Hoa hậu Khánh Vân giải thích gì về câu “Sau một đêm, mình có nhà mới, xe mới”?

SVVN - Hoa hậu Khánh Vân không giấu được bức xúc khi một câu trả lời phỏng vấn của cô đã bị cắt ra khỏi ngữ cảnh và gây hiểu lầm cho khán giả.

Vài ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền một bức ảnh Hoa hậu Khánh Vân kèm theo câu nói: “Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới”. Rõ ràng, câu nói này rất dễ gây hiểu lầm, khiến cô bị mang ra chế giễu, chỉ trích và tất nhiên Khánh Vân không khỏi bức xúc. Trên tài khoản cá nhân, Khánh Vân đã lên tiếng giải thích về câu nói gây tranh cãi này.

Hoa hậu Khánh Vân giải thích gì về câu “Sau một đêm, mình có nhà mới, xe mới”? ảnh 1

Cô viết: “Trong một bài phỏng vấn gần đây, Vân có trả lời rằng "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới, mình có một êkíp luôn bên cạnh hỗ trợ và những áp lực từ từ tìm đến nữa", khi được hỏi "Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?".

Hoa hậu Khánh Vân giải thích gì về câu “Sau một đêm, mình có nhà mới, xe mới”? ảnh 2

Nếu theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều biết nhà và xe là phần thưởng trong hai năm nhiệm kỳ mà BTC trao tặng cho Tân hoa hậu. Vì thế, ngay sau khi đăng quang, hiển nhiên nhà và xe thuộc về Vân - đó là niềm vui mà Vân vô cùng tự hào và trân trọng. Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng, mình có hai năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong hai năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý...

Hoa hậu Khánh Vân giải thích gì về câu “Sau một đêm, mình có nhà mới, xe mới”? ảnh 3

Hôm nay, không hiểu sao có vài cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn của Vân theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Vân... Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không. Nhưng hy vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé. Vân cảm ơn các bạn đã thương yêu và bên cạnh Vân".

Có thể thấy, câu trả lời của Khánh Vân đã bị cắt ra khỏi ngữ cảnh, bóp méo ý nghĩa khiến cho cô bị hiểu lầm. Rất may là Khánh Vân lên tiếng kịp thời để bảo vệ hình ảnh của mình, không để mọi chuyện đi xa hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm