Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“

SVVN - Gần 20 năm vào nghề, Thanh Hằng vẫn vững vàng ở vị trí “chị đại” của làng mẫu Việt với đôi chân dài 1m12 trứ danh.
Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 1

Thanh Hằng xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002 và được xem như “chị đại” của làng giải trí. Dẫu vậy, bằng tài năng, thực lực, cô vẫn đem tới chất riêng, cái nét và thần thái khó trộn lẫn.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 2

Nói không ngoa khi nhiều người nhận xét rằng, Thanh Hằng chính là một trong những biểu tượng thời trang của V-biz. Không chỉ đi đầu xu hướng, người đẹp còn khiến công chúng ngỡ ngàng bởi thần thái, và sắc vóc nóng bỏng.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 3

Với bộ ảnh kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng nhiếp ảnh gia Milor Trần, êkíp đã đầu tư công phu từ phục trang tới ý tưởng giúp Thanh Hằng được thỏa sức thể hiện cá tính riêng, mang tới sự mới mẻ cho khán giả.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 4

Qua mỗi khung hình, siêu mẫu luôn mang tới cho khán giả sự bất ngờ bởi những nét phá cách, thần thái “không phải dạng vừa”. Trong bộ ảnh mới, Thanh Hằng đã thể hiện sự sexy, táo bạo, đôi lúc lại có sự quý phái của một người phụ nữ trưởng thành, đồng thời khoe trọn vóc dáng thon thả

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 5

Dù đã dấn thân sang lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn để đời như Kiều Thị trong Mỹ nhân kế, bà Ba Trân trong Mẹ chồng, hay Thiên Kim của Chị chị em em... song ở vai trò người mẫu, thần thái của "chị đại" vẫn đầy khí chất, thậm chí còn "mặn mòi" hơn vài phần.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 6

Nếu làm nghệ thuật cần biến hóa thì sự biến hóa của Thanh Hằng là vô hạn. Là một "sát thủ", một "bà mẹ chồng", một phụ nữ sống chết vì tình yêu cũng được, và khi bạn muốn có một người mẫu? Chỉ cần búng tay cái "choách", có ngay một siêu mẫu chuyên nghiệp đứng trước mặt bạn.

Thanh Hằng thần thái ngút trời trong bộ ảnh mới, khẳng định đẳng cấp “chị đại“ ảnh 7

Vậy mới nói, làm nghệ sĩ đã khó, nhưng là một nghệ sĩ thiên biến vạn hóa còn khó hơn, thế nhưng Thanh Hằng đã làm được. Và dường như tất cả chỉ mới bắt đầu.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm