V(BTS): 'Tôi phải ăn kiêng nghiêm ngặt vì giờ đã nặng 62 cân'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - V(BTS), nam thần tượng sắp phát hành album solo, đã đề cập đến chế độ ăn kiêng khắc nghiệt của mình.

Vào ngày 13/8, V đã tiến hành một buổi phát sóng trực tiếp thông qua nền tảng cộng đồng người hâm mộ toàn cầu Weverse.

Ngay từ đầu, V đã nói: "Tôi thực sự mệt mỏi với việc ăn kiêng" và bắt đầu trộn jajangmyeon (phiên bản Hàn Quốc của món mì Trác tương miến từ Trung Quốc) một cách siêng năng. Trong khi ăn jajangmyeon, nam thần tượng bày tỏ sự lo lắng của mình: “Ngày 8/9 (ngày phát hành album solo của V), còn gần một tháng nữa. Liệu tôi có thể duy trì chế độ ăn kiêng của mình trong một tháng không?”.

V(BTS): 'Tôi phải ăn kiêng nghiêm ngặt vì giờ đã nặng 62 cân' ảnh 1

V chia sẻ thêm, “Bây giờ, tôi đói đến nỗi phải gọi jajangmyeon, với suy nghĩ chỉ ăn một bát nhỏ thôi. Hiện tại, tôi 62kg và phải ăn kiêng”. Theo hồ sơ cá nhân của V, chiều cao của anh ấy là 1m79.

Trong khi đó, V sẽ phát hành album solo đầu tiên Layover vào ngày 8/9. Album này càng được mong đợi hơn khi có sự tham gia của giám đốc sản xuất Min Hee Jin của ADOR.

V(BTS): 'Tôi phải ăn kiêng nghiêm ngặt vì giờ đã nặng 62 cân' ảnh 2

Mặc dù đây là lần đầu tiên V có trải nghiệm với quy trình sản xuất mới như Layover nhưng nam ca sĩ đã làm việc một cách tự nhiên và vui vẻ dưới sự hướng dẫn của nhà sản xuất Min Hee Jin. V chia sẻ: “Tôi không nghĩ đó là một buổi chụp hình, tôi ra ngoài để đi dã ngoại, để xem mọi thứ xung quanh và đột nhiên, những bức ảnh được chụp”. Anh ấy tin rằng những bức ảnh được chụp một cách tự nhiên sẽ được ARMY (cộng đồng fan của BTS) yêu thích.

Sự hợp tác giữa V và nhà sản xuất Min Hee Jin (người đứng sau sự thành công của NewJeans) khiến khán giả rất kỳ vọng vì đây là sự kết hợp thu hút ngay từ đầu. Min Hee Jin giải thích: 'Có một phong cách âm nhạc mà tôi muốn đề xuất với V. Dựa trên đó, tôi đã hòa hợp nó với giọng hát và phong cách của anh ấy. Ý kiến ​​của chúng tôi phù hợp ngay lập tức. Giọng hát và hình ảnh đơn giản nhưng cảm động của V sẽ để lại ấn tượng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm