữa vì dù vô tình bị kéo vào rắc rối của đồng nghiệp, Thủy Tiên vẫn cư xử rất khéo léo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm