Vừa chạy vừa sáng tác cùng Canon Photomarathon 2018

Vừa chạy vừa sáng tác cùng Canon Photomarathon 2018
SVVN - Những tay máy không chuyên sẽ có một ngày chạy mỏi chân và bấm mỏi tay để có những tác phẩm ưng í nhất

Canon Photomarathon là cuộc thi chụp ảnh dành cho các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh và “lang thang” đường phố được tổ chức hàng năm tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. HCM. Năm nay là lần thứ 13 cuộc thi được tổ chức tại Cung Thiếu Nhi, Hà Nội và Sân vận động Hoa Lư, TP. HCM cùng trong trọn vẹn ngày thứ Bẩy 27/10/2018.

Cuộc thi bắt đầu rất sớm, từ lúc 6h30 sáng đến 21h cùng ngày nên ngay từ bây giờ các ứng cử viên nên chuẩn bị máy ảnh, lập team để ở trạng thái sẵn sàng cao nhất và giành cơ hội nhận giải thưởng lớn của sân chơi nhiếp ảnh này. Thông tin đăng ký và các tham khảo khác về cuộc thi ứng cử viên xem tại: https://photomarathon.canon-asia.com/2018/vietnam/vi/general-information/0 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.