Dù Hồ Ngọc Hà giấu kỹ thế nào thì vẫn để lộ manh mối đang mang thai

SVVN - Hàng loạt manh mối đáng ngờ xảy ra liên tiếp khiến khán giả không thể không nghi ngờ Hồ Ngọc Hà đang mang thai lần thứ hai.

Sau khi Hồ Ngọc Hà chia tay Cường "đôla", nam diễn viên Kim Lý chính là bến đỗ lâu nhất của cô ca sĩ. Hơn hai năm bên nhau, hai người thường xuyên khoe những hình ảnh vô cùng hạnh phúc, dắt tay nhau du lịch khắp thế giới, ra mắt gia đình hai bên, đi chơi cùng Subeo như một gia đình hạnh phúc. Thế nên, khán giả sẽ chẳng bất ngờ nếu như hai người sinh con và dường như điều ấy sắp thành hiện thực.

Dù Hồ Ngọc Hà giấu kỹ thế nào thì vẫn để lộ manh mối đang mang thai ảnh 6 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bên nhau đã lâu.

Lâu nay, Hồ Ngọc Hà thường xuyên diện váy áo bó sát để khoe vòng eo không chút mỡ thừa nhưng thời gian gần đây, cô đã xoay chuyển hoàn toàn phong cách thời trang. Trên tài khoản mạng xã hội của Hà Hồ, chỉ thấy cô khoe dáng trong những chiếc váy suôn rộng, ngay cả khi chụp ảnh cùng Thanh Hằng cũng diện váy rộng và thậm chí còn dùng gối để che kín nửa dưới cơ thể dù xưa nay cô chỉ thích khoe dáng triệt để chứ có bao giờ muốn che đi. Các sao nữ mỗi khi muốn giấu bụng bầu đều áp dụng những chiêu thức này, chỉ khoe ảnh chụp nửa trên hoặc mặc đồ thật rộng nên Hà Hồ bị nghi ngờ cũng đúng.

Dù Hồ Ngọc Hà giấu kỹ thế nào thì vẫn để lộ manh mối đang mang thai ảnh 7 Thời gian gần đây Hà Hồ chỉ mặc đồ rộng
Dù Hồ Ngọc Hà giấu kỹ thế nào thì vẫn để lộ manh mối đang mang thai ảnh 8

Hoặc dùng gối che bụng

Thậm chí khi livestream cảnh chuẩn bị làm việc, Hồ Ngọc Hà còn để lộ phần bụng nhô lên khá rõ, khác hẳn vòng eo con kiến nổi tiếng của cô. Thêm vào đó, mỗi khi dính tin đồn bầu bí thì Hồ Ngọc Hà đều lên tiếng phủ nhận rất nhanh, đăng kèm ảnh mặc bikini hay váy ôm để khẳng định mình không mang thai. Còn lần này, Hồ Ngọc Hà chẳng hề lên tiếng thanh minh, như ngầm công nhận tin đồn là đúng.

Dù Hồ Ngọc Hà giấu kỹ thế nào thì vẫn để lộ manh mối đang mang thai ảnh 9 Livestream làm lộ vòng hai tròn trịa

Giờ thì khán giả chỉ chờ Hà Hồ - Kim Lý khoe tin vui để còn lên tiếng chúc mừng và xem ra V-Pop có một năm đại hỉ khi rất nhiều cặp đôi đình đám sinh con.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm