Lý do nào mà Phương Mai không còn hở bạo khi làm MC tuần lễ thời trang?

SVVN - Được biết đến như một siêu mẫu nóng bỏng, không ngại diện đồ hở bạo nhưng đến khi làm MC trong Tuần lễ thời trang Việt Nam, Phương Mai lại chuyển sang phong cách quyến rũ một cách tinh tế.
Lý do nào mà Phương Mai không còn hở bạo khi làm MC tuần lễ thời trang? ảnh 1

Trong suốt 4 ngày diễn ra Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế, Phương Mai liên tục biến hoá hình ảnh ở từng đêm diễn với vai trò MC song ngữ. Vẫn trung thành phong cách sexy nhưng ‘gái một con’ không còn yêu thích trang phục hở bạo mà tiết chế hơn, lựa chọn những bộ cánh gợi cảm, phá cách tôn lên vóc dáng cơ thể và tính cách mạnh mẽ.

Lý do nào mà Phương Mai không còn hở bạo khi làm MC tuần lễ thời trang? ảnh 2

Các bộ cánh Phương Mai diện tại sự kiện đều là của các nhà thiết kế có bộ sưu tập trình diễn trong chương trình như NTK Công Trí, Đỗ Long, Adrian Anh Tuấn, Ivan Trần, Thảo Nguyễn, Lý Giám Tiền…

Lý do nào mà Phương Mai không còn hở bạo khi làm MC tuần lễ thời trang? ảnh 3

Bám sát chủ đề Future is Now của sự kiện, cô cũng lăng xê cách make-up và kiểu tóc theo hơi hướng siêu thực, đồng thời phối phụ kiện ấn tượng để không bị mờ nhạt giữa rừng mỹ nhân ở hàng ghế VIP của chương trình.

Lý do nào mà Phương Mai không còn hở bạo khi làm MC tuần lễ thời trang? ảnh 4

“Suốt 4 ngày tham gia Tuần lễ thời trang Việt Nam quốc tế 2020, nhìn các đồng nghiệp trình diễn catwalk khiến tôi khá nhớ nghề và cũng muốn tận hưởng cảm giác được sải bước trên sân khấu vào một dịp nào đó”, Phương Mai bày tỏ.

Lý do nào mà Phương Mai không còn hở bạo khi làm MC tuần lễ thời trang? ảnh 5

Trước khi chuyển hướng làm MC song ngữ, chân dài gốc Hà thành từng là người mẫu quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang với thành tích giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012. Tuy nhiên, vì yêu thích công việc dẫn chương trình, đặc biệt với khả năng tiếng Anh trôi chảy, cô quyết định tạm ngưng nghề model để tập trung phát triển cho lĩnh vực MC.

Lý do nào mà Phương Mai không còn hở bạo khi làm MC tuần lễ thời trang? ảnh 6

Gần đây, nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng khi ‘gái một con’ gầy hơn so với thời son rỗi. Người đẹp tiết lộ, cô không nhịn ăn để giảm cân mà tập luyện khoa học và ăn uống theo chế độ dinh dưỡng hợp lý để loại bỏ mỡ thừa của cơ thể. Hằng ngày, cô vẫn thường xuyên tập múa cột hoặc yoga để tăng cường sức bền, sự dẻo dai cho cơ thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm