Xếp hạng các nhóm nhạc nam tháng Mười: Bất ngờ nhất là cái tên 'đột phá' ở vị trí thứ 5

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - BTS tiếp tục đứng đầu danh sách tháng thứ 41 liên tiếp, nhưng chiếm trọn 'spotlight' lại là 'nhân tố bí ẩn' ở vị trí thứ 5.

'Đến hẹn lại lên', Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của tháng này cho các nhóm nhạc thần tượng nam.

Bảng xếp hạng được xác định thông qua phân tích sự tham gia của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, tương tác và chỉ số cộng đồng của các nhóm nhạc nam khác nhau, dữ liệu lớn được thu thập từ 9/9 đến 9 /10.

Xếp hạng các nhóm nhạc nam tháng Mười: Bất ngờ nhất là cái tên 'đột phá' ở vị trí thứ 5 ảnh 4

“Quyết không để hạng 1 rơi vào tay ai khác”, BTS tiếp tục đứng đầu danh sách tháng thứ 41 liên tiếp với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 7.748.253. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nhóm bao gồm “Coldplay”, “My Universe” và “Billboard”. Trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất bao gồm “kỷ lục”, “cộng tác” và “hỗ trợ”. Chỉ số phân tích "tích cực-tiêu cực" của BTS cũng có số điểm khá cao, 76,98% phản ứng tích cực.

Theo Korea Herald, BTS được đánh giá là nhóm nhạc nam thành công nhất thế giới và xuất sắc nhất mọi thời đại. Không chỉ trong phạm vi Hàn Quốc mà cả quốc tế cũng khó có nhóm nhạc nam nào vượt qua được vị thế hiện tại của BTS.

Xếp hạng các nhóm nhạc nam tháng Mười: Bất ngờ nhất là cái tên 'đột phá' ở vị trí thứ 5 ảnh 5

Cùng với sự trở lại của nhóm nhỏ NCT 127, chỉ số thương hiệu của hệ thống NCT nói chung đã vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng với số điểm 3.851.680, đánh dấu mức tăng 63,52% trong điểm số của nhóm kể từ tháng 9.

Dự đoán bảng xếp hạng tháng 11, khi NCT 127 tiếp tục phát hành repackage (bản phát hành lại của một album cũ) cho full album thứ 3 của nhóm – Favourite, chỉ số thương hiệu nói chung của NCT sẽ còn đạt mức tăng trưởng lớn hơn nữa. Hơn nữa, các fan hâm mộ sẽ sớm thấy hệ thống NCT quy tụ trong dự án NCT 2021, được 'đồn thổi' sẽ khởi động trong tháng 11.

Xếp hạng các nhóm nhạc nam tháng Mười: Bất ngờ nhất là cái tên 'đột phá' ở vị trí thứ 5 ảnh 6

Trong khi đó, SEVENTEEN và EXO lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 4. Với số điểm chỉ 'thua' hạng 'một chút xíu', SEVENTEEN đạt chỉ số thương hiệu tháng 10 là 3.534.327, đánh dấu mức tăng trưởng 56,03% so với tháng trước. Nhóm cũng đang vô cùng bận rộn, gấp rút chuẩn bị những bước cuối cùng cho sự trở lại với album mới mang tên Attaca vào 22/10 tới đây.

EXO giành vị trí thứ 4 trong danh sách với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.673.583, đánh dấu mức tăng 38,06% về điểm số của họ kể từ tháng Chín. Ngoài những lịch trình cá nhân khá 'ít ỏi' của các thành viên, EXO hầu như không có bất kỳ hoạt động nhóm nào khi có đến một nửa số lượng thành viên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nhưng nhóm vẫn đạt thứ hạng cao cùng mức tăng trưởng mới, chứng tỏ được sức hút không nhỏ trong lòng công chúng.

Xếp hạng các nhóm nhạc nam tháng Mười: Bất ngờ nhất là cái tên 'đột phá' ở vị trí thứ 5 ảnh 7

Cuối cùng, 'nhân tố bí ẩn' gây bất ngờ nhất trong bảng xếp hạng tháng này là nhóm nhạc 11 năm tuổi – INFINITE. Chủ nhân của 'siêu hit' Be Mine đã tăng lên vị trí thứ 5 sau khi chỉ số danh tiếng thương hiệu của họ tăng 94,43% kể từ tháng trước. Tổng điểm của nhóm cho tháng Mười là 2.183.097. Đặc biệt, INFINITE chỉ xuất hiện 'vỏn vẹn' một lần đông đủ cả nhóm trong buổi phát sóng cho dịp Trung Thu vừa qua. Sự trở lại của một nhóm nhạc thuộc thế hệ thứ hai K-pop khiến cư dân mạng vô cùng hào hứng.

Những cái tên còn lại trong Top 10: Stray Kids, THE BOYZ, TXT, Highlight và BTOB.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm