Vì sao diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ một năm trước nhưng bây giờ mới xác nhận?

SVVN - Thanh Sơn đã cố gắng giữ kín chuyện ly hôn trong một thời gian dài nhưng đến bây giờ, anh quyết định lên tiếng là có lý do của nó.

Thanh Sơn là diễn viên đang được yêu thích hiện nay với một loạt bộ phim truyền hình ăn khách như Nàng dâu order, Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng. Khuôn mặt đẹp trai, diễn xuất đa dạng, diễn bi cũng được mà diễn hài cũng hay đã giúp Thanh Sơn nhanh chóng được khán giả chú ý đến.

Vì sao diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ một năm trước nhưng bây giờ mới xác nhận? ảnh 7

Đặc biệt khi phim Đừng bắt em phải quên lên sóng, Thanh Sơn và Quỳnh Kool diễn xuất rất ăn ý, lại tung ra nhiều bộ ảnh chụp chung ngọt ngào khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi "phim giả tình thật". Rắc rối ở chỗ nhiều khán giả vẫn đinh ninh Thanh Sơn là người đã có vợ.

Vì sao diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ một năm trước nhưng bây giờ mới xác nhận? ảnh 8 Thanh Sơn bên vợ cũ và con gái.

Bởi nam diễn viên kết hôn từ năm 2016 với mối tình đầu của mình. Vì vợ không làm trong ngành giải trí, ngại bị chú ý nên Thanh Sơn ít khi khoe ảnh vợ con lên trang cá nhân. Anh cũng hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư của mình với quan điểm: "Khi người ta có thứ gì quý thường thích giấu giếm, không phô ra vì lỡ mất thì chết".

Vì sao diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ một năm trước nhưng bây giờ mới xác nhận? ảnh 9 Thanh Sơn vướng tin đồn "phim giả tình thật" với Quỳnh Kool.

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng, vì là trụ cột gia đình nên luôn bận rộn với phim ảnh và các vở kịch, kết quả là không có nhiều thời gian ở bên chơi đùa chăm sóc con gái. Anh đã nhận ra tình cảm giữa hai cha con dần xa cách nhưng chẳng biết làm sao vì không thể giảm bớt công việc, do anh là người tạo thu nhập chính trong gia đình.

Vì sao diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ một năm trước nhưng bây giờ mới xác nhận? ảnh 10 Nam diễn viên tiết lộ chuyện đã ly hôn từ lâu.

Mới đây, Thanh Sơn gây bất ngờ khi khẳng định anh và vợ đã ly hôn từ hơn một năm trước. Lý do khiến anh dù muốn giấu kín chuyện riêng tư nhưng phải lên tiếng vì ngày càng có nhiều người hiểu lầm anh và Quỳnh Kool đang "phim giả tình thật", gây ảnh hưởng đến Quỳnh Kool cũng như vợ cũ nên muốn nói rõ mọi chuyện để khán giả biết.

Theo Thanh Sơn tiết lộ, anh đã ly hôn từ trước khi đóng vai thầy giáo Duy phim Đừng bắt em phải quên nên không có liên quan gì đến Quỳnh Kool. Anh và bạn diễn cũng chỉ là đồng nghiệp đơn thuần, không hề có tình cảm đặc biệt. Hiện giờ, nam diễn viên đang sống độc thân.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm