Có 34 kết quả :

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Anh Tuấn trao quyết định kết nạp Đảng cho 3 học sinh ưu tú.

3 học sinh THPT ở Bắc Ninh được kết nạp Đảng

SVVN - Ngày 22/3, ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh dự và trao quyết định kết nạp Đảng cho 3 học sinh xuất sắc, ưu tú của Trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Đây là những học sinh THPT đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh được kết nạp, đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Đảng viên tuổi 18 ở đại ngàn Tây Nguyên

Đảng viên tuổi 18 ở đại ngàn Tây Nguyên

SVVN - Ở vùng đất đại ngàn nắng gió, bừng sáng những gương mặt đảng viên ở độ tuổi 18, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Đó là kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những đảng viên ưu tú.
Cô nàng hướng dẫn viên du lịch đam mê nghề MC

Cô nàng hướng dẫn viên du lịch đam mê nghề MC

SVVN - Nguyễn Thị Phương Anh, sinh năm 2001, hiện tại đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Hướng dẫn du lịch quốc tế, trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Phương Anh cũng đang là hướng dẫn viên và MC tự do. Theo Phương Anh, chúng ta hãy làm việc hết mình, theo đuổi hết mình với đam mê vì “tuổi trẻ đâu có đôi lần thắm lại”.
 Học cách cho đi nhiều hơn để giúp cho cuộc sống trở nên ý nghĩa

Học cách cho đi nhiều hơn để giúp cho cuộc sống trở nên ý nghĩa

SVVN - Phạm Trung Anh, 21 tuổi, là sinh viên năm cuối, chuyên ngành quản trị logistics trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội (UTC). Sinh ra và lớn lên tại Nghĩa Hưng, Nam Định, nơi địa danh gắn liền với tinh thần hiếu học và phong trào cách mạng, đam mê của Trung Anh là được theo đuổi và phát huy khả năng trong các phong trào và hoạt động Đoàn.
Lớp học đặc biệt của chị Lê Thị Hòa đã duy trì nhiều năm nay. Ảnh: Nguyễn Hoài, chụp năm 2012

Công dân Thủ đô ưu tú: Tôn vinh những tấm gương bình dị, vì cộng đồng

SVVN - Trong số 10 gương mặt được đề cử xét tặng danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú 2019, có những cá nhân thuần phác nông dân, có những cô giáo tận tụy dạy miễn phí cho trẻ em nhiễm chất độc da cam. Họvới những hành động đẹp, những suy nghĩ đẹp, là những tấm gương bình dị, sống hết mình vì cộng đồng.
10 năm “cưỡi đại xa” không xảy ra va chạm

10 năm “cưỡi đại xa” không xảy ra va chạm

SVVN - Tài xế xe buýt Dương Tuấn Anh vừa được TP Hà Nội bầu chọn là 1 trong 10 Công dân ưu tú Thủ đô năm 2014. Ngoài thành tích 10 năm lái xe không gây tai nạn, Tuấn Anh còn góp công ngăn chặn nạn móc túi, giữ bình an cho hành khách trên các tuyến buýt.
Đề cử 10 Công dân Thủ đô ưu tú năm 2013

Đề cử 10 Công dân Thủ đô ưu tú năm 2013

TP - Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội đã họp, xét và dự kiến đề nghị thành phố xét tặng thưởng danh hiệu “Công dân Thủ đô Ưu tú” năm 2013 cho 10 cá nhân (trên tổng số 47 cá nhân do các đơn vị giới thiệu).