Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel

SVVN - Ngày 25/12, không khí Noel ngập tràn khắp mọi nẻo đường. Theo ghi nhận, tại chợ bán đồ trang trí Giáng sinh trên đường Hải Thượng Lãn Ông (Q. 5) có rất đông bạn trẻ ra đường để vui chơi và mua sắm.
Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 1

Noel năm nay rơi vào ngày Chủ Nhật nên có rất đông bạn trẻ đã “lên đồ” đi chơi từ sáng sớm.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 2

Ngoài đồ Giáng sinh, các cửa hàng trên đường Hải Thượng Lãn Ông (Q. 5) đa phần đã bắt đầu trưng bày các vật phẩm phục vụ dịp Tết Nguyên đán.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 3

Vẫn còn rất nhiều cửa hàng trưng bày quần áo và vật phẩm trang trí Giáng sinh đỏ rực cả góc phố.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 4

Chị Huyền, chủ của một cửa hàng tại đây cho biết đã ngưng bán những vật phẩm trang trí như cây thông Noel, chuông, quả châu, bông tuyết… và hiện tại chỉ còn bán những bộ quần áo Giáng sinh cho mọi người mua để đi chơi trong ngày hôm nay.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 5

Theo ghi nhận, không khí tại TP. HCM trong ngày hôm nay khá mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ bắt đầu đi chơi từ sớm.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 6

Huỳnh Thị Thảo My cho biết sẽ dành nguyên ngày cuối tuần để đi chơi cùng bạn bè, địa điểm đầu tiên của cô chọn là chợ Giáng sinh trên đường Hải Thượng Lãn Ông (Q. 5). Tiếp đó, cô dự tính sẽ đến những địa điểm đông vui hơn tại Q. 1 và đợi đến chiều sẽ đi nhà thờ.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 7

Nhiều người cũng đã bắt đầu ghé qua các cửa hàng trên đường Hải Thượng Lãn Ông (Q. 5) để lựa đồ trang trí Tết Nguyên đán.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 8

Nhân viên các cửa hàng nhiệt tình ra đường chào mời khách mua hàng.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 9

Nhiều bạn trẻ cũng tranh thủ đi sắm đồ trang trí Tết.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…