Bạn trẻ diện áo dài check-in Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024

SVVN - Nhiều bạn trẻ xúng xính trong trang phục áo dài truyền thống, check-in tại Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 (Q. 1, TP. HCM).
Bạn trẻ diện áo dài check-in Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 ảnh 1

Chiều 8/2 (29 Tết), Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách tết Giáp Thìn 2024 đã đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan chụp ảnh du Xuân.

Bạn trẻ diện áo dài check-in Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 ảnh 2

Để có thể chụp ảnh được thoải mái hơn trong đường hoa, nhiều bạn trẻ cho biết đã mình phải đi từ 6h sáng để tránh sự đông đúc.

Bạn trẻ diện áo dài check-in Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 ảnh 3

“Mặc dù cùng với các bạn đi từ rất sớm, nhưng khi đến đây, mình thấy rất đông du khách. Năm nay, Đường hoa Nguyễn Huệ trang trí rất công phu, đặc biệt là linh vật rồng trải dài từ đầu đài phun nước đến cuối đường hoa”, Nguyễn Thu Hương (Đội hình tình nguyện Ngòi bút trẻ Thành Đoàn TP. HCM) chia sẻ.

Bạn trẻ diện áo dài check-in Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 ảnh 4
Năm nay, Đường hoa Nguyễn Huệ có nhiều đại cảnh ấn tượng, cũng như tiểu cảnh đa dạng, đã mang đến cảm nhận sâu sắc cho người dân và du khách tham quan.
Bạn trẻ diện áo dài check-in Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 ảnh 5
Ở khu vực cổng chào, nơi có hình tượng “Lưỡng long triều liên” (đôi rồng chầu sen) - linh vật của năm 2024, ai nấy đều tranh thủ chụp ảnh.
Bạn trẻ diện áo dài check-in Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 ảnh 6
Là một trong những nơi rộng rãi, thoáng mát, có nhiều không gian đọc sách, Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 (Q. 1) cũng thu rất đông người dân và khách du lịch đến tham quan.
Bạn trẻ diện áo dài check-in Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 ảnh 7

“Năm nay, lễ hội đường sách có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các độc giả, nên hôm nay mình rủ nhóm bạn đến đây để 'săn' những cuốn sách chất lượng với giá cực rẻ”, Nguyễn Đỗ Bảo (ngụ quận Gò Vấp) chia sẻ.

Bạn trẻ diện áo dài check-in Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 ảnh 8

Lễ hội Đường sách là hoạt động thường niên của TP. HCM nhằm tạo không gian văn hóa, giải trí cho người dân thành phố đến du Xuân, thưởng lãm trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Bạn trẻ diện áo dài check-in Đường hoa Nguyễn Huệ và Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 ảnh 9
Bên cạnh các không gian trưng bày sách mới, không gian trưng bày sách cũ cũng thu hút khá đông đảo bạn trẻ tìm đến để tìm mua những cuốn sách "già tuổi" để phục vụ cho việc sưu tầm hoặc trang trí góc học tập tại nhà.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.