Xuất hiện bằng chứng mới chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min sau 2 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tin đồn hẹn hò giữa Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min được 'đào lên' sau 2 năm, cư dân mạng tìm ra bằng chứng mới.

Một chủ đề đang chiếm lấy sự chú ý của cư dân mạng trên các diễn đàn những ngày gần đây, tin đồn hẹn hò giữa 'thần tượng K-pop toàn cầu' Jisoo (BLACKPINK) và 'ngôi sao bóng đá' hiện là cầu thủ thuộc Tottenham Hotspur, Son Heung Min lại một lần nữa được 'đào lên' sau 2 năm. Đặc biệt lần này, cư dân mạng cho rằng họ đã tìm thêm được 'chứng cứ'.

Xuất hiện bằng chứng mới chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min sau 2 năm ảnh 3

Trước đó vào 9/2019, Jisoo đã được nhìn thấy đang xem một trận đấu ở Premier League tại sân vận động Tottenham Hotspur, London. 'Nữ thần tượng' thậm chí đã chia sẻ một vài bức ảnh chụp nhanh từ trận đấu qua Instagram cá nhân của mình. Chú thích với nội dung cổ vũ đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc, Son Heung Min.

Xuất hiện bằng chứng mới chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min sau 2 năm ảnh 4

Rất nhiều người cho rằng, Jisoo đã không tiếc công lặn lội từ Hàn Quốc đến tận Anh để cổ vũ cho chàng cầu thủ tài hoa. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, fan hâm mộ của BLACKPINK 'mạnh mẽ phản pháo'. Họ giải thích Jisoo có lịch trình tham gia Fashion Week tại London và trùng lúc diễn ra trận bóng đá, vậy nên cô nàng chỉ nhân cơ hội đó đi xem mà thôi. Dẫu vậy, tin đồn vẫn 'âm ỉ' được tiếp diễn trong cộng đồng fan K-pop.

Xuất hiện bằng chứng mới chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min sau 2 năm ảnh 5

Những ngày gần đây, 2 năm sau tin đồn 'sân bóng', một lần nữa tin đồn hẹn hò giữa Jisoo và Son Heung Min lại dấy lên dựa trên quan sát của một vài người hâm mộ, gây xôn xao dư luận.

Xuất hiện bằng chứng mới chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min sau 2 năm ảnh 6

Theo truyền thông đưa tin, Son Heung Min đã đến Hàn Quốc và quá cảnh tại sân bay quốc tế Incheon vào 5/10 để tham dự trận đấu thuộc 2022 FIFA World Cup Asia Qualifier giữa Hàn Quốc và Syria, diễn ra vào ngày 7/10. Tuy nhiên, thay vì bay từ London, Vương quốc Anh, có thông tin cho rằng Son Heung Min đã đến Hàn Quốc từ Paris.

Jisoo cũng tình cờ trở về Hàn Quốc vào cùng ngày 5/10, sau khi kết thúc lịch trình tại Paris cho Paris Fashion Week.

Xuất hiện bằng chứng mới chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min sau 2 năm ảnh 7
Xuất hiện bằng chứng mới chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min sau 2 năm ảnh 8

Một chi tiết khác được các 'thám tử mạng' tìm ra, góp phần vào những tin đồn đang diễn ra là việc Jisoo và Son Heung Min được cho là đã dùng vòng tay đôi. Nếu ai là fan 'cứng' của Son Heung Min sẽ biết được rằng đây là chiếc vòng có ý nghĩa rất lớn đối với anh. Chàng cầu thủ thường hôn lên chiếc vòng này như một hành động nghi lễ sau khi ghi bàn thắng. Và Jisoo đã được bắt gặp sở hữu chiếc vòng tương tự.

Xuất hiện bằng chứng mới chuyện hẹn hò của Jisoo (BLACKPINK) và Son Heung Min sau 2 năm ảnh 9

Tuy vậy từ trước đến nay, tin đồn hẹn hò giữa Jisoo và Son Heung Min vẫn chỉ là 'tin đồn', những chi tiết được coi là bằng chứng đều không có tính thuyết phục. Tuy cả Jisoo lẫn Son Heung Min đều chưa một lần lên tiếng về vấn đề này nhưng Son Heung Min cũng đã không ít lần hẹn hò cùng các 'nữ thần tượng', vậy nên rất nhiều cư dân mạng vẫn tin tưởng vào tin đồn này: “Nếu đây là sự thật thì họ chính là global couple luôn đó”, “Tôi không biết nữa, nhưng mà tôi muốn tin vào tin đồn này”, “Trông đẹp đôi thật sự ấy”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm