'Vua cá Koi' lần thứ hai nói về tiếng cười với vợ trẻ Hà Thanh Xuân, có còn gây ‘xôn xao’?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Vua cá Koi” Thắng Ngô từng có phát ngôn 'dậy sóng' liên quan đến tiếng cười, và mới đây nam doanh nhân lại có một bài đăng nhắc đến tiếng cười khi ở bên vợ trẻ Hà Thanh Xuân.

Còn nhớ khi chuẩn bị kết hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân, “Vua cá Koi” đã có tâm sự ngọt ngào về chuyện tình của mình. Anh tiết lộ bản thân là người khó cười nhưng chỉ trong vài tháng quen biết Hà Thanh Xuân, anh đã cười nhiều bằng cả đời mình cộng lại.

'Vua cá Koi' lần thứ hai nói về tiếng cười với vợ trẻ Hà Thanh Xuân, có còn gây ‘xôn xao’? ảnh 1

Câu nói 'đậm chất ngôn tình' của doanh nhân Thắng Ngô đã gây bão, khiến cộng đồng mạng xôn xao. Thậm chí có người còn lập phép tính xem “Vua cá Koi” đã cười bao nhiêu lần trong thời gian hẹn hò với Hà Thanh Xuân. Nhưng có thể thấy Thắng Ngô vô cùng hạnh phúc khi ở bên vợ trẻ của mình.

'Vua cá Koi' lần thứ hai nói về tiếng cười với vợ trẻ Hà Thanh Xuân, có còn gây ‘xôn xao’? ảnh 2

Sau một thời gian đóng Facebook để tránh sự săm soi chú ý của cư dân mạng, hai vợ chồng “Vua cá Koi” đã trở lại mạng xã hội và thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Nam doanh nhân đã chia sẻ ảnh hai người đi tuần trăng mật, trong đó Hà Thanh Xuân đang dùng ngón tay tạo nụ cười trên mặt chồng. “Vua cá Koi” than thở: "Vợ hết truyện cười để kể mà vẫn muốn chồng cười" như muốn khoe khéo Hà Thanh Xuân luôn mang đến niềm vui cho anh.

'Vua cá Koi' lần thứ hai nói về tiếng cười với vợ trẻ Hà Thanh Xuân, có còn gây ‘xôn xao’? ảnh 3

Có thể thấy, dù đã từng gặp khá nhiều sóng gió khi mới kết hôn, “Vua cá Koi” và vợ trẻ vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sống vợ chồng son rất lãng mạn. Trên trang cá nhân, hai ngường thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc ngọt ngào, cùng đi chơi hay đi làm với nhau. Doanh nhân Thắng Ngô khẳng định anh đã chuyển toàn bộ tài sản cho vợ cũ và hiện đang cùng Hà Thanh Xuân gây dựng lại sự nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm