Bạn trẻ Sài Gòn ‘săn sách’ tại Hội sách xuyên Việt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù không phải những ngày cuối tuần, rất nhiều bạn trẻ vẫn có mặt tại Hội sách xuyên Việt 2023 để tìm mua các đầu sách hay, với mức giá giảm mạnh, cũng như sở hữu thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Từ sáng sớm ngày 8/3, nhiều bạn trẻ đã có mặt tại Sân vận động Hoa Lư (Q. 1, TP. HCM) để tham gia Hội sách xuyên Việt lần VI. Hội sách có sự góp mặt của nhiều đơn vị xuất bản với hơn 15.000 đầu sách các loại.

Tại đây, bạn trẻ được tham khảo, chọn mua những quyển sách hấp dẫn với mức giá thấp hơn từ 20% đến 70% so với giá bìa và giảm giá 40% cho tất cả các tựa sách mới trong khung giờ vàng từ 13h đến 14h. Bên cạnh đó, bạn trẻ còn được thử thách các hoạt động tương tác nhận quà như đội sách lên đầu, bốc thăm may mắn... với nhiều phần thưởng giá trị như xe đạp thể thao, tai nghe bluetooth, phiếu giảm giá 30%...

Bạn trẻ Sài Gòn ‘săn sách’ tại Hội sách xuyên Việt ảnh 1

Nhiều bạn sinh viên các trường tại TP. HCM đã đến hội chợ để 'săn sách'.

Bạn trẻ Sài Gòn ‘săn sách’ tại Hội sách xuyên Việt ảnh 2
Bạn trẻ còn nhận được những phần quà lưu niệm tùy theo giá trị của hóa đơn mua hàng tại hội sách.

Ngọc Lan (trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) chia sẻ: “Mình biết đến Hội sách qua các bài đăng trên Facebook. Mình đến đây để tìm những quyển sách về tâm lý theo chuyên ngành mình đang học. Theo mình cảm nhận thì hội sách năm nay khá đa dạng nhưng có một khuyết điểm là sách bị bám bụi nhiều do được trưng bày từ khá sớm”.

Bạn trẻ Sài Gòn ‘săn sách’ tại Hội sách xuyên Việt ảnh 3

Hội sách có đa dạng các đầu sách dành cho các bạn trẻ.

Bạn trẻ Sài Gòn ‘săn sách’ tại Hội sách xuyên Việt ảnh 4

Lần đầu tham gia Hội sách, Phương Trúc (ngụ tại Q. Tân Phú) cho biết: “Mình thấy sách đang được giảm giá mạnh nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Mình khá thích cảm giác lựa sách, cũng như gặp gỡ được nhiều bạn có chung sở thích nên sẽ quay lại trong các hội sách sau”.

Được biết, Hội sách xuyên Việt 2023 diễn ra từ ngày 8/3 đến hết ngày 12/3/2023.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.