Vì sao Trấn Thành không gọi mẹ Hari Won là “mẹ vợ”, dù kết hôn đã bốn năm?

SVVN - Ai cũng ngạc nhiên khi Trấn Thành và Hari Won cưới nhau đã bốn năm nhưng lại chưa từng gọi mẹ của Hari là “mẹ vợ”.

Theo phong tục của người Việt, sau khi kết hôn thì mọi người sẽ gọi song thân của nửa kia là bố, mẹ. Theo đó thì Trấn Thành sẽ gọi bố mẹ Hari Won là bố vợ, mẹ vợ. Thế nhưng, mới đây, nam MC tiết lộ rằng, anh chưa từng gọi hai tiếng “mẹ vợ” đói với người đã sinh ra Hari Won.

Vì sao Trấn Thành không gọi mẹ Hari Won là “mẹ vợ”, dù kết hôn đã bốn năm? ảnh 1

Lý do nghe cũng rất hợp lý. Trấn Thành giải thích: Vì bà rất trẻ trung và hài hước, lại còn hay trêu con rể, vì thế mới gọi mẹ vợ là "chị Sook Hee". Mọi người vẫn biết Trấn Thành hoạt ngôn, sắc sảo, hiếm ai có thể nói lại được nam MC nhưng mẹ của Hari Won lại làm được điều này. Bằng chứng là Trấn Thành thừa nhận: “Trấn Thành "chặt chém" người ta sao thì cổ "chặt chém" tôi như vậy. Trên đời này, chỉ có mẹ vợ tôi "chặt" được tôi thôi".

Vì sao Trấn Thành không gọi mẹ Hari Won là “mẹ vợ”, dù kết hôn đã bốn năm? ảnh 2

Hari Won cũng thường cùng với mẹ về chung một phe để trêu chọc Trấn Thành, cho thấy quan hệ mẹ vợ - con rể vô cùng thân thiết chứ không bị khách sáo, xa cách như thường thấy. Hari Won còn thú nhận, cô rất may mắn khi không gặp áp lực làm dâu nhà Trấn Thành. Bố mẹ chồng không ép cô phải đảm đang việc nhà, nấu nướng khéo léo hay phải sinh con nên Hari Won luôn thấy thoải mái khi ở cùng bố mẹ Trấn Thành suốt nhiều năm sau khi kết hôn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.