Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“

SVVN - Gần 20 năm vào nghề, Thanh Hằng vẫn vững vàng ở vị trí “chị đại” của làng mẫu Việt với đôi chân dài 1m12 trứ danh.
Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 1

Thanh Hằng xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002 và được xem như “chị đại” của làng giải trí. Dẫu vậy, bằng tài năng, thực lực, cô vẫn đem tới chất riêng, cái nét và thần thái khó trộn lẫn.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 2

Nói không ngoa khi nhiều người nhận xét rằng, Thanh Hằng chính là một trong những biểu tượng thời trang của V-biz. Không chỉ đi đầu xu hướng, người đẹp còn khiến công chúng ngỡ ngàng bởi thần thái, và sắc vóc nóng bỏng.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 3

Với bộ ảnh kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần, êkíp đã đầu tư công phu từ phục trang tới ý tưởng giúp Thanh Hằng được thỏa sức thể hiện cá tính riêng, mang tới sự mới mẻ cho khán giả.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 4

Qua mỗi khung hình, siêu mẫu luôn mang tới cho khán giả sự bất ngờ bởi những nét phá cách, thần thái “không phải dạng vừa”. Trong bộ ảnh mới, Thanh Hằng đã thể hiện sự sexy, táo bạo, đôi lúc lại có sự quý phái của một người phụ nữ trưởng thành, đồng thời khoe trọn vóc dáng thon thả

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 5

Dù đã dấn thân sang lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn để đời như Kiều Thị trong Mỹ nhân kế, bà Ba Trân trong Mẹ chồng, hay Thiên Kim của Chị chị em em... song ở vai trò người mẫu, thần thái của "chị đại" vẫn đầy khí chất, thậm chí còn "mặn mòi" hơn vài phần.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 6

Nếu làm nghệ thuật cần biến hóa thì sự biến hóa của Thanh Hằng là vô hạn. Là một "sát thủ", một "bà mẹ chồng", một phụ nữ sống chết vì tình yêu cũng được, và khi bạn muốn có một người mẫu? Chỉ cần búng tay cái "choách", có ngay một siêu mẫu chuyên nghiệp đứng trước mặt bạn.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 7

Vậy mới nói, làm nghệ sĩ đã khó, nhưng là một nghệ sĩ thiên biến vạn hóa còn khó hơn, thế nhưng Thanh Hằng đã làm được. Và dường như tất cả chỉ mới bắt đầu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm