VUG9 bóng rổ 3x3: Ngôi vương sẽ thuộc về ai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giải đấu VUG9 bóng rổ 3x3 đã tìm ra được những cái tên, những trường xuất sắc nhất tham gia tranh tài tại vòng Chung kết toàn quốc ở nội dung nam và nữ, sẽ diễn ra từ ngày 27 - 28/5, tại TP. HCM.

Có 8 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ tham gia tranh tài tại vòng Chung kết toàn quốc giải đấu VUG9 bóng rổ 3x3.

8 đội bóng nam, thuộc các trường: ĐH Ngoại thương, ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải, ĐH TDTT TP. HCM, ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM), ĐH Việt Đức, ĐH Luật TP. HCM.

VUG9 bóng rổ 3x3: Ngôi vương sẽ thuộc về ai? ảnh 1

Đội bóng trường ĐH Ngoại thương (áo cam) - Đương kim vô địch khu vực phía Bắc. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

6 đội bóng nữ thuộc các trường: ĐH Công đoàn, ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Văn Lang, ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM), ĐH Hoa Sen, có thể nói đây là những trường xuất sắc, bản lĩnh nhất trên toàn quốc tại mùa giải VUG Bóng rổ 3x3 năm nay.

Bên cạnh thi đấu bóng rổ, VUG9 cũng có nhiều hoạt động bên lề thú vị, đặc biệt là cuộc thi dự kiến không kém phần gay cấn -VUG Dance Battle 1ON1, gồm 40 dancer đến từ các trường ĐH, CĐ và học viện.

Hai giám khảo của phần thi này là dancer Ben Phan và DJ HanZ. Cùng chờ đón màn trình diễn đẹp mắt và quyết liệt của những chàng trai, cô gái trong vòng Chung kết để tìm ra ngôi vương môn bóng rổ của mùa VUG 2023.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.