Đón Năm mới 2021 - Một Tết Dương lịch khác biệt

Bộ đồ “gây sốt” khắp thế giới khi giúp châu Âu đón Năm mới bình thường giữa dịch COVID-19

SVVN - Bộ đồ gấu Bắc Cực bơm hơi với giá chưa đến 300 nghìn đồng đang gây "sốt" đợt tết Tây năm nay ở châu Âu vì có thể chạm vào nhau dù COVID-19 đang hoành hành, hơn nữa chúng lại siêu đáng yêu và "bao ngầu".

Theo thông tin đăng tải trên trang The Sun của Anh mới đây, một cặp vợ chồng già đã gây chú ý khi đặt mua online một bộ quần áo bơm hơi hình gấu Bắc Cực để có thể tới gặp các cháu của mình trong đợt Noel dù tình hình COVID-19 ở nước này vẫn đang vô cùng nghiêm trọng.

Cả hai đã hóa trang thành gấu Bắc Cực trong ngày Lễ Giáng sinh và ôm hôn các cháu của mình một cách nồng nhiệt mà vẫn đảm bảo khoảng cách an toàn trong tình trạng lệnh cách ly vẫn đang được ban hành. Đây cũng là lần đầu tiên họ tiếp xúc gần gũi với lũ trẻ sau khi dịch COVID-19 bùng nổ ở Anh vào tháng 3 năm nay. Họ đã khóc vì sung sướng và gọi đó là "6 phút hạnh phúc nhất trong năm."

Bộ đồ “gây sốt” khắp thế giới khi giúp châu Âu đón Năm mới bình thường giữa dịch COVID-19 ảnh 6 Bà Barbara 71 tuổi và chồng Clive Walshaw, 73 tuổi đến từ Leeds, Anh, kể rằng từ khi địa phương triển khai các biện pháp phòng chống dịch và cách ly, họ chỉ có thể nhìn các cháu của mình từ xa mà không thể chạm vào. Điều này đã khiến cặp vợ chồng già vô cùng buồn bã. Vốn dĩ, Giáng sinh là ngày lễ truyền thống đoàn tụ gia đình của người châu Âu và Châu Mỹ. Barbara và Clive thường đón Giáng sinh với ba đứa cháu của mình, nhưng năm nay họ thậm chí không thể ôm chúng. Sau đó, Barbara vô tình nhìn thấy bộ đồ bơm hơi này trên một trang web mua sắm, và bà chợt nghĩ rằng nếu mặc bộ đồ như thế này, họ có thể ôm các cháu mà không cần chạm vào chúng trực tiếp.

Barbara cho biết: "Mỗi dịp Giáng sinh, chúng tôi đều dành thời gian cho ba đứa cháu, nhưng hoàn cảnh đặc biệt của năm nay khiến chúng tôi rất đau khổ. Chúng tôi không muốn mạo hiểm để gặp chúng, cũng không muốn chúng thất vọng vì không gặp được ông bà. Vì vậy, tôi đã mua hai bộ quần áo Bắc Cực bơm hơi trên mạng và tôi đã mang đến cho chúng một điều bất ngờ vào sáng Giáng Sinh. Ý tưởng này thực sự tuyệt vời, toàn bộ quá trình diễn ra đều an toàn và ấm áp. Không nghi ngờ gì nữa, đây là 15 Bảng Anh tôi đã tiêu mà cảm thấy nó có giá trị tốt nhất trong cuộc đời tôi."

Bộ đồ “gây sốt” khắp thế giới khi giúp châu Âu đón Năm mới bình thường giữa dịch COVID-19 ảnh 7

Ba đứa cháu của Barbara lần lượt là Quinn, 6 tuổi, Morgan và Markenz, 14. Các cháu rất háo hức trước điều bất ngờ mà ông bà mang lại, ba đưa trẻ đã ôm ông bà rất lâu mà không nỡ dời đi. Bà Barbara nói: "Đây là một năm rất khó khăn đối với những người bình thường. Mọi người đều đã trải qua rất nhiều điều tồi tệ. Và 6 phút được ôm các cháu chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất của chúng tôi. Niềm vui của chúng tôi không thể diễn tả được".

Bộ đồ “gây sốt” khắp thế giới khi giúp châu Âu đón Năm mới bình thường giữa dịch COVID-19 ảnh 8 Hiện bộ đồ bơm hơi gấu Bắc Cực này đang gây sốt khắp các trang mua sắm tại nước ngoài. 
Theo New QQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm