'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' Isabella Menin tiết lộ: 'Tôi mê gỏi cuốn, cơm tấm Việt Nam'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đương kim "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế" Isabella Menin cho biết: "Tôi đi 13 quốc gia, sẵn sàng viết nên chương mới và vinh dự khi được trao lại vương miện tại Việt Nam".

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho chặng hành trình tìm ra người kế nhiệm, trao lại vương miện Miss Grand International. Những ngày gần kết thúc nhiệm kỳ, Isabella Menin có những chia sẻ về đất nước, con người Việt Nam, chặng hành trình của hơn 70 thí sinh trong cuộc thi năm nay.

'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' Isabella Menin tiết lộ: 'Tôi mê gỏi cuốn, cơm tấm Việt Nam' ảnh 1

Isabella Menin cho biết, thí sinh năm nay mạnh về ngoại hình lẫn khả năng giao tiếp, tư duy ứng xử: “Hơn 70 thí sinh đều là những cô gái xinh đẹp. Năm nay, ban giám khảo rất khó khăn để chọn ra người chiến thắng. Mỗi năm, tôi cảm thấy cuộc thi đang có sự chuyển biến theo hướng tích cực, họ như nhân thêm sức mạnh. Vậy nên năm nay cũng là năm khó để chọn lựa ai tốt nhất”.

Người đẹp Brazil nói thêm, hiện cô chưa thể chọn ra người chiến thắng nhưng đã có top 10, top 5 cho riêng mình. “Chọn được Hoa hậu ngay thời điểm mới bước vào cuộc thi thì rất khó, bởi họ có chất lượng đồng đều. Chúng ta hãy chờ xem màn trình diễn của các cô gái, nhưng tôi chắc chắn họ sẽ làm rất tốt”, cô nói thêm.

'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' Isabella Menin tiết lộ: 'Tôi mê gỏi cuốn, cơm tấm Việt Nam' ảnh 2

Trong giai đoạn nhập cuộc, Isabella Menin khuyên các cô gái nên cống hiến cho cuộc thi, cố hết sức bằng những gì họ có.

'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' Isabella Menin tiết lộ: 'Tôi mê gỏi cuốn, cơm tấm Việt Nam' ảnh 3

‘Hoa hậu đẹp nhất thế giới’ bày tỏ cảm xúc khi đến Việt Nam: “Người Việt Nam thấy được vẻ đẹp và sự kỳ diệu trong các cuộc thi sắc đẹp. Vì vậy, được trao vương miện tại Việt Nam sẽ là vinh dự khi được đứng trên sân khấu đầy ắp người hâm mộ Việt. Với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, tôi có thể đến thăm 13 quốc gia khác nhau và gặp gỡ mọi người trên khắp thế giới, tiếp xúc nhiều nền văn hóa khác nhau và làm việc với những tổ chức tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội sử dụng tiếng nói của mình vì một mục đích lớn hơn trong xã hội”.

'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' Isabella Menin tiết lộ: 'Tôi mê gỏi cuốn, cơm tấm Việt Nam' ảnh 4

Lần thứ ba trở lại Việt Nam, nhưng đây là lần đầu Hoa hậu người Brazil được tham quan, khám phá Hà Nội. Đương kim Miss Grand International cho biết, cô hạnh phúc vì được thăm đất nước có nền văn hóa lâu đời, cảnh đẹp trải dài khắp đất nước. Cô hào hứng để khám phá, đồng hành cùng thí sinh suốt chặng đường từ Hà Nội, Hạ Long đến Đà Nẵng, Hội An, Huế và sau cùng là TP. HCM.

'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' Isabella Menin tiết lộ: 'Tôi mê gỏi cuốn, cơm tấm Việt Nam' ảnh 5

Theo Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, điều khiến cô có tình cảm đặc biệt với Việt Nam là đặc sản ẩm thực. Cô vốn là người ăn chế độ lành mạnh giữ dáng, yêu thích rau quả, điều đó làm hoa hậu sinh năm 1996 không cưỡng lại được đồ ăn của Việt Nam. Người đẹp kể: “Tôi phát hiện ở Việt Nam họ ăn rất nhiều rau, đồ cuốn có nhiều rau cuộn và chấm vào nước sốt. Tôi yêu điều đó. Nhưng tôi cũng không cưỡng lại được đồ ăn mà người Việt Nam làm với thịt heo và gạo - cơm tấm, thực sự rất, rất ngon”.

'Hoa hậu đẹp nhất thế giới' Isabella Menin tiết lộ: 'Tôi mê gỏi cuốn, cơm tấm Việt Nam' ảnh 6

Ngoài thức ăn, Isabella Menin đặc biệt có cảm tình với con người Việt Nam, nhất là sự hiếu khách và luôn tôn trọng người khác. “Khi đến đây, tôi nhận thấy mọi người đối xử tốt với nhau. Tôi được chào đón nồng nhiệt. Người Việt Nam cũng tôn trọng văn hóa các cuộc thi sắc đẹp. Thật tuyệt khi được gặp gỡ những người như vậy”, cô nói.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm