Vinh danh 290 sinh viên đạt danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' trường ĐH Mở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhằm vinh danh, biểu dương sinh viên, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo và nghiên cứu khoa học, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt', Tập thể 'Sinh viên 5 tốt' năm 2022.

Ngày 9/1, trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2023).

Vinh danh 290 sinh viên đạt danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 1

PGS. TS Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng trường ĐH Mở Hà Nội và anh Nguyễn Mạnh Linh - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội trao danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp Thành phố.

Năm học 2021 - 2022, Hội Sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội đã tổ chức các cuộc thi, các hoạt động như cuộc thi: Nâng thể thao – Hạ COVID, cuộc thi hùng biện Tiếng Anh với sự tham gia giao lưu 5 trường ĐH “English Speaking contest”; Xây dựng và phát triển các câu lạc bộ sinh viên với tổng số câu lạc bộ sinh viên trong toàn trường là 25 câu lạc bộ; phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh, Tin học không chuyên.

Vinh danh 290 sinh viên đạt danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 2

Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2023), lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội Sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội.

Hỗ trợ hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên, kết quả thông qua các cuộc thi đã bồi dưỡng và dẫn dắt 290 sinh viên đạt danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường và 68 sinh viên đạt danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp Thành phố.

TS Trần Phương Thảo - Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội, cho biết, đây là hoạt động thường niên của trường ĐH Mở Hà Nội nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc với sự hy sinh quên mình của Anh hùng Trần Văn Ơn.

Vinh danh 290 sinh viên đạt danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 3

TS Trần Phương Thảo - Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội phát biểu tại chương trình.

Đây còn là dịp để tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong năm học 2021 – 2022; đồng thời phát động và kêu gọi đoàn viên, sinh viên bắt đầu một năm mới: học tập, lao động và tham gia các phong trào, các hoạt động sinh viên một cách đầy mới mẻ, hứng khởi; thiết thực lập thành tích hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập trường ĐH Mở Hà Nội (3/11/1993 – 3/11/2023).

Bên cạnh đó, Hội Sinh viên nhà trường đã đồng hành cùng các bạn sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, đảm bảo các hoạt động sinh hoạt, bồi dưỡng chính trị tư tưởng đạo đức và phát triển kĩ năng sinh viên, Hội Sinh viên đã có rất nhiều những hoạt động, phong trào để lại dấu ấn trong năm học 2021 – 2022, phong trào 'Sinh viên 5 tốt' là một trong số những hoạt động đó.

Vinh danh 290 sinh viên đạt danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 4

Lãnh đạo Hội Sinh viên TP. Hà Nội chúc mừng Hội Sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội.

Với số lượng 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường, cấp thành phố được gia tăng trong năm học vừa qua cho thấy, sự phát triển mạnh mẽ trong phong trào 'Sinh viên 5 tốt' của nhà trường, không chỉ có sự đổi mới, nâng cao trong số lượng và cả về chất lượng của 'Sinh viên 5 tốt'.

Sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội còn được biết đến với sự năng động, tự tin, sống có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội thể hiện qua những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, các hoạt động gây quỹ tặng quà cho những đồng bào còn khó khăn, những học sinh vượt khó học tốt…

Vinh danh 290 sinh viên đạt danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' trường ĐH Mở Hà Nội ảnh 5

Nhân dịp này, trường ĐH Mở Hà Nội đã trao những phần quà "Tết yêu thương" cho sinh viên.

Nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tích của sinh viên, tại buổi lễ, Ban Tổ chức trao khen thưởng tới các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào 'Sinh viên 5 tốt', cuộc thi 'Đại sứ văn hóa đọc' và các cuộc thi thể thao dành cho học sinh, sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức ra mắt các câu lạc bộ sinh viên; Phát động phong trào thi đua chào mừng 30 năm Ngày thành lập trường ĐH Mở Hà Nội (3/11/1993 – 3/11/2023). Nhà trường trao quà "Tết yêu thương" tới các bạn sinh viên. Thầy trò nhà trường cùng nhau tham gia hiến máu tại ngày hội hiến máu 'Hoài bão Đỏ' lần thứ X.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm