Từng có kẻ thứ ba đơn phương trong chuyện tình cổ tích của 'Tình người duyên ma'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Các 'mọt' phim ai cũng đã từng thổn thức bởi thiên tình sử nổi tiếng của chàng Pee Mak và nàng Mae Nak trong “Tình người duyên ma”. Nhưng ít người biết rằng, đã từng có kẻ thứ 3 đơn phương trong mối tình đó.

Câu chuyện về chàng Pee Mak và nàng Mae Nak, chồng người vợ ma vốn đã rất quen thuộc với người Thái Lan, và cũng được nhiều khán giả Việt biết tới sau phim ăn khách Tình người duyên ma. Nhưng bạn có biết chuyện tình lãng mạn này thực ra còn có một người thứ ba?

Từng có kẻ thứ ba đơn phương trong chuyện tình cổ tích của 'Tình người duyên ma' ảnh 1

Đó là lý do Tình người duyên ma ngoại truyện ra đời, với nhân vật chính là Tid Noi - một chàng trai trẻ tài năng, đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Anh đã đem lòng yêu thầm nàng Nak, một cô gái xinh đẹp và đầy quyến rũ. Nhưng nàng Nak lại chỉ yêu Pee Mak mà thôi.

Từng có kẻ thứ ba đơn phương trong chuyện tình cổ tích của 'Tình người duyên ma' ảnh 2

Tình người duyên ma ngoại truyện là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hài hước và kinh dị. Bộ phim không chỉ tạo được cảm giác sợ hãi, căng thẳng mà còn mang đến những tiếng cười sảng khoái, khiến khán giả vừa mới sợ thót tim vì ám ảnh lại bật cười trước những chi tiết vui nhộn. Nhờ vậy mà phim có sức hút rất riêng, và là một trong những bộ phim được yêu thích nhất Thái Lan trong những tháng đầu năm 2023.

Từng có kẻ thứ ba đơn phương trong chuyện tình cổ tích của 'Tình người duyên ma' ảnh 3
Từng có kẻ thứ ba đơn phương trong chuyện tình cổ tích của 'Tình người duyên ma' ảnh 4

Thêm một điều thú vị nữa, nam diễn viên Pongsak Pongsuwan thủ vại Tid Noi cũng là đạo diễn và biên kịch của phim. Anh được biết đến như một đạo diễn tài năng và là diễn viên sân khấu nổi tiếng tại Thái Lan. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho chất lượng của phim, bởi Pongsak Pongsuwan sẽ biết cách để phần ngoại truyện tuy mang đậm phong cách Tình người duyên ma nhưng vẫn có nét riêng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm