Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ

SVVN - Mình tên là Bùi Bích Phương, sinh năm 1997, là cựu sinh viên trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Hiện nay mình là chủ Trung tâm đào tạo Người mẫu Lovely Kids.

Các bạn có thắc mắc khi mình mơ ước trở thành người mẫu nhưng lại theo học ngôi trường không liên quan đến nghệ thuật không? Lí do mình thi vào trường Đại học Nội vụ Hà Nội vì gia đình muốn mình trở thành công nhân viên chức, muốn sau này mình làm nghề nhà nước cho ổn định. Và một điều nữa là trường ngay gần nhà mình. 

May mắn cho mình là ngay từ năm nhất, trường đã có cuộc thi “Nữ Sinh thanh lịch I Miss Huha 2017”, mình đã đăng kí tham gia và lọt vào vòng chung kết với danh hiệu Miss Dạ hội của trường. 

Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 1
Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 2

Ngày ấy mình còn rụt rè, nhút nhát lắm, mặc dù có chiều cao lí tưởng 1m78. Mình còn nhớ trong một buổi luyện tập cho vòng chung kết, mình đã đến rất muộn và bị mọi người khiển trách, lúc đó mình khá run sợ và buồn bã.

Nhưng đó cũng là kỉ niệm và bài học đáng nhớ nhất của mình. Để đến khi trưởng thành đi làm mình luôn nhớ về kỉ niệm đó và tuyệt đối dù trong bất cứ hoàn cảnh nào mình không bao giờ là người đến muộn. Bởi vì mỗi người cần có ý thức và trách nhiệm với tập thể, không thể để một mình mình làm ảnh hưởng tới tập thể được.

Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 3
Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 4
Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 5

Từ khi tham gia cuộc thi mình trở thành con người năng động hơn, có trách nhiệm với tập thể hơn. Mình đã tham gia công tác đoàn tại địa phương, tham gia các hoạt động tình nguyện ý nghĩa như: Hiến máu nhân đạo, ngày Chủ Nhật Xanh và tham gia các công tác tuyên truyền tại địa phương. 

Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 6
Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 7

Sau cuộc thi Nữ sinh thanh lịch tại trường mình đã tham gia cuộc thi “Hoa khôi nhan sắc Việt Nam 2017” và giành danh hiệu Á Khôi 2 của cuộc thi. Và hiện nay mình đã theo đuổi và thực hiện được ước mơ của mình.

Song song với việc làm người mẫu mình đã có một sự nghiệp nho nhỏ trong tay đó là chủ trung tâm đào tạo mẫu nhí. Mình rất tự hào với công việc của mình bởi vì mình giúp các bạn nhỏ từ bé đã được tiếp cận với lĩnh vực thời trang để từ đó nuôi dưỡng ước mơ của mình. 

Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 8
Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 9
Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 10

Dự định của mình trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng thêm các cơ sở đào tạo người mẫu để tạo thêm thật nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Và sẽ đồng hành cùng nhà trường tổ chức thêm thật nhiều câu lạc bộ, cũng như sân chơi cho các bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực người mẫu và thời trang.

Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 11
Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 12

Qua đây mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến trường Đại học Nội vụ, đặc biệt là các thầy cô trong Đoàn trường bao nhiêu năm vẫn luôn dìu dắt các bạn sinh viên, giúp các thế hệ sinh viên có thêm sân chơi bổ ích và được thể hiện bản thân mình.

Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 13
Ước mơ trở thành người mẫu của một cô gái có chiều cao vượt trội từ nhỏ ảnh 14
MỚI - NÓNG
Nhà trọ sinh viên: Đừng để ‘hộp diêm’ trở thành ‘bẫy lửa’
Nhà trọ sinh viên: Đừng để ‘hộp diêm’ trở thành ‘bẫy lửa’
SVVN - Với mong muốn tìm được nhà trọ vừa rẻ nhưng vẫn riêng tư, nhiều nhà trọ “hộp diêm” trở thành lựa chọn “lý tưởng” của các bạn sinh viên. Tuy nhiên, nhà trọ hộp diêm lại tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và tài sản người ở. Theo Thạc sĩ (Th.S)/ Kỹ sư xây dựng Lê Hữu Cương, chính sự chủ quan và chạy theo lợi nhuận của chủ trọ trong thiết kế và xây dựng đã góp phần làm gia tăng rủi ro về an toàn.
Tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền: ‘Bạn không cần phải hoàn hảo để được yêu thích và chấp nhận’
Tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền: ‘Bạn không cần phải hoàn hảo để được yêu thích và chấp nhận’
SVVN - Trong thời đại mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, nhiều bạn trẻ bị cuốn vào áp lực phải luôn hoàn hảo từ ngoại hình lẫn thành công để nhận được sự công nhận từ người khác. Tuy nhiên, theo Tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền, sự ám ảnh với hình ảnh hoàn hảo không chỉ tạo ra áp lực vô hình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần của giới trẻ. 
Gặp gỡ 'nàng Pu' ngoài đời thực: Nữ sinh Mường kiên cường vượt lên hoàn cảnh
Gặp gỡ 'nàng Pu' ngoài đời thực: Nữ sinh Mường kiên cường vượt lên hoàn cảnh
SVVN - Sinh ra tại thôn Nậm Giang 2, một trong những thôn đặc biệt khó khăn của xã Nậm Chạc (Bát Xát, Lào Cai), Phùng Thị Thúy – cô sinh viên năm 3 ngành Quản lý hoạt động tư tưởng - văn hóa của Học viện Báo chí và Tuyên truyền – đã và đang từng bước chinh phục con đường ước mơ với ý chí và nghị lực phi thường.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình chinh phục ước mơ trở thành MC và biên tập viên đa nhiệm của nữ GenZ tài năng

Hành trình chinh phục ước mơ trở thành MC và biên tập viên đa nhiệm của nữ GenZ tài năng

SVVN - Hoàng Hồng Hạnh (sinh năm 2001) là MC trẻ dẫn dắt nhiều chương trình trên các đài truyền hình. Cô gây ấn tượng với phong cách dẫn tự nhiên, cuốn hút và giàu năng lượng. Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật Hà Nội, Hạnh còn tích cực hoạt động Đoàn và được kết nạp Đảng năm 2022. Hiện cô là chuyên viên truyền thông tại Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời theo học Thạc sĩ Quản lý Báo chí Truyền thông, hướng tới trở thành MC song ngữ và biên tập viên đa nhiệm.
Thử thách bản thân để đối diện với nỗi sợ hãi

Thử thách bản thân để đối diện với nỗi sợ hãi

SVVN - Ricmin Hoang đang là một người mẫu trẻ tại Việt Nam. Với sự quyết tâm và lòng đam mê, không ngừng tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp nghệ thuật, Ricmin Hoang mong muốn không chỉ chứng minh tài năng của bản thân, mà còn đối mặt với những nỗi sợ đã đeo bám suốt nhiều năm qua.
Nhà trọ không đảm bảo an toàn PCCC sắp phải dừng hoạt động: Sinh viên và chủ trọ ứng phó ra sao?

Nhà trọ không đảm bảo an toàn PCCC sắp phải dừng hoạt động: Sinh viên và chủ trọ ứng phó ra sao?

SVVN - Từ ngày 1/4, theo Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), những nhà trọ không đảm bảo an toàn PCCC sẽ phải dừng hoạt động sau ngày 30/3/2025. Trước thông tin này, nhiều sinh viên bày tỏ sự lo lắng, tìm thêm phương án khi đang thuê trọ trên địa bàn TP. HCM.