Vừa chạy vừa sáng tác cùng Canon Photomarathon 2018

Vừa chạy vừa sáng tác cùng Canon Photomarathon 2018
SVVN - Những tay máy không chuyên sẽ có một ngày chạy mỏi chân và bấm mỏi tay để có những tác phẩm ưng í nhất

Canon Photomarathon là cuộc thi chụp ảnh dành cho các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh và “lang thang” đường phố được tổ chức hàng năm tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. HCM. Năm nay là lần thứ 13 cuộc thi được tổ chức tại Cung Thiếu Nhi, Hà Nội và Sân vận động Hoa Lư, TP. HCM cùng trong trọn vẹn ngày thứ Bẩy 27/10/2018.

Cuộc thi bắt đầu rất sớm, từ lúc 6h30 sáng đến 21h cùng ngày nên ngay từ bây giờ các ứng cử viên nên chuẩn bị máy ảnh, lập team để ở trạng thái sẵn sàng cao nhất và giành cơ hội nhận giải thưởng lớn của sân chơi nhiếp ảnh này. Thông tin đăng ký và các tham khảo khác về cuộc thi ứng cử viên xem tại: https://photomarathon.canon-asia.com/2018/vietnam/vi/general-information/0 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến thắng nỗi sợ và sải bước cùng đam mê

Chiến thắng nỗi sợ và sải bước cùng đam mê

SVVN - Phan Đặng Trùng Dương là cựu sinh viên khoa Kiến Trúc - trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Khi đang còn ngồi trên giảng đường Đại học, Dương đã nung nấu một niềm đam mê ca hát. Những năm tháng ấy, chàng trai 9X còn tồn tại nỗi sợ về khả năng bản thân nhưng lại luôn chủ động trong học hỏi và kiên trì trau dồi kiến thức âm nhạc. Để tới một ngày Trùng Dương tạo sự bứt phá chính mình, tỏa sáng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng và tự tin theo đuổi con đường ca hát.
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

SVVN - Sở hữu nét đẹp “lạ” cùng lối diễn tự nhiên, nhí nhảnh, dù mới tiếp xúc nghề chưa lâu, nhưng Thùy Thiên đã có cơ hội góp mặt trong nhiều game show truyền hình trên các kênh VTV3, HTV7, HTV9 và MV ca nhạc. Bằng tài năng và sự cố gắng, cô nàng Gen Z đang là một trong những gương mặt giành được nhiều sự yêu mến đến từ giới trẻ.
Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại

Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại

SVVN - Tiến sĩ Nguyễn Quang Đông - Giảng viên, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Thái Nguyên - vừa xuất bản cuốn sách "Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại" dành riêng cho sinh viên. Phóng viên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc trao đổi với tác giả Nguyễn Quang Đông.