4 yếu tố vớt vát của 'Pháo hoa nhân gian của tôi' khiến bạn nên xem nếu chưa đọc truyện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với những màn trình diễn xuất sắc, cảnh quay đẹp và một câu chuyện chân thành về sự chữa lành, tìm thấy lòng dũng cảm và đứng lên bảo vệ chính mình, 'Pháo hoa nhân gian của tôi' đã từng được hy vọng là 'bom tấn' truyền hình nhưng rồi lại khiến nhiều người thất vọng.

Nếu ngẫm lại, bạn sẽ thấy Pháo hoa nhân gian của tôi giống như một 'món ăn' chậm rãi, từ từ thưởng thức sẽ thấy độ 'thơm ngon' của nó.

Màn trình diễn và 'phản ứng hóa học' xuất sắc

4 yếu tố vớt vát của 'Pháo hoa nhân gian của tôi' khiến bạn nên xem nếu chưa đọc truyện ảnh 1

Dương Dương không phải là người mới tham gia diễn xuất nên không có gì lạ khi anh "tỏa sáng ở một góc sâu thẳm bên trong", với vai Tống Diễm thẳng thắn, trung thực, kiên cường và vui tươi. "Phản ứng hóa học" của anh ấy với Vương Sở Nhiên, người tuy không phải là nữ diễn viên mới nhưng vẫn còn ít kinh nghiệm, tạo nên những cảnh đôi khi ướt át, đôi khi nhẹ nhàng thân mật, sẽ không khỏi khiến trái tim bạn rung động. Diễn xuất của cô ấy phù hợp với anh ấy trong mọi cảnh và đặc biệt ấn tượng.

Nhân vật và mối quan hệ thực tế

4 yếu tố vớt vát của 'Pháo hoa nhân gian của tôi' khiến bạn nên xem nếu chưa đọc truyện ảnh 2
4 yếu tố vớt vát của 'Pháo hoa nhân gian của tôi' khiến bạn nên xem nếu chưa đọc truyện ảnh 3

Một điểm mạnh khác của Pháo hoa nhân gian của tôi là nó cố gắng trở nên thực tế như thế nào. Tất nhiên, một số tình tiết xảy ra trong các nhiệm vụ của lính cứu hỏa (được thực hiện rất tốt và sẽ khiến tim bạn đập thình thịch suốt thời gian) có thể khiến một số người phải nhướn mày, nhưng khi nói đến các mối quan hệ cũng như tính cách và sự phát triển của nhân vật, bộ phim đã làm được. Các nhân vật chân thực với những khuyết điểm, phẩm chất, vết sẹo của riêng mình. Một số người trong số họ cư xử tồi tệ, một số thì không, nhưng bạn luôn có thể hiểu được họ xuất phát từ đâu. Pháo hoa nhân gian của tôi cho phép bạn vui vẻ phân tích, đưa ra các nhận định về các nhân vật từ những gì bạn có được từ hành vi của họ.

Tình anh em để giành chiến thắng

4 yếu tố vớt vát của 'Pháo hoa nhân gian của tôi' khiến bạn nên xem nếu chưa đọc truyện ảnh 4

Mặc dù ngay từ đầu đã rõ ràng rằng, Tống Diễm của Dương Dương và Sách Tuấn của Trương Bân Bân có mối quan hệ rất thân thiết, nhưng mối quan hệ của họ chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Những người lính cứu hỏa trong phim là một đội luôn khiến bạn cười với những trò hề của họ lúc đời thường, nhưng khi đối mặt với lửa, họ kiên định, nghiêm khắc, và rất kỷ luật. Từ những câu nói đùa vui nhộn đến việc hỗ trợ lẫn nhau trong những lúc khó khăn, họ là một nhóm vững chắc đến mức không thể không yêu họ.

Giao tiếp là chìa khóa

4 yếu tố vớt vát của 'Pháo hoa nhân gian của tôi' khiến bạn nên xem nếu chưa đọc truyện ảnh 5

Những hiểu lầm có thể được giải quyết chỉ bằng một câu nói hoặc một chút giao tiếp, Pháo hoa nhân gian của tôi đã làm được điều đó. Ngay cả khi họ không ở cùng nhau, hầu như các nhân vật vẫn luôn giao tiếp, nói ra những điều cần nói. Tất nhiên, có những bí mật cần tiết lộ và những điều họ từ chối nói đến, nhưng khi nói đến mối quan hệ của mình, họ đều thể hiện rõ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những nhân vật toàn diện, với nhiều cơ hội phát triển phía trước, những mô tả chân thực về mối quan hệ tình cờ thứ hai, tình anh em và sự kết hợp hoàn hảo giữa nước mắt và tiếng cười, thì Pháo hoa nhân gian của tôi chắc chắn là bộ phim dành cho bạn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm