Á vương UFM 2023 Vũ Thái Dương: 'Hãy giỏi đến mức không cần giới thiệu mình là ai'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vũ Thái Dương, sinh năm 2004, hiện là sinh viên năm 2, khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Tài chính - Marketing. Mới đây, anh đã xuất sắc giành được danh hiệu cao quý Á vương “Miss & Mister UFM 2023”.

Tự tin và nỗ lực là chìa khóa của thành công

Thái Dương là anh cả trong gia đình có 2 anh em. Từ nhỏ, cậu bé đã nung nấu ước mơ trở thành một nam vương. Bởi vậy, khi lên đại học, với vẻ ngoài điển trai, Thái Dương đã quyết tâm tự lập và theo đuổi ước mơ. Nam sinh bắt đầu làm thêm nhiều công việc như làm mẫu ảnh, HLV trung tâm Gym… để có tiền trang trải tiền học và sinh hoạt phí. Đồng thời, anh chàng cũng dành thời gian để trau dồi bản thân, học hỏi các kỹ năng cần thiết để tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Á vương UFM 2023 Vũ Thái Dương: 'Hãy giỏi đến mức không cần giới thiệu mình là ai' ảnh 1
Vũ Thái Dương là sinh viên năm 2, khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Tài chính - Marketing.

Với tinh thần tự tin, ham học hỏi, Thái Dương đã vượt qua tất cả những khó khăn và thử thách để giành được danh hiệu Á vương Miss & Mister UFM 2023. Chia sẻ về cảm xúc của mình khi biết tin mình đã giành được giải thưởng này, Thái Dương cho biết: “Tuy đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày diễn ra cuộc thi, đến giờ Thái Dương vẫn cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện khi được nhận danh hiệu Á vương UFM 2023. Nhớ lại hôm thi chung kết, cá nhân mình cũng chưa từng nghĩ sẽ đi xa đến vậy nhưng mình luôn luôn thúc giục bản thân phải cố gắng, tự tin vào chính mình, mình phải làm được”.

Á vương UFM 2023 Vũ Thái Dương: 'Hãy giỏi đến mức không cần giới thiệu mình là ai' ảnh 2
Từ nhỏ, cậu bé đã nung nấu ước mơ cho mình trở thành một nam vương.

Để có được thành công này, Thái Dương đã phải trải qua một quá trình chuẩn bị vô cùng nghiêm túc và nỗ lực. Anh chàng chia sẻ: “Mình biết rằng bất kì cuộc thi nào cũng không hề đơn giản nên mình đã chuẩn bị tâm lý từ trước. Khó khăn đầu tiên cần kể đến là thời gian, mọi người phải di chuyển nhiều nơi tập luyện, quay video, theo lịch của chương trình đưa ra nên việc sinh hoạt cá nhân thường ngày cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tiếp tục di chuyển, make up và rất nhiều thứ phát sinh trong quá trình diễn ra cuộc thi. Vậy nên khi có quá nhiều thứ thay đổi cũng làm phần nào tâm lý bản thân trở nên lo lắng, hồi hộp và căng thẳng”.

Á vương UFM 2023 Vũ Thái Dương: 'Hãy giỏi đến mức không cần giới thiệu mình là ai' ảnh 3
Để có được thành công này, Thái Dương đã phải trải qua một quá trình chuẩn bị vô cùng nghiêm túc và nỗ lực.

Với thái độ cầu tiến và nỗ lực không ngừng, Thái Dương đã vượt qua mọi khó khăn đó và giành được danh hiệu Á quân. Anh chàng nói: “Sự tự tin là yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là trong các cuộc thi sắc đẹp. Khi bạn tự tin, bạn sẽ thể hiện bản thân theo cách tốt nhất có thể và giành được kết quả như mong muốn”.

Học hỏi và trưởng thành từ cuộc thi

Ngoài những khó khăn và thử thách, Thái Dương cũng có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Anh thổ lộ: “Mình rất hạnh phúc khi được tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn như Miss & Mister UFM. Mình đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều bạn trẻ xinh đẹp, tài năng. Bản thân mình cũng học được rất nhiều điều từ các bạn sinh viên trong cuộc thi từ cách nói chuyện, cách giải quyết vấn đề khi làm việc nhóm và cách quản lý hiệu quả thời gian vừa đi thi, vừa đi học hay đơn giản chỉ là cách tạo dáng và bước đi thật đẹp thôi”.

Á vương UFM 2023 Vũ Thái Dương: 'Hãy giỏi đến mức không cần giới thiệu mình là ai' ảnh 4
Thái độ cầu tiến và nỗ lực không ngừng, Thái Dương đã vượt qua mọi khó khăn đó và giành được danh hiệu Á quân.

Thái Dương tâm sự, anh đã học được rất nhiều điều từ những thí sinh khác trong cuộc thi, từ sự tự tin, bản lĩnh cho đến sự cống hiến, nỗ lực không biết mệt mỏi. Anh cũng rất biết ơn khi được tham gia cuộc thi này vì nó giúp anh phát triển và trưởng thành hơn rất nhiều.

Theo Thái Dương, điều giúp anh chàng giành được danh hiệu Á vương chính là sự tự tin, sự cố gắng, nghiêm túc và vượt khó của mình trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Anh chàng giãi bày: “Mình luôn tự tin vào bản thân và cố gắng hết sức trong từng phần thi. Mình cũng không ngại khó khăn, thử thách, luôn nỗ lực trau dồi bản thân cả về ngoại hình lẫn kiến thức, kỹ năng. Mình nghĩ rằng những điều đó đã giúp mình có được thành công như ngày hôm nay”.

Á vương UFM 2023 Vũ Thái Dương: 'Hãy giỏi đến mức không cần giới thiệu mình là ai' ảnh 5

Dương muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ sau này khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp điều đầu tiên cần chuẩn bị là phải thật tự tin và cố gắng.

Á vương UFM 2023 Vũ Thái Dương: 'Hãy giỏi đến mức không cần giới thiệu mình là ai' ảnh 6

Thái Dương học được rất nhiều điều từ các bạn sinh viên trong cuộc thi từ cách nói chuyện, cách giải quyết vấn đề khi làm việc nhóm…

Danh hiệu Á vương “Miss & Mister UFM 2023” là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Thái Dương. Nam sinh tiết lộ: “Đây là động lực lớn để mình tiếp tục phát triển bản thân và theo đuổi đam mê. Mình mong muốn qua cuộc thi này, bản thân có cơ hội được phát triển và theo đuổi đam mê ở lĩnh vực khác. Cống hiến thanh xuân, tuổi trẻ để bước tiếp con đường phía trước mà mình chọn”.

Tâm sự với chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong, Thái Dương bày tỏ: “Dương muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ sau này khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp, điều đầu tiên cần chuẩn bị là phải thật tự tin và cố gắng, vì ngôi vị cao nhất thì xứng đáng với người cố gắng nhất. Hãy học cách quan sát, im lặng, lắng nghe, nỗ lực hơn mỗi ngày. Mỗi bước chân đi trên sân khấu là một bước chứng minh bản thân. Dương hi vọng các bạn trẻ hãy sử dụng tài năng của mình để mang đến những sản phẩm nghệ thuật chất lượng và lan tỏa thông điệp tích cực đến xã hội”.

Á vương UFM 2023 Vũ Thái Dương: 'Hãy giỏi đến mức không cần giới thiệu mình là ai' ảnh 7

Mỗi bước chân đi trên sân khấu là một bước chứng minh bản thân mình.

Á vương UFM 2023 Vũ Thái Dương: 'Hãy giỏi đến mức không cần giới thiệu mình là ai' ảnh 8

Anh chàng đã chứng minh cho mọi người thấy chỉ cần có sự cố gắng, nỗ lực thì bất cứ ai cũng có thể tỏa sáng và đạt được những thành công.

Thái Dương được đánh giá là một chàng trai tài năng, bản lĩnh và đầy nghị lực. Anh chàng đã chứng minh cho mọi người thấy rằng, chỉ cần có sự cố gắng, nỗ lực không ngừng thì bất cứ ai cũng có thể tỏa sáng và đạt được những thành công trong cuộc sống. Với châm ngôn “Hãy giỏi đến mức không cần giới thiệu mình là ai”, Thái Dương muốn gửi đến các bạn trẻ chính là lời động viên, khích lệ để các bạn trẻ luôn cố gắng học tập, phấn đấu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

SVVN - Nguyễn Thành Thơ là "cô gái vàng" của khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Nữ sinh GenZ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia nhiều phong trào với mong muốn truyền thông điệp, trao quyền về sự “sự cởi mở - open-mindness”.
Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

SVVN - Nguyễn Thị Nguyệt Thanh (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Kế toán, Trường Đại học Nam Cần Thơ. Với sự tự tin, năng động, Nguyệt Thanh đã xuất sắc vượt qua các phần thi và đang chuẩn bị tranh tài để tỏa sáng tại đêm Chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ (Miss DNC 2024) sắp tới. Dịp lễ 30/4 - 1 /5 này, nữ sinh đã đi tặng những phần cơm cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn tại Cần Thơ bởi cô quan niệm rằng “cho đi là còn mãi”.
Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

SVVN - Được nuôi dưỡng ước mơ từ hình tượng của những nhân vật, câu thoại, tình tiết cảm xúc trong các bộ phim, chương trình truyền hình, theo dần năm tháng xây dựng nên ước mơ trở thành diễn viên trong Hà Chi. Đối với cô bạn, nghệ thuật diễn xuất không chỉ đơn giản là việc trở nên nổi tiếng hay được người khác ngưỡng mộ. Mà đó là sự mê đắm vào việc tạo ra những câu chuyện, những nhân vật đầy sức sống, ý nghĩa, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống.
Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

SVVN - Phạm Hoàng Yến (24 tuổi) đang theo học chương trình nghiên cứu sinh thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Truyền thông tại Đại học Phúc Đán, Trung Quốc. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kiên trì theo đuổi ước mơ du học, cô nàng đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần hệ thạc sĩ của Chính phủ Trung Quốc, trúng tuyển trường Đại học top 50 thế giới năm 2024 theo công bố của tổ chức Times Higher Education.
Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

SVVN - Mai Tiến Anh (sinh năm 1998) quê Ninh Bình, đang là sinh viên năm 3, lớp LTYK53B ngành Y khoa, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên. Theo Tiến Anh, lý do chọn ngành là lúc còn nhớ năm học cấp 1, chỉ đơn giản là khi thấy bạn chảy máu đầu dùng tay che vào vết thương nên mình muốn sau này sẽ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người.
'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

SVVN - Nguyễn Thanh Hoàng (sinh năm 2003) đang là sinh viên song ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Là một sinh viên thường xuyên tham gia các dự án quốc tế và được đi đến nhiều nơi, Thanh Hoàng cho rằng việc học qua trải nghiệm sẽ là cơ hội để bản thân vừa thực hành vừa kiểm chứng những gì đã được học trên trường, lớp.
Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

SVVN - Được tiếp cận và lắng nghe những làn điệu dân ca, làn điệu Chèo của quê hương Hà Nam từ nhỏ, đã nuôi dưỡng trong Trà My một tình yêu dành cho âm nhạc truyền thống. Sinh ra thuộc thế hệ Gen Z năng động và đầy cá tính, Trà My mong muốn được lan tỏa đến các bạn trẻ niềm yêu thích dòng nhạc dân ca, mang đậm đà bản sắc dân tộc.