Phim hay chiếu rạp

Vì sao bán gà rán lại được xem là “Nghề siêu khó”, xem phim thì biết!

SVVN - Hẳn nghe đến tên phim “Nghề siêu khó”, ai cũng tưởng phải là một công việc cực khó khăn hoặc vô cùng cao siêu. Ấy thế mà đó chỉ là bán gà rán thì có thất vọng không?

Nghề siêu khó (Extreme Job) là cú nổ lớn của điện ảnh Hàn Quốc, xác lập hàng loạt những kỷ lục về doanh thu lẫn số lượt người ra rạp mua vé vào thời điểm cuối năm 2020. Bộ phim hài hành động xoay quanh nhóm điều tra do đội trưởng Ko lãnh đạo đang đứng trước nguy cơ giải tán nhờ chuỗi “thành tích” thất bại đáng nể.

Cơ hội cuối cùng để cứu vớt sự nghiệp của họ chính là phải triệt phá một băng đảng buôn bán ma tuý tầm cỡ quốc tế. Để làm được điều đó, đội trưởng Ko và các thành viên trong nhóm đã cải trang thành những nhân viên bán gà tại một quán ăn ngay đối diện hang ổ của kẻ địch. Trớ trêu thay, món gà rán của họ quá ngon và nhà hàng bỗng chốc nổi như cồn, căn cứ địa có nguy cơ bại lộ khiến 5 cảnh sát chìm rơi vào những nguy hiểm khó lường.

Vì sao bán gà rán lại được xem là “Nghề siêu khó”, xem phim thì biết! ảnh 4

Sau khi ra mắt tại quê nhà, Nghề siêu khó xác lập hàng loạt những kỷ lục về lượt vé bán ra, đăng ký tên mình vào câu lạc bộ 10 triệu vé chỉ sau hai tuần khởi chiếu. Bộ phim thu về 114 triệu USD, gấp hơn 14 lần chi phí sản xuất và là phim hài duy nhất đạt ngưỡng 16 triệu vé bán ra ở phòng vé Hàn Quốc trong năm 2020 đầy khó khăn này.

Vì sao bán gà rán lại được xem là “Nghề siêu khó”, xem phim thì biết! ảnh 5

Bên cạnh kịch bản thú vị, Nghề siêu khó còn thành công nhờ dàn diễn viên đỉnh cao mà đáng nể nhất là Ryu Seung Yong, “ông hoàng triệu vé” với hàng loạt siêu phẩm Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, Đại thuỷ chiến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm