Bất ngờ với danh tính 'con trai trưởng' của ca sĩ Phi Nhung, có phải là Hồ Văn Cường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hồ Văn Cường là người con nuôi quá nổi tiếng của ca sĩ Phi Nhung nhưng ngoài ra, cố ca sĩ còn con trai nuôi đã trưởng thành nào khác hay không?

Ca sĩ Phi Nhung có hơn 20 người con nuôi nhưng được nhắc tới nhiều nhất là bốn ca sĩ trẻ Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang và đặc biệt là Hồ Văn Cường. Rõ ràng, Hồ Văn Cường rất được ca sĩ Phi Nhung quan tâm ưu ái, thường xuyên đưa đi biểu diễn hay tham gia sự kiện nên khán giả đã quên rằng Phi Nhung còn nhiều người con nuôi khác đã trưởng thành.

Bất ngờ với danh tính 'con trai trưởng' của ca sĩ Phi Nhung, có phải là Hồ Văn Cường? ảnh 1

Hóa ra, “con trai trưởng” của cố ca sĩ là Đức Hiếu chứ không phải Hồ Văn Cường. Vì không gia nhập showbiz nên ít người biết đến Đức Hiếu nhưng hiện giờ, cậu học sinh THPT đang tích cực chung tay cùng những người con khác của Phi Nhung cùng chăm sóc các em nuôi còn nhỏ tuổi.

Bất ngờ với danh tính 'con trai trưởng' của ca sĩ Phi Nhung, có phải là Hồ Văn Cường? ảnh 2

Đức Hiếu vừa đi học, vừa quan tâm đến gần 20 em nuôi và còn tham gia phục vụ trong quán chay mà Phi Nhung mở ra. Khi mẹ nuôi qua đời, Đức Hiếu không giấu được suy sụp đau khổ nhưng vẫn cố gắng mạnh mẽ để làm trụ cột cho rất nhiều em nuôi khác. Cuối năm ngoái, Đức Hiếu còn cạo trọc đầu như một cách tưởng nhớ đến công ơn của Phi Nhung.

Bất ngờ với danh tính 'con trai trưởng' của ca sĩ Phi Nhung, có phải là Hồ Văn Cường? ảnh 3

Thỉnh thoảng, Đức Hiếu cũng xuất hiện ở các sự kiện khi thay mặt người nhà của Phi Nhung đến nhận các giải thưởng dành cho mẹ nuôi. Ngoài ra, Đức Hiếu còn tiếp nối truyền thống làm từ thiện của Phi Nhung khi thực hiện rất nhiều hoạt động thiện nguyện, trao quà giúp đỡ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Bất ngờ với danh tính 'con trai trưởng' của ca sĩ Phi Nhung, có phải là Hồ Văn Cường? ảnh 4

Từ khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, khán giả luôn quan tâm đến các con nuôi của cô và ai cũng vui mừng khi Phi Nhung nuôi dạy các con rất tốt, biết yêu thương chăm sóc bảo ban lẫn nhau. Chưa kể, con gái ruột của nữ ca sĩ là Wendy Phạm cũng luôn quan tâm để ý đến các em nuôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm