Workshop mỹ thuật Akooland Studio: khi sắc màu là nguồn cảm hứng vô tận

0:00 / 0:00
0:00
Chuỗi workshop mùa hè Akooland của nhãn hàng COLOKIT của Tập đoàn Thiên Long đang mang đến nguồn cảm hứng vô tận cho người tham gia từ các em nhỏ cho đến các bạn trẻ nhờ những trải nghiệm sáng tạo màu sắc vô cùng hấp dẫn.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về chủ đề workshop cũng như sự đa dạng họa cụ cho từng chương trình, chuỗi workshop miễn phí. Akooland đã tạo ra một trải nghiệm mỹ thuật lý thú, hấp dẫn dành cho mọi đối tượng tham gia.

Với thông điệp “Vẽ Sáng tạo, Tô Hạnh phúc”, chuỗi workshop của nhãn hàng COLOKIT thuộc Tập đoàn Thiên Long đang dần khẳng định chỗ đứng của mình ngay sau lần ra mắt đầu tiên giữa rất nhiều địa chỉ workshop mỹ thuật tại Tp. Hồ Chí Minh.

Workshop mỹ thuật Akooland Studio: khi sắc màu là nguồn cảm hứng vô tận ảnh 1

Những nụ cười tỏa nắng trong các buổi Workshop mỹ thuật Akooland của COLOKIT

Khơi nguồn cảm xúc sáng tạo với chuỗi 13 workshop

Nhằm hướng tới tạo ra không gian sáng tạo đầy những cảm xúc tích cực, chuỗi workshop Akooland đã được thiết kế với những chủ đề khác nhau mang tới cảm giác tươi mới cùng với sự đồng hành của những chuyên gia mỹ thuật trẻ, nhiều năng lượng đến từ những kênh TikTok nổi tiếng trong giới như Chono, Con Ve Chó & Con Mèo Ú, Almira,...

Chủ đề đầu tiên là “Hạ về trong veo”, theo đó các bạn tham gia sẽ được hướng dẫn để vẽ một bức tranh diễn tả cảm xúc mùa hè của riêng mình với màu Acrylic của COLOKIT. Không dừng lại ở đó, các họa cụ họa phẩm khác cũng được đưa vào từng buổi workshop với các chủ đề khác nhau. Tham gia chuỗi workshop đồng nghĩa với việc sẽ được trải nghiệm tất cả những chất liệu hội họa và thông qua đó, khai mở những cảm hứng sáng tạo với mọi màu sắc, hướng tới phát triển kỹ năng cũng như khơi nguồn cảm xúc bất tận.

Những chủ đề của workshop cũng tập trung hướng tới cảm xúc của người tham gia, khơi gợi lên những tình cảm đẹp của các em nhỏ và góp phần giải tỏa những lo âu bộn bề của người trẻ. Có thể nhắc đến những chủ đề như “Cảm ơn mẹ”, “Vườn ước nguyện”, “Hoa mùa hạ”, “Gieo mầm”,...

Không chỉ vẽ tranh, workshop COLOKIT đã hấp dẫn lại còn hấp dẫn hơn trong mắt các bạn trẻ và các em thiếu nhi vì liên tục tạo ra những trải nghiệm sáng tạo như décor sổ cá tính bằng bộ sản phẩm Fiber Pen Retro thời thượng, trang trí túi vải bằng bộ bút vẽ lên vải, làm thiệp pop-up 3D bằng bộ sáp màu đa năng…

Không dừng lại ở đó, workshop Akooland còn mở ra một không gian vui chơi khám phá kết hợp giữa tô vẽ 2D cùng công nghệ thực tế ảo 3D ở chủ đề “Sáng tạo vườn thú ColoZoo3D”… Đặc biệt, tại workshop này, các em nhỏ bắt tay vào việc tạo dựng vườn thú "ColoZoo" qua hoạt động tô màu thẻ Flashcard đa năng, kết hợp với trải nghiệm tương tác công nghệ AR thông minh 3D sinh động.

Bạn Thanh Hòa (20 tuổi, Bình Thạnh) cho biết: “Mình đã tham gia buổi workshop “Hạ về trong veo” của COLOKIT và rất vui vì mình đã tạo ra một bức tranh mùa hè cho riêng mình. Mình rất thích không khí thân thiện với nhiều cảm hứng sáng tạo cùng màu sắc của buổi workshop này”.

Workshop mỹ thuật Akooland Studio: khi sắc màu là nguồn cảm hứng vô tận ảnh 2

Các em thiếu nhi tại workshop “Sáp màu kỳ diệu”

Đối với nhiều phụ huynh, được tham gia các workshop Akooland là một dịp đáng nhớ mang lại nhiều niềm vui, bồi dưỡng năng khiếu hội hòa và trí não cho các em nhỏ.

Các buổi workshop Akookland của COLOKIT sẽ diễn ra hàng tháng, tiếp tục kéo dài đến hết tháng 12/2023.

Phá bỏ giới hạn sáng tạo với sắc màu COLOKIT

Chuỗi workshop Akooland được tổ chức nhằm lan tỏa câu chuyện “sáng tạo vô hạn cùng màu sắc”. COLOKIT tin rằng mọi lứa tuổi đều có thể sáng tạo với màu sắc để tô vẽ nên hạnh phúc. Đối với trẻ nhỏ, việc ứng dụng màu sắc trong giáo dục mang đến lợi ích lớn trong việc phát triển trí não. Đối với các bạn trẻ và người trưởng thành, màu sắc giúp đời sống tinh thần phong phú hơn.

Bên cạnh chuỗi workshop, trong mùa tựu trường này, bộ quà tặng Flashcard thông minh 3D vừa ra mắt thị trường đã nhấn mạnh thông điệp sáng tạo vô hạn cùng màu sắc của COLOKIT.

Theo đó, bộ quà tặng này khuyến khích bé vừa tô vẽ vui chơi vừa khám phá các không gian sắc màu vì tích hợp 3 tính năng trong 1. Tính năng đầu tiên là giúp bé vừa vừa tô màu vừa trải nghiệm thực tế ảo công nghệ AR. Tiếp theo, bé được học tiếng Anh & đặc điểm của các loài động vật. Cuối cùng là trò chơi vật lý (Board game) “Oẳn tù tì siêu cấp” tăng tính tương tác giữa bé và gia đình, bạn bè. Chỉ cần mua các sản phẩm sáp màu của COLOKIT, các em nhỏ sẽ có hội nhận ngẫu nhiên các Flashcard thông minh này.

Không dừng lại đó, từ ngày 15.8.2023 đến 27.9.2023, khi quay hình hoặc chụp ảnh trải nghiệm các thẻ Flashcard của COLOKIT & đăng tải lên các nền tảng xã hội, bé sẽ có cơ hội nhận được 1 Ipad Mini cùng nhiều sản phẩm quà tặng khác của nhãn hàng COLOKIT.

Diện mạo mới, sáng tạo cực nghệ

Trong dịp này, COLOKIT cũng ra mắt diện mạo mới với thiết kế bao bì bắt mắt & thể hiện rõ nét đặc tính của từng loại chất liệu màu (sáp màu, sáp dầu, màu nước...). Màu vàng chủ đạo nổi bật sẽ tiếp thêm năng lượng sáng tạo “cực chất”.

Workshop mỹ thuật Akooland Studio: khi sắc màu là nguồn cảm hứng vô tận ảnh 3

Bao bì mới của COLOKIT trong mùa tựu trường 2023 – 2024

Với loạt hoạt động ấn tượng gồm workshop mỹ thuật Akooland, ra mắt quà tặng Flashcard 3D thông minh và bao bì mới ấn tượng mùa tựu trường… nhãn hàng COLOKIT tích cực truyền tải thông điệp “sáng tạo vô hạn cùng màu sắc” cho những nhà sáng tạo nghệ thuật trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm không gian thực hành, nghiên cứu khoa học 'triệu đô' tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

Trải nghiệm không gian thực hành, nghiên cứu khoa học 'triệu đô' tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

SVVN - Trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) có hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành "triệu đô" dành cho sinh viên. Cùng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong tới trải nghiệm không gian được ví là "thiên đường" nghiên cứu dành cho sinh viên.
Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.