Bất ngờ với hành động của Midu trong ngày tình cũ Phan Thành cưới vợ

SVVN - Khi thiếu gia Phan Thành làm đám cưới với tiểu thư Primmy Trương thì công chúng không quên để ý xem Midu, bạn gái cũ của Phan Thành làm gì trong ngày này.

Ngày 29/1 vừa rồi, Phan Thành và Primmy Trương đã tổ chức một siêu đám cưới vô cùng lộng lẫy, xa hoa. Cả hai đều có gia thế khủng nên khỏi phải nói hôn lễ của họ đắt đỏ, hoành tráng như thế nào. Chỉ cần nhìn lượng hoa ngoại nhập được dùng để trang trí cho đám cưới đã khiến netizen trầm trồ.

Bất ngờ với hành động của Midu trong ngày tình cũ Phan Thành cưới vợ ảnh 8

Ngoài ra, cư dân mạng còn đặc biệt chú ý đến hành tung của Midu trong ngày hôm ấy. Bởi Midu và Phan Thành đã có nhiều năm hẹn hò, thậm chí đã đính hôn và chỉ còn chờ ngày tổ chức đám cưới. Nhưng đâu có ngờ Phan Thành lại lộ chuyện tán tỉnh Thúy Vi, khi mọi chuyện vỡ lở thì Midu đã quyết định chia tay chàng thiếu gia giàu có.

Bất ngờ với hành động của Midu trong ngày tình cũ Phan Thành cưới vợ ảnh 9

Từ đó đến nay, Midu luôn là cô nàng độc thân xinh đẹp, giàu có, sở hữu sự nghiệp kinh doanh phát đạt, có trong tay khối tài sản đáng nể nhưng chưa hẹn hò với ai. Trong ngày Phan Thành cưới vợ, Midu lại tổ chức một buổi tiệc sang chảnh với bạn bè trên một du thuyền.

Bất ngờ với hành động của Midu trong ngày tình cũ Phan Thành cưới vợ ảnh 10

Cô mặc đồ lộng lẫy, trang điểm nhẹ nhàng nhưng xinh đẹp và rất rạng rỡ trong bữa tiệc. Động thái này của Midu cho thấy cô đã thực sự bước qua quá khứ, không còn bận lòng đến bạn trai cũ và đang tận hưởng cuộc sống thoải mái của một cô nàng độc thân giàu có.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm