Việt Hương bỗng dưng cạo trọc đầu: Do đã gặp biến cố hay vì một lý do nào khác?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc hắn hình ảnh nghệ sĩ hài Việt Hương với chiếc đầu trọc lóc sẽ khiến nhiều người hoang mang muốn biết lý do cô làm như vậy.

Việt Hương không chỉ là một nghệ sĩ hài duyên dáng trên sân khấu mà cô còn ghi điểm trong mắt khán giả với rất nhiều hành động thiện nguyện ý nghĩa. Trong thời gian TP. HCM giãn cách xã hội vì dịch COVID-19 bùng phát, Việt Hương rất tích cực hỗ trợ đồ ăn, nhu yếu phẩm cho người gặp khó khăn.

Việt Hương bỗng dưng cạo trọc đầu: Do đã gặp biến cố hay vì một lý do nào khác? ảnh 1

Trong giới nghệ sĩ, cô cũng rất nhiệt tình với mọi người. Chính Việt Hương đã được con gái ruột của Phi Nhung ủy quyền chăm sóc nữ ca sĩ khi cô nhập viện. Việt Hương cũng tự mình mang tro cốt của Phi Nhung sang Mỹ để giao tận tay người thân của cô.

Việt Hương bỗng dưng cạo trọc đầu: Do đã gặp biến cố hay vì một lý do nào khác? ảnh 2

Chính vì luôn quen thuộc với hình ảnh một Việt Hương vui vẻ, tràn đầy lạc quan nên khán giả mới 'sốc' khi thấy cô đăng tải bức hình cạo trọc đầu và diện bộ vét lịch lãm, sang trọng. Việc một nữ nghệ sĩ bất ngờ cạo trọc đầu là điều hiếm thấy trong showbiz Việt, nên nhiều người lo lắng, phán đoán Việt Hương gặp biến cố gì đó nên muốn 'xuống tóc'.

Việt Hương bỗng dưng cạo trọc đầu: Do đã gặp biến cố hay vì một lý do nào khác? ảnh 3

Nhưng sự thực thì đơn giản hơn nhiều, nữ diễn viên làm vậy để chuẩn bị cho một vai diễn mới. Cô còn khẳng định rất hạnh phúc khi quyết định sống hết mình với nhân vật. Quả thực sẵn sàng cạo trọc chỉ để đóng phim, cho thấy Việt Hương thực sự 'chịu chơi', không ngại mạo hiểm và càng khiến mọi người tò mò không biết vai diễn này hấp dẫn tới mức nào mà khiến nữ nghệ sĩ hy sinh cả mái tóc dài quen thuộc.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm