Á khôi Trần Nhật Lệ: Muốn mang vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' về cho quê hương Quảng Ninh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đến từ vùng đất mỏ Quảng Ninh, nàng Á khôi "Người đẹp Hạ Long" Trần Nhật Lệ bày tỏ nhiều tâm tư khi tham gia "Hoa hậu Việt Nam 2022". ‘Mỹ nhân’ 2001 hy vọng sẽ mang chiếc vương miện danh giá của cuộc thi về cho quê hương.

Đang là sinh viên năm thứ tư, khoa Du lịch, trường ĐH Hạ Long, Trần Nhật Lệ gây chú ý ở những vòng sơ loại của Hoa hậu Việt Nam 2022 nhờ nhan sắc nhẹ nhàng, thanh tú. Nữ sinh viên còn thu hút ống kính truyền thông với danh hiệu Á khôi Người đẹp Hạ Long. Với sự năng nổ của mình, cô nàng tích cực tham gia nhiều hoạt động tại trường và mang sự nhiệt huyết đó đến với cuộc thi năm nay.

Á khôi Trần Nhật Lệ: Muốn mang vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' về cho quê hương Quảng Ninh ảnh 1

Sự nỗ lực là điều mà Nhật Lệ tự tin tại cuộc thi. Cô muốn mang đến sự tích cực cho tất cả mọi người. Dù bạn là ai, bạn đến bất kỳ đâu, sống tích cực sẽ giúp bạn yêu bản thân, hạnh phúc hơn và là một phần sẽ khiến bạn trở nên thành công.

Á khôi Trần Nhật Lệ: Muốn mang vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' về cho quê hương Quảng Ninh ảnh 2

Khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2022, Á khôi biết việc để cân bằng giữa học và tham dự cuộc thi rất khó. Tuy nhiên, cô luôn tự nhủ, phải hoàn thành từng việc sẽ có hiệu quả cao hơn là làm nhiều việc cùng lúc. Khi đang là một thí sinh, Nhật Lệ luôn mang những tâm huyết của tuổi trẻ và hết mình với từng khoảnh khắc tại đây.

Á khôi Trần Nhật Lệ: Muốn mang vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' về cho quê hương Quảng Ninh ảnh 4

Nàng Á khôi bày tỏ: “Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, mình muốn được là một Nhật Lệ giàu lòng nhân ái, luôn mang đến những điều tích cực cho tất cả mọi người xung quanh. Mình muốn đến đây để mang chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 về cho quê hương và muốn lan tỏa những gì tốt đẹp nhất có thể làm đến cho cộng đồng. Lần quay trở lại với “đường đua” sắc đẹp, mình có những áp lực nhất định nhưng luôn cố gắng từng ngày để đem vinh quang về cho bản thân, gia đình, quê hương”.

Á khôi Trần Nhật Lệ: Muốn mang vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' về cho quê hương Quảng Ninh ảnh 5

Không chỉ vậy, người đẹp gen Z này còn có mục tiêu lớn hơn là quảng bá hình ảnh Quảng Ninh đến với mọi người. Đó chính là về văn hóa lễ hội và văn hóa ẩm thực tại Quảng Ninh đều vô cùng đặc sắc, đa dạng. Với sức trẻ của bản thân, cô hy vọng sẽ góp phần đóng góp cho quê nhà tại cuộc thi. ‘Mỹ nhân’ này cho biết: “Mình đã học hỏi được nhiều điều mới mẻ cho bản thân trong suốt thời gian tập luyện vừa qua. Đây là quãng thời gian đáng nhớ trong tuổi thanh xuân của cuộc đời mình. Dù kết quả có như thế nào, tất cả sẽ như hành trang cho mình sự tự tin hơn nữa trong cuộc sống”.

Á khôi Trần Nhật Lệ: Muốn mang vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' về cho quê hương Quảng Ninh ảnh 7

Đến với các cuộc thi sắc đẹp là một thế giới mới nên Nhật Lệ đang nỗ lực để chứng minh cho gia đình thấy con gái đã trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô nàng trải lòng: “Dù đi đâu, mình vẫn luôn là người con bé bỏng của gia đình, luôn nhận được sự chở che của bố mẹ. Tuy nhiên, mình muốn chứng minh không chỉ cho gia đình mà còn bạn bè thấy được một Nhật Lệ có hai phiên bản khác nhau khi ở nhà và khi ra khỏi vòng tay bố mẹ".

Á khôi Trần Nhật Lệ: Muốn mang vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' về cho quê hương Quảng Ninh ảnh 8

Á khôi gen Z nghĩ rằng, các cô gái tham gia cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia có ngoại hình đẹp là một điểm cộng. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tốt tất cả, vì cần phải có cả vẻ đẹp về tri thức, nhân cách, biết đối nhân xử thế và có tấm lòng yêu thương ấm áp thì mới đủ phẩm chất, đạo đức, đức hạnh để trở thành một Hoa hậu Việt Nam được lòng công chúng.

Á khôi Trần Nhật Lệ: Muốn mang vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' về cho quê hương Quảng Ninh ảnh 10

'Mỹ nhân gen Z' nhận định: "Một cuộc thi sắc đẹp cấp Quốc gia có những tiêu chí rất cao. Hoa hậu không chỉ là trách nhiệm ngày một ngày hai mà là cả cuộc đời, là cơ hội sẽ khiến bạn đổi đời. Với mình, danh xưng Hoa hậu có ý nghĩa về trọng trách trên đôi vai không chỉ hai năm đương nhiệm mà là cả một hành trình dài về sau. Hoa hậu không chỉ có sắc, mà phải có cả đức, tài”.

Á khôi Trần Nhật Lệ: Muốn mang vương miện 'Hoa hậu Việt Nam 2022' về cho quê hương Quảng Ninh ảnh 11

Nhật Lệ chia sẻ: “Hình mẫu mà mình hướng đến là Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.