Tung 'ẩn ý' như nói chuyện chia tay, ca sĩ Thanh Thảo lại có màn "quay xe” khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Động thái của Thanh Thảo trong hai ngày liên tiếp trái ngược nhau khiến khán giả vô cùng khó hiểu.  

Từ sau khi kết đôi với doanh nhân Việt kiều, Tom Han thì Thanh Thảo thường xuyên khoe ảnh cuộc sống gia đình hạnh phúc trên mạng xã hội. Vợ chồng cô sống trong một căn biệt thự rộng lớn ở Mỹ, có con gái đầu lòng xinh xắn và cả nhà thường xuyên đi du lịch.

Tung 'ẩn ý' như nói chuyện chia tay, ca sĩ Thanh Thảo lại có màn "quay xe” khó hiểu ảnh 1

Nhưng mới đây, Thanh Thảo lại có bài đăng gây hoang mang khi đăng ảnh cô ôm con gái kèm theo chia sẻ: "The End. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Hai mẹ con mình sẽ bước sang một trang mới, cho dù có khó khăn hơn một chút nhưng vẫn vui, vì ngoài kia bầu trời vẫn màu xanh đầy hy vọng. Mình ôm nhau thật chặt và vượt qua một cách thật mạnh mẽ nhé".

Tung 'ẩn ý' như nói chuyện chia tay, ca sĩ Thanh Thảo lại có màn "quay xe” khó hiểu ảnh 2

Khi nhiều người nhắn tin hỏi thăm thì nữ ca sĩ hồi âm “Không có gì” rồi sau đó còn xóa bài đăng này. Khán giả không giấu được lo lắng, đoán rằng chuyện tình cảm của Thanh Thảo đang gặp trục trặc. Nhưng ngay sau đó, cô lại đăng hình một loạt món ăn ngon lành, hấp dẫn và chú thích rằng do chồng tự nấu.

Tung 'ẩn ý' như nói chuyện chia tay, ca sĩ Thanh Thảo lại có màn "quay xe” khó hiểu ảnh 3

Thanh Thảo còn khoe khéo rằng vì chồng muốn cô có vóc dáng đẹp, thon thả nên lên thực đơn toàn những món đủ dinh dưỡng nhưng không gây tăng cân. Có thể thấy, Thanh Thảo vẫn đang rất hạnh phúc và status gây hoang mang kia có thể là cảm xúc nhất thời của cô mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm