Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel

SVVN - Ngày 25/12, không khí Noel ngập tràn khắp mọi nẻo đường. Theo ghi nhận, tại chợ bán đồ trang trí Giáng sinh trên đường Hải Thượng Lãn Ông (Q. 5) có rất đông bạn trẻ ra đường để vui chơi và mua sắm.
Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 1

Noel năm nay rơi vào ngày Chủ Nhật nên có rất đông bạn trẻ đã “lên đồ” đi chơi từ sáng sớm.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 2

Ngoài đồ Giáng sinh, các cửa hàng trên đường Hải Thượng Lãn Ông (Q. 5) đa phần đã bắt đầu trưng bày các vật phẩm phục vụ dịp Tết Nguyên đán.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 3

Vẫn còn rất nhiều cửa hàng trưng bày quần áo và vật phẩm trang trí Giáng sinh đỏ rực cả góc phố.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 4

Chị Huyền, chủ của một cửa hàng tại đây cho biết đã ngưng bán những vật phẩm trang trí như cây thông Noel, chuông, quả châu, bông tuyết… và hiện tại chỉ còn bán những bộ quần áo Giáng sinh cho mọi người mua để đi chơi trong ngày hôm nay.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 5

Theo ghi nhận, không khí tại TP. HCM trong ngày hôm nay khá mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ bắt đầu đi chơi từ sớm.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 6

Huỳnh Thị Thảo My cho biết sẽ dành nguyên ngày cuối tuần để đi chơi cùng bạn bè, địa điểm đầu tiên của cô chọn là chợ Giáng sinh trên đường Hải Thượng Lãn Ông (Q. 5). Tiếp đó, cô dự tính sẽ đến những địa điểm đông vui hơn tại Q. 1 và đợi đến chiều sẽ đi nhà thờ.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 7

Nhiều người cũng đã bắt đầu ghé qua các cửa hàng trên đường Hải Thượng Lãn Ông (Q. 5) để lựa đồ trang trí Tết Nguyên đán.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 8

Nhân viên các cửa hàng nhiệt tình ra đường chào mời khách mua hàng.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 9

Nhiều bạn trẻ cũng tranh thủ đi sắm đồ trang trí Tết.

Bạn trẻ nhộn nhịp mua sắm ngày Noel ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.