Tưởng sung sướng bên người tình đại gia, siêu mẫu Đài Loan đối mặt với cảnh phá sản

SVVN - Siêu mẫu Ngô Bội Từ chắc chắn không thể ngờ được lại có một ngày người tình đại gia Kỷ Hiểu Ba lâm vào cảnh phá sản, nhà cũng phải bán để trả nợ.

Ngô Bội Từ là siêu mẫu nổi tiếng của Đài Loan nhưng từ khi quen biết đại gia bất động sản Kỷ Hiểu Ba vào năm 2011, cô quyết định rời khỏi showbiz để tận hưởng cuộc sống giàu sang. 9 năm qua, dù Ngô Bội Từ đã sinh liền bốn con cho Kỷ Hiểu Ba nhưng cô vẫn chưa được tổ chức đám cưới, chưa được đăng ký kết hôn để danh chính ngôn thuận là vợ chồng với đại gia này.

Tưởng sung sướng bên người tình đại gia, siêu mẫu Đài Loan đối mặt với cảnh phá sản ảnh 1 Ngô Bội Từ sinh liền 4 con cho người tình.

Tuy Ngô Bội Từ không phải lo nghĩ về vật chất, sống như giới thượng lưu nhưng nhiều người vẫn chê cười cô tự biến mình thành máy đẻ, sinh con để trói chân người tình nhưng vẫn không thể chính thức làm dâu nhà hào môn. Rồi từ cuối năm 2019, bắt đầu có thông tin Kỷ Hiểu Ba gặp khó khăn về tài chính. Bằng chứng là Ngô Bội Từ cùng các con đã buộc phải rời khỏi khách sạn hạng sang Four Seasons là nơi cô vẫn sống nhiều năm qua. Khi này bắt đầu xuất hiện tin đồn Kỷ Hiểu Ba đang đối mặt với khoản nợ lên đến 820 triệu đôla và không có khả năng chi trả nên đã bỏ trốn.

Tưởng sung sướng bên người tình đại gia, siêu mẫu Đài Loan đối mặt với cảnh phá sản ảnh 2 Cô vẫn chưa chính thức đăng ký kết hôn với đại gia.

Thời gian gần đây, bắt đầu có đơn kiện Kỷ Hiểu Ba nợ tiền thuê bất động sản ở Hồng Kông. Tuy khoản tiền nợ chỉ hơn 5 triệu tệ (khoảng 18 tỷ đồng) nhưng Kỷ Hiểu Ba vẫn không có khả năng chi trả cho thấy đại gia này đang rơi vào khó khăn. Dịch COVID-19 bùng phát khiến cho việc kinh doanh bất động sản cũng như sòng bạc của Kỷ Hiểu Ba bị đóng băng, tài sản nhanh chóng bốc hơi và đối mặt với cảnh phá sản.

Tưởng sung sướng bên người tình đại gia, siêu mẫu Đài Loan đối mặt với cảnh phá sản ảnh 3 Cuộc sống sang chảnh của siêu mẫu, nay không còn.

Trong hoàn cảnh khó khăn này, Ngô Bội Từ đã đưa các con từ Đài Loan bay sang Hồng Kông để ở bên động viên người tình, cũng như chứng tỏ cô đến với Kỷ Hiểu Ba không phải vì tiền. Còn khán giả chỉ thấy tiếc nuối cho Ngô Bội Từ, dành cả thanh xuân và sinh con liên tục để mong có cuộc sống giàu sang nhưng lại sớm vỡ mộng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.