Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phát biểu tại Ngày hội hiến máu 'Chủ nhật Đỏ' sáng ngày 21/6, tại TP. HCM, bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc - Phó Tổng Giám đốc công ty ACC, đại diện Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG vui mừng bày tỏ: "Chúng tôi chân thành cảm ơn 'Chủ nhật Đỏ' của báo Tiền Phong đã lan tỏa đến đây. 'Chủ nhật Đỏ' là một hoạt động ý nghĩa, nhân văn cao quý. Tôi tin rằng, hoạt động này sẽ lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều các đơn vị, tập đoàn tại TP. HCM và trên cả nước”.

Sáng 21/6, báo Tiền PhongBệnh viện Quân y 175 phối hợp với Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo 'Chủ nhật Đỏ'. Đây là Ngày hội thường niên nhằm khuyến khích mọi người tham gia vào hoạt động hiến máu để cứu người.

Ngày hội hiến máu diễn ra tại Tòa nhà AIG (Khu Thương mại Nam, Lô TH-1B, đường số 7, Khu chế xuất Tân Thuận, Q. 7, TP. HCM), với sự tham gia đông đảo của lãnh đạo, nhân viên của Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG, các đại diện khách mời của báo Tiền Phong cùng đội ngũ y, bác sĩ đến từ Bệnh viện Quân y 175.

Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 1

Ngay từ sáng sớm, đông đảo người lao động thuộc Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG đã có mặt tham gia Ngày hội hiến máu 'Chủ nhật Đỏ'.

Phát biểu tại Ngày hội, Nhà báo Lý Thành Tâm - Trưởng Cơ quan đại diện báo Tiền Phong tại TP. HCM cho biết, năm nay, báo Tiền Phong bước qua tuổi 71. Là tờ báo chính trị – xã hội có quy mô, uy tín, báo Tiền Phong trong quá trình phát triển có tầm ảnh hưởng lớn đối với công chúng cả nước.

Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 2

Nhà báo Lý Thành Tâm phát biểu tại chương trình.

"Trong 71 năm qua, ngoài hoạt động chuyên môn, báo Tiền Phong còn thực hiện rộng khắp các chương trình công tác xã hội - từ thiện, trong đó phải kể đến chương trình hiến máu 'Chủ nhật Đỏ'. Chúng tôi rất vui vì chương trình 'Chủ nhật Đỏ' ngày càng lan tỏa rộng trong cộng đồng và càng ý nghĩa hơn khi đây cũng là hoạt động thường niên của Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG", Nhà báo Lý Thành Tâm khẳng định.

Nhà báo Lý Thành Tâm cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 2 đơn vị phối hợp tổ chức hoạt động và toàn thể các tình nguyện viên, người tham gia hiến máu tại Ngày hội.

Bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc - Phó Tổng Giám đốc công ty ACC, đại diện Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG vui mừng bày tỏ: "Chúng tôi chân thành cảm ơn 'Chủ nhật Đỏ' của báo Tiền Phong đã lan tỏa đến đây. 'Chủ nhật Đỏ' là một hoạt động ý nghĩa, nhân văn cao quý. Cảm ơn các tình nguyện viên và người tham gia hiến máu đã góp một phần nhỏ mà không hề nhỏ, đó là việc trao đi những giọt máu quý giá của mình. Tôi tin rằng, hoạt động này sẽ lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều các đơn vị, tập đoàn tại TP. HCM và trên cả nước”.

Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 3

Bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc phát biểu tại chương trình.

Phó Tổng Giám đốc công ty ACC cho biết, Tập đoàn AIG thành lập từ năm 2001, từng bước khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu chất lượng cao cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm. Nhiều năm qua, Tập đoàn AIG đã không ngừng nỗ lực thể hiện cam kết của mình đối với trách nhiệm cộng đồng thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện và phát triển xã hội, gắn liền cùng thông điệp “Giúp mình, giúp người, giúp đời”.

Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 4

Nhà báo Lý Thành Tâm (ngoài cùng, bên phải) và Đại tá Nguyễn Xuân Vũ, Phụ trách khoa Truyền máu Bệnh viện Quân Y 175 tặng Kỷ niệm chương cho lãnh đạo Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG.

Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 5

Bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc - Phó Tổng Giám đốc công ty ACC, đại diện Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG và Nhà báo Lý Thành Tâm trao thư cảm ơn tới đại diện Hội Chữ thập đỏ phường Tân Thuận Đông (Q. 7, TP. HCM).

Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 6

Khung cảnh hiến máu tại Ngày hội. Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 120 đơn vị máu.

“Với thông điệp "Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi" cùng phương châm “Giúp mình, giúp người, giúp đời” của Tập đoàn AIG, chúng tôi mong rằng, thông qua hoạt động có ích cho xã hội của ngày hôm nay chúng ta có thể góp phần nhỏ bé của mình để làm nên những khác biệt to lớn đối với cộng đồng”, bà Ngọc chia sẻ.

Những hình ảnh hiến máu tại Ngày hội:

Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 7
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 8
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 9
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 10
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 11
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 12
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 13
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 14
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 15
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 16
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 17
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 18
Tưng bừng Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’ tại Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu AIG ảnh 19

Xuất phát đầu năm 2009, từ 1 điểm hiến máu tại Hà Nội với 96 đơn vị máu, đến năm 2017, ngày hội hiến máu "Chủ nhật Đỏ" do báo Tiền Phong khởi xướng với thông điệp “Sinh mệnh của bạn và tôi” đã thực sự trở thành một phong trào, một chuỗi ngày hội được tổ chức tại 25 tỉnh/thành phố trên cả nước và tiếp nhận được gần 32.000 đơn vị máu. Chủ nhật Đỏ 2023 diễn ra trên 45 tỉnh thành với gần 70 điểm hội hiến máu được tổ chức, đã tiếp nhận hơn 50.000 đơn vị máu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.