Từng hỏi cưới Ngọc Trinh nhưng 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp nay lại hẹn hò một 'bóng hồng' khác?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một bức hình mà Vũ Khắc Tiệp đăng trên trang cá nhân đang khiến khán giả băn khoăn phải chăng 'ông bầu' đã quên Ngọc Trinh để hẹn hò với một 'chân dài nóng bỏng' không kém?

Lâu nay, mối quan hệ của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn là đề tài tò mò của cư dân mạng. Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã quen biết nhau hơn 10 năm, nhờ có 'ông bầu' mà Ngọc Trinh mới từ một cô gái bình thường trở thành 'nữ hoàng nội y' nổi tiếng như hiện nay.

Từng hỏi cưới Ngọc Trinh nhưng 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp nay lại hẹn hò một 'bóng hồng' khác? ảnh 1

Nhưng không chỉ thân thiết như người nhà, Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh còn nhiều lần khiến người xem đỏ mặt vì những hành động thân mật của một cặp đôi. 'Ông bầu' thường xuyên đụng chạm vòng 3 của 'nữ hoàng nội y' một cách rất vô tư thoải mái như hai người đang hẹn hò.

Từng hỏi cưới Ngọc Trinh nhưng 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp nay lại hẹn hò một 'bóng hồng' khác? ảnh 2

Vũ Khắc Tiệp từng đưa bố mẹ ruột tới nhà Ngọc Trinh chơi và 'ông bầu' tiết lộ mục tiêu của chuyến thăm hỏi này là để hỏi cưới 'nữ hoàng nội y'. Thậm chí Vũ Khắc Tiệp còn quay vlog cho thấy bố mẹ hai bên nói chuyện thân mật, bày tỏ mong muốn được làm thông gia của nhau.

Từng hỏi cưới Ngọc Trinh nhưng 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp nay lại hẹn hò một 'bóng hồng' khác? ảnh 3

Ấy thế mà mới đây, trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp lại có một bức hình chụp người đàn ông có ngoại hình rất giống 'ông bầu' đang 'khóa môi' với người mẫu Vũ Ngọc Anh. Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Anh cũng rất thân thiết, nhưng nữ người mẫu đã có bạn trai là Cường Seven nên bức hình này càng gây xôn xao. Có lẽ nào Vũ Khắc Tiệp lại vô tư có hành động tình tứ đến thế với Ngọc Anh?

Từng hỏi cưới Ngọc Trinh nhưng 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp nay lại hẹn hò một 'bóng hồng' khác? ảnh 4

Nhưng hóa ra cư dân mạng đã nhầm. Người đàn ông 'khóa môi' Vũ Ngọc Anh chính là bạn trai cô chứ không phải 'ông bầu' của Ngọc Trinh. Quả thực, Cường Seven và Vũ Khắc Tiệp có ngoại hình khá giống nhau nên mới gây ra nhầm lẫn như vậy.

Từng hỏi cưới Ngọc Trinh nhưng 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp nay lại hẹn hò một 'bóng hồng' khác? ảnh 5

Đây mới là trang phục của Vũ Khắc Tiệp trong bữa tiệc

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.