Đón Năm mới 2021 - Câu chuyện kỳ quặc

Điều kỳ lạ nhất thế giới: Người phụ nữ biết mình mang thai chỉ 30 phút trước khi sinh

SVVN - Một phụ nữ 26 tuổi đã chuyển dạ nhưng không hề biết mình có thai cho đến 30 phút trước đó. Đây là câu chuyện kỳ lạ nhất từ trước đến nay và được mọi người truyền tai vào mỗi dịp cuối năm. 
Một bà mẹ trẻ tên là Ally Opfer, 26 tuổi đã kể về đứa con kỳ diệu trong Giáng sinh của mình sau khi cô ấy chỉ biết mình mang thai 30 phút trước khi sinh.
Cô gái 26 tuổi đến từ Cleveland, Mỹ này đang chuẩn bị đi đưa hàng thì cảm thấy cơ thể có chút gì đó không ổn và không ngờ tới mình lại sinh con chỉ 30 phút sau đó.
Điều kỳ lạ nhất thế giới: Người phụ nữ biết mình mang thai chỉ 30 phút trước khi sinh ảnh 5   
Cô nói với The Sun: “Tôi không nghĩ mình có thai. Đúng là kinh nguyệt của tôi không đều, nhưng chúng luôn như vậy. Tôi không tăng cân, cảm thấy mệt mỏi hoặc có bất kỳ cử động kỳ quặc nào. Bụng của tôi phẳng lì, nên tôi không thể nghĩ đến chuyện mình mang bầu. Vì tôi hay bắt gặp những cơn đau đến từng đợt nên tôi đã từng thử thai để chắc chắn, nhưng que thử là âm tính. Tuy nhiên, vào 21/12/2016, tôi bị đau bụng không thể chịu đựng nổi và tôi được bố mẹ đưa vào bệnh viện. Tôi sợ mình bị ung thư nhưng điều bác sĩ nói khiến tôi 'hóa đá" và sốc hoàn toàn. Đó là tôi mang thai khoảng 38 tuần, đang trong cơn đau đẻ và sắp có em bé. Cuối cùng, Oliver, bé trai của tôi đã chào đời khỏe mạnh vào ngày 21/12/2016 nặng khoảng 3,5kg".
Điều kỳ lạ nhất thế giới: Người phụ nữ biết mình mang thai chỉ 30 phút trước khi sinh ảnh 6 Ally cho biết cô đã tận hưởng ngày lễ Giáng sinh tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình: “Oliver giờ đã bốn tuổi, thông minh, phiêu lưu và rất vui vẻ. Cậu bé khiến tôi trở thành người mẹ hạnh phúc nhất trên thế giới và mỗi Giáng sinh đều đặc biệt vì có Oliver".
Điều kỳ lạ nhất thế giới: Người phụ nữ biết mình mang thai chỉ 30 phút trước khi sinh ảnh 7 “Ôm Oliver trong tay vào Giáng sinh đầu tiên đã khiến cuộc sống của tôi thay đổi. Cậu bé là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà tôi không biết mình có. Oliver là một phép màu Giáng sinh thực sự" - Ally chia sẻ thêm.
Điều kỳ lạ nhất thế giới: Người phụ nữ biết mình mang thai chỉ 30 phút trước khi sinh ảnh 8 Và câu chuyện "kỳ lạ" của Ally không chỉ được cô chia sẻ vào mỗi dịp cuối năm mà cả cộng đồng mạng cũng đều truyền tai nhau điều kỳ lạ này như để nhắc chúng ta nhớ rằng may mắn luôn tồn tại và xảy ra trong cuộc sống vào lúc không ngờ tới.

Theo Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm