5 năm gieo hạt của chương trình “Cặp lá yêu thương“

SVVN - Tại Gala 5 năm Cặp lá yêu thương mang tên "5 mùa gieo hạt", nhiều phần quà, học bổng lớn tiếp tục được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital), Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách Xã hội thực hiện Gala 5 năm "Cặp lá yêu thương", mang tên “5 mùa gieo hạt”.

Với sứ mệnh "Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời", 5 năm qua, Cặp lá yêu thương đã hỗ trợ 4.000 em nhỏ khó khăn được tiếp tục việc học. Trong kỳ thi Đại học vừa rồi, nhiều em đã trở thành tân sinh viên. Những năm qua, một số em đã trở thành du học sinh ở nước ngoài. Đây là những thành quả mà không phải chương trình thiện nguyện nào cũng có được.

5 năm gieo hạt của chương trình “Cặp lá yêu thương“ ảnh 1 Sau 5 năm chương trình đã hỗ trợ cho hơn 3.600 lá chưa lành.

Theo Ban Tổ chức chương trình cho biết cũng ghi nhận các cá nhân xuất sắc đang là du học sinh Việt Nam tại Liên bang Nga. Bên cạnh sự hỗ trợ học bổng cho các em đi học, “Cặp lá yêu thương” còn kết nối với các nhà hảo tâm xây dựng hàng chục ngôi nhà mới, tặng các phòng học vi tính và xây dựng các điểm trường mới cho các địa chỉ khó khăn.

5 năm của "Cặp lá yêu thương" là hàng ngàn sự đồng hành của cộng đồng, để tiếp sức với chương trình giúp đỡ các em, để "Cặp lá yêu thương" vượt qua khuôn khổ một dự án thiện nguyện, trở thành một trong những chương trình cộng đồng được yêu thích tại Việt Nam.

5 năm gieo hạt của chương trình “Cặp lá yêu thương“ ảnh 2 Tham gia chương trình có nhiều ca sĩ nổi tiếng góp mặt như Mỹ Linh, Tùng Dương, Văn Mai Hương.

Chương trình Gala là cơ hội để nhìn lại hiệu quả của dự án, để tiếp tục phát triển và lan tỏa hơn nữa những giá trị mà dự án đem lại cho cộng đồng. Qua 5 năm, chương trình đã và đang hỗ trợ thường xuyên cho hơn 3.600 lá chưa lành với tổng số tiền đã chuyển là gần 51,7 tỷ đồng từ nguồn hỗ trợ của 11.589 lá lành. Tại Gala, nhiều phần quà, học bổng lớn tiếp tục được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tham gia chương trình có nhiều ca sĩ nổi tiếng góp mặt như Mỹ Linh, Tùng Dương, Văn Mai Hương… mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và ấn tượng. Không chỉ là những nghệ sĩ tham dự, các ca sĩ cũng đã có từng nhiều năm đồng hành với "Cặp lá yêu thương".

5 năm gieo hạt của chương trình “Cặp lá yêu thương“ ảnh 3 Chương trình được Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital), Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách Xã hội thực hiện.

Tại Gala 5 năm “Cặp lá yêu thương: 5 mùa gieo hạt”, nhiều phần quà, học bổng lớn tiếp tục được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đó là ngôi nhà mới được xây ở vùng cao Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đó là cam kết xây dựng 3 điểm trường mới tại 3 miền đất nước với giá trị 1,5 tỷ đồng của đơn vị đồng hành cùng chương trình. Và còn nhiều phần quà ấn tượng khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mẫu của NTK Lan Hương, lấy cảm hứng từ Di sản Thế giới Thành nhà Hồ

Áo dài và danh thắng

SVVN - 18 nhà thiết kế sẽ kể câu chuyện về áo dài và về danh thắng Việt Nam theo cách hoàn toàn khác biệt trên sân khấu thực cảnh Ký ức Hội An tối 14/6 tới.