Vũ Cát Tường tự nhận háo thắng, từng lùng sục để tìm ra chất riêng trước tuổi 30

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gặp lại người bạn thân từ 'The Voice 2013', Vũ Cát Tường lần đầu kể hết với Mew Amazing về sự nghiệp của nhau. Trong talkshow 'Hỏi hang', đôi bạn ca sĩ - nhạc sĩ nổi tiếng còn dành cho đàn em Hoàng Duyên nhiều lời khuyên cho sự nghiệp trước cột mốc 30 tuổi.

Bước ra từ The Voice 2013, Vũ Cát Tường và Mew Amazing là hai nhạc sĩ - ca sĩ có phong cách âm nhạc độc đáo của V-pop với loạt 'hit' đình đám. Vũ Cát Tường - Mew Amazing trong suốt 10 năm làm bạn khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên khi chỉ mới gặp nhau 4 lần. Với sự góp mặt của Hoàng Duyên - nữ nghệ sĩ trẻ từng 'gây sốt' với sáng tác Sài Gòn hôm nay mưa, cả ba đã có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm lẫn kinh nghiệm trong âm nhạc.

Vũ Cát Tường tự nhận háo thắng, từng lùng sục để tìm ra chất riêng trước tuổi 30 ảnh 1

Trước câu hỏi về điều mong muốn nhất hiện tại, Hoàng Duyên cho biết, cô đang muốn học hỏi, tích lũy vì còn nhiều điều cần trau dồi. Khi nghe Hoàng Duyên chia sẻ, chưa sẵn sàng cho “cuộc chiến âm nhạc”, Vũ Cát Tường đặt câu hỏi: “Tại sao xem âm nhạc như một cuộc chiến”, và khuyên đàn em nên thử để xác định điều mình thật sự muốn.

Vũ Cát Tường tự nhận háo thắng, từng lùng sục để tìm ra chất riêng trước tuổi 30 ảnh 2

Được biết đến với những sáng tác đầy cảm xúc về tình yêu, Vũ Cát Tường từng 'gây bão' khi thay đổi hình tượng cá tính, thử sức với rap và làm mới âm nhạc của mình trong album Stardom. Nhìn lại âm nhạc giai đoạn ấy, Vũ Cát Tường công nhận mình háo thắng: “Thời điểm làm Stardom, điều tôi đang lùng sục, chiến đấu là phải tìm bằng được cái chất của tôi. Nếu tôi không làm những chuyện như rap Leader, tôi sẽ không biết được: Mình nghĩ mình thích nhưng khi làm, mình không thích nữa. Cuộc chiến thực sự trước năm 30 tuổi của tôi là phải tìm bằng được con đường muốn đi và tôi đã đi tất cả con đường”.

Vũ Cát Tường tự nhận háo thắng, từng lùng sục để tìm ra chất riêng trước tuổi 30 ảnh 3

Sau nhiều thử nghiệm trong sự nghiệp, Vũ Cát Tường hài lòng với hiện tại và không có câu trả lời cho câu hỏi về áp lực lớn nhất. Vũ Cát Tường gợi ý Mew Amazing và Hoàng Duyên hãy thả lỏng, nếu đã cố gắng hết sức mà vẫn chưa đạt được điều mong muốn.

Mew Amazing bày tỏ điều anh ngưỡng mộ nhất ở bạn thân là người hâm mộ quá tuyệt vời của Vũ Cát Tường. Sức hút từ một người nghệ sĩ có chất riêng đã giúp Vũ Cát Tường có đông đảo khán giả sẵn sàng đồng hành lâu dài. Chính điều đặc biệt đó khiến Mew Amazing nhận định:Nhạc Vũ Cát Tường không lên top trending mới lạ”.

Vũ Cát Tường tự nhận háo thắng, từng lùng sục để tìm ra chất riêng trước tuổi 30 ảnh 4

Mew Amazing cũng có áp lực riêng khi bị gắn mác nhạc sĩ chuyên viết về vấn đề xã hội, với góc nhìn đanh đá.

Vũ Cát Tường tự nhận háo thắng, từng lùng sục để tìm ra chất riêng trước tuổi 30 ảnh 5

“Tôi và Khắc Hưng là hình mẫu mà mình tìm kiếm ở nhau. Tôi rất muốn có những điều người khác nhìn nhận về Khắc Hưng: Nhạc sĩ quốc dân, những bài hát dễ vào lòng người, viết đến đâu hit đến đó. Khắc Hưng cũng đang tìm hình ảnh Mew Amazing đang có: Sự độc đáo, sự độc nhất, sự quái chiêu. Chúng tôi đang đi tìm lẫn nhau”, Mew Amazing chia sẻ.

Vũ Cát Tường tự nhận háo thắng, từng lùng sục để tìm ra chất riêng trước tuổi 30 ảnh 6
Vũ Cát Tường tự nhận háo thắng, từng lùng sục để tìm ra chất riêng trước tuổi 30 ảnh 7
Vũ Cát Tường tự nhận háo thắng, từng lùng sục để tìm ra chất riêng trước tuổi 30 ảnh 8

Ba nhạc sĩ - ca sĩ cũng tiết lộ những cái tên mà bản thân mong muốn kết hợp trong tương lai. Vũ Cát Tường hy vọng có một đoạn rap của Đen Vâu trong sáng tác của mình, vì lời rap đầy sâu sắc, đậm chất đời của nam rapper. Hoàng Duyên ngại ngùng nhắc tên IU và được Mew Amazing hài hước gửi lời đến nữ thần tượng.

Vũ Cát Tường tự nhận háo thắng, từng lùng sục để tìm ra chất riêng trước tuổi 30 ảnh 9

MIN là nghệ sĩ mà Mew Amazing chờ đợi cơ hội hợp tác để có thể khai thác thêm nhiều lớp lang bên trong. Nam nhạc sĩ so sánh MIN như một củ hành, vì càng bóc tách, càng thấy được nhiều điều thú vị mà những người khác lẫn bản thân nữ ca sĩ có thể chỉ mới tự bóc tách được vài phần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.