Halloween chưa đến, khán giả đã hết hồn với series kinh dị dữ dội nhất năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước đây, khán giả Việt vẫn thường phải ngóng đợi các phim kinh dị nước ngoài, vì phải thế mới đủ đáng sợ. Nhưng thời gian gần đây, rất nhiều phim kinh dị nội địa cũng đủ sức khiến người xem hết hồn.

Tết ở làng Địa Ngục vốn là cuốn tiểu thuyết từng 'gây sốt' với người trẻ Việt trong năm 2022 vì độ âm u ma quái và vì thế, khán giả càng tò mò không biết mức độ kinh dị ấy sẽ được chuyển thể lên màn ảnh như thế nào. Và khi xem trailer phim truyền hình Tết ở làng Địa Ngục, ai nấy cũng phải rùng mình trước những chi tiết đẫm máu của ngôi làng trên núi cao hoang sơ cũng như loạt thảm án chưa có lời giải.

Mở đầu trailer là hình ảnh hình nhân quỷ dị dùng quỷ thuật bắt hồn sai khiến dân làng. Sự xuất hiện của hình nhân được lồng ghép vào tiếng chuông càng khiến người xem thêm ám ảnh, lạnh gáy. Từ đó, lời nguyền của người dân Làng Địa Ngục dần dần được hé lộ.

Halloween chưa đến, khán giả đã hết hồn với series kinh dị dữ dội nhất năm ảnh 1

Cha ông những người dân làng từng là thành viên của băng cướp tác oai tác quái khắp cõi. Họ bắt người, đàn áp, cướp bóc và còn chôn sống cả đại gia tộc dân vô tội. Oán khí của các nạn nhân đã tạo thành cơn ác mộng cho dân làng. Những người dân lần lượt bị quỷ nhập sai khiến. Ông Thập trưởng làng gặp song trùng quỷ dị, Thị Thập hoá rắn và đoạt mạng dân làng, Thị Lam hoá quỷ, “lão què” mắt long sòng sọc và có một kẻ giống con hình nhân tự lột da mặt.

Halloween chưa đến, khán giả đã hết hồn với series kinh dị dữ dội nhất năm ảnh 2

Sự kết hợp giữa hai yếu tố trinh thám và kinh dị được đạo diễn Trần Hữu Tấn đẩy lên cao, khiến Tết ở làng Địa Ngục vừa cuốn hút khán giả bằng nội dung, vừa gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác. Cả bộ phim như trò chơi “ma sói” đầy bí ẩn, khán giả không thể nào đoán được kẻ thủ ác trong bóng tối là ai và càng không thể biết trước ai sẽ là nạn nhân tiếp theo bị gọi tên.

Halloween chưa đến, khán giả đã hết hồn với series kinh dị dữ dội nhất năm ảnh 3

Cũng từ trailer, khán giả có thể thấy diễn xuất hài hòa của các diễn viên. Tết ở làng Địa Ngục quy tụ 'dàn sao' nhiều thế hệ đến từ hai miền Bắc – Nam. Tất cả cùng hóa thân thành người dân chung sống dưới một ngôi làng với những bí mật trong quá khứ không muốn bị tiết lộ. Những diễn viên gạo cội, giàu kinh nghiệm như Phú Đôn, Văn Báu, Chiều Xuân… khiến khán giả ấn tượng trong lần đầu tiên đóng phim kinh dị cùng chuyển biến tâm lý phức tạp, trong khi đó, dàn 'sao trẻ' hứa hẹn toả sáng ở những phân đoạn hoá quỷ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm