Bộ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
Bộ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp TP. HCM
SVVN - Bộ Công Thương vừa tổ chức trao quyết định của về việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho 3 nhận sự của trường ĐH Công nghiệp TP. HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng cho biết, trên cơ sở kết quả lấy ý kiến tín nhiệm toàn thể cán bộ chủ chốt nhà trường và đề nghị của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường ĐH Công nghiệp TP. HCM (IUH), Bộ trưởng Bộ Công Thương đã ban hành quyết định số 2863/QĐ-BCT bổ nhiệm lại đến khi đủ tuổi nghỉ hưu cho ông Lê Văn Tán giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng IUH; quyết định số 2865/QĐ-BCT và quyết định số 2866/QĐ-BCT bổ nhiệm có thời hạn bà Đàm Sao Mai – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, ông Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng IUH.

Bộ nhiệm 3 Phó Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp TP. HCM ảnh 1

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho TS. Nguyễn Xuân Hồng.

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng chúc mừng IUH có đội ngũ lãnh đạo được kiện toàn, chúc mừng các cá nhân nhận quyết định bổ nhiệm. Thứ trưởng tin rằng, bằng những kinh nghiệm và kiến thức với nhiệm kỳ tiếp theo ông Lê Văn Tán sẽ có những công hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường. Đồng thời tin tưởng trên cương vị mới 2 Phó Hiệu trưởng sẽ phát huy năng lực, sở trường của mình và tiếp tục có những công hiến to lớn cho IUH.

“Cũng với lãnh đạo chủ chốt của trường, các Phó Hiệu trưởng tạo thành một tập thể đoàn kết nhất trí, vững mạnh về mọi mặt, tiếp tục đưa trường vươn lên một tầm cao mới, đưa IUH trở thành một trường đại học hàng đầu của Việt Nam, vươn lên tầm khu vực và thế giới”, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng nói.

Đại diện cho 3 Phó hiệu trưởng bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, ông Lê Văn Tán gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Công Thương và tập thể nhà trường đã tín nhiệm, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Đồng thời hứa sẽ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ mà Thứ trưởng giao Cao Quốc Hưng giao, không ngừng nỗ lực phấn đấu, quyết tâm xây dựng tập thể Ban Giám hiệu nhà trường đoàn kết, cố gắng cùng nhau chung vai gắng sức với Hiệu trưởng, với tập thể cán bộ chủ chốt để đưa trường ngày càng phát triển bền vững.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.