Vì sao Trấn Thành không gọi mẹ Hari Won là “mẹ vợ”, dù kết hôn đã bốn năm?

SVVN - Ai cũng ngạc nhiên khi Trấn Thành và Hari Won cưới nhau đã bốn năm nhưng lại chưa từng gọi mẹ của Hari là “mẹ vợ”.

Theo phong tục của người Việt, sau khi kết hôn thì mọi người sẽ gọi song thân của nửa kia là bố, mẹ. Theo đó thì Trấn Thành sẽ gọi bố mẹ Hari Won là bố vợ, mẹ vợ. Thế nhưng, mới đây, nam MC tiết lộ rằng, anh chưa từng gọi hai tiếng “mẹ vợ” đói với người đã sinh ra Hari Won.

Vì sao Trấn Thành không gọi mẹ Hari Won là “mẹ vợ”, dù kết hôn đã bốn năm? ảnh 1

Lý do nghe cũng rất hợp lý. Trấn Thành giải thích: Vì bà rất trẻ trung và hài hước, lại còn hay trêu con rể, vì thế mới gọi mẹ vợ là "chị Sook Hee". Mọi người vẫn biết Trấn Thành hoạt ngôn, sắc sảo, hiếm ai có thể nói lại được nam MC nhưng mẹ của Hari Won lại làm được điều này. Bằng chứng là Trấn Thành thừa nhận: “Trấn Thành "chặt chém" người ta sao thì cổ "chặt chém" tôi như vậy. Trên đời này, chỉ có mẹ vợ tôi "chặt" được tôi thôi".

Vì sao Trấn Thành không gọi mẹ Hari Won là “mẹ vợ”, dù kết hôn đã bốn năm? ảnh 2

Hari Won cũng thường cùng với mẹ về chung một phe để trêu chọc Trấn Thành, cho thấy quan hệ mẹ vợ - con rể vô cùng thân thiết chứ không bị khách sáo, xa cách như thường thấy. Hari Won còn thú nhận, cô rất may mắn khi không gặp áp lực làm dâu nhà Trấn Thành. Bố mẹ chồng không ép cô phải đảm đang việc nhà, nấu nướng khéo léo hay phải sinh con nên Hari Won luôn thấy thoải mái khi ở cùng bố mẹ Trấn Thành suốt nhiều năm sau khi kết hôn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm