'Á hậu thần tiên tỷ tỷ' nhận phản ứng tích cực từ netizen quốc tế khi dự thi ‘Miss International’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bận rộn trước thềm dự thi "Miss International 2023", Á hậu Nguyễn Phương Nhi vẫn hoạt động tích cực đến tận ngày cuối cùng trước khi lên đường sang Nhật Bản.

Những ngày qua, Á hậu Phương Nhi đang tích cực chuẩn bị cho hành trình tại Miss International 2023. Trung tuần tháng Mười này, ‘nàng Hậu’ sẽ lên đường đến với Nhật Bản. Trước khi lên đường dự thi, Phương Nhi đã chia sẻ hình ảnh tham gia một sự kiện tại Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội. Sự kiện nhằm xúc tiến quảng bá sản phẩm và du lịch tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao và các doanh nhân đến từ cả hai đất nước.

'Á hậu thần tiên tỷ tỷ' nhận phản ứng tích cực từ netizen quốc tế khi dự thi ‘Miss International’ ảnh 1

Phương Nhi tham dự sự kiện với vai trò là đại sứ nhằm chia sẻ, quảng bá sản phẩm và du lịch của Nhật Bản đến với Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để nàng hậu thể hiện những hiểu biết của mình về đất nước Nhật Bản và ngược lại cũng đưa hình ảnh của Việt Nam đến với quốc tế.

'Á hậu thần tiên tỷ tỷ' nhận phản ứng tích cực từ netizen quốc tế khi dự thi ‘Miss International’ ảnh 2

Trong sự kiện, cô tự tin chia sẻ và trao đổi cùng các doanh nhân đến từ hai nước. Cùng với đó, Phương Nhi cũng tích cực tham gia trải nghiệm những sản phẩm và văn hoá đến từ đất nước mà bản thân sắp đặt chân đến. Mặc dù bận rộn chuẩn bị cho chuyến đi, nhưng nàng Á hậu vẫn hoạt động tích cực trước khi lên đường chinh chiến tại Nhật. Điều này khiến khán giả dành lời khen về sự chăm chỉ của cô nàng.

'Á hậu thần tiên tỷ tỷ' nhận phản ứng tích cực từ netizen quốc tế khi dự thi ‘Miss International’ ảnh 3

Vừa qua, Á hậu Phương Nhi cũng đã tung clip tự giới thiệu về bản thân tại Miss International 2023. ‘Nàng Hậu’ đã khoe trọn vẻ đẹp của quê hương Thanh Hóa và TP. HCM, nơi đã đem đến cho cô nhiều cơ hội. Đoạn clip cũng thể hiện quá trình hoạt động tích cực của Phương Nhi trong các lĩnh vực sắc đẹp, thời trang, nghệ thuật và hoạt động xã hội. Trước sự nỗ lực, quyết tâm của Phương Nhi, các khán giả đã dành rất nhiều lời khích lệ và ủng hộ nàng hậu trước thềm dự thi.

'Á hậu thần tiên tỷ tỷ' nhận phản ứng tích cực từ netizen quốc tế khi dự thi ‘Miss International’ ảnh 4

Hiện tại, Phương Nhi đang thí sinh được quan tâm rất nhiều khi luôn đứng đầu trong số lượt tương tác trên các nền tảng của cuộc thi. Vì vậy, ‘nàng Hậu’ Việt được hy vọng sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam tại Miss International 2023.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm