BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 714 tác phẩm tranh giải ở 11 thể loại là những con số kỷ lục của kỳ Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41. Chương trình “Ngày gặp lại” nhận giải Bạc trong 59 tác phẩm tham dự ở hạng mục này. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) thực hiện nhân dịp đánh dấu một năm kể từ ngày TP.HCM bãi bỏ lệnh giãn cách xã hội, bắt đầu giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế, ngày 1/10/2022. 

Những câu chuyện lần đầu mới kể về một năm trước khi TP.HCM đang trong giai đoạn căng thẳng nhất và câu chuyện hồi sinh thần kỳ trong một năm qua của Thành phố mang tên Bác được chia sẻ đầy cảm xúc.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 1

Nam MC, BTV Tấn Tài xuất hiện trên bìa tạp chí Nghề báo.

Giải bạc cho chương trình đối thoại “Ngày gặp lại” tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41 - năm 2023 là thành tích mới được BTV, MC Võ Huỳnh Tấn Tài chia sẻ. Một lần nữa khán giả lại chứng kiến chuỗi chiến thắng liên tục và bảng thành tích hiếm có của một MC truyền hình.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 2

Nam BTV nhận bằng khen do Ban tuyên giáo Thành ủy khen tặng.

Đảm nhận cùng lúc các vai trò: tổ chức sản xuất, kịch bản và dẫn chương trình, BTV-MC Võ Huỳnh Tấn Tài không giấu được niềm vui. Trong cập nhật về profile cá nhân, khán giả bất ngờ với loạt thành tích có thể xem là hiếm có của một MC truyền hình.

Riêng tại các kỳ Liên hoan truyền hình, từ năm 2010, phóng sự phản ánh về tình trạng xây dựng sai phép “Con voi chui lọt lỗ kim” đã mang về giải vàng đầu tiên cho một biên tập viên trẻ. Kỳ liên hoan năm 2013, anh tiếp tục đạt Giải bạc với phóng sự “Ai cho em ngày mai?” kể về hậu quả của tai nạn giao thông đối với một trường hợp em bé văng khỏi bụng mẹ. Trong thành tích tập thể, Tấn Tài với vai trò tổ chức sản xuất, biên tập kịch bản và dẫn chương trình đã nhận Giải vàng với tác phẩm chào mừng Đại hội Đảng các cấp “Vì niềm tin, vì hạnh phúc” (năm 2020), mới đây là Giải bạc cho chương trình “Ngày gặp lại” (năm 2023).

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 3

Năm 2013, tác phẩm "Ai cho em ngày mai" đạt Giải bạc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 4

Trong thành tích tập thể, Tấn Tài với vai trò tổ chức sản xuất, biên tập kịch bản và dẫn chương trình đã nhận Giải vàng với tác phẩm chào mừng Đại hội Đảng các cấp “Vì niềm tin, vì hạnh phúc” (năm 2020).

Ở các giải Báo chí cấp quốc gia và cấp thành phố, nam biên tập viên, MC còn nhận hàng loạt giải thưởng: Giải A Báo chí Quốc gia 2021, chương trình đối thoại “Nơi kết thúc là nơi bắt đầu” nói về giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid-19, Giải B Báo chí về xây dựng Đảng - Búa liềm vàng 2020, loạt phim tài liệu “Hành trình khát vọng”, "Lá chắn nghĩa tình" (Giải ba Báo chí TP.HCM 2020).

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 5

Chương trình đối thoại “Nơi kết thúc là nơi bắt đầu” nói về giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid-19 đạt giải A Báo chí Quốc gia 2021.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 6

BTV-MC Tấn Tài và ekip nhận Giải B Báo chí về xây dựng Đảng - Búa liềm vàng 2020, loạt phim tài liệu “Hành trình khát vọng”.

Tại Lễ trao Giải Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc 2022, nam MC nhận giải "Vietnam Best Influencer Award". Đây là giải thưởng nhằm tri ân các tổ chức, cá nhân đóng góp cho sự phát triển văn hóa và giải trí của Hàn Quốc nói riêng và các lĩnh vực văn hoá nghệ thuật nói chung. Trước đó, Anh và ekip HTV là những gương mặt truyền hình hiếm hoi khi được nhận giải Mai Vàng cho hạng mục “Chương trình truyền hình vì cộng đồng”.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 7

Nam BTV, MC nhận giải Vietnam Best Influencer Award tại Lễ trao Giải Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc 2022.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 8

BTV-MC Tấn Tài cùng giải thưởng Vietnam Best Influencer Award tại Lễ trao Giải Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc 2022.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 9

BTV Tấn Tài cùng ekip HTV nhận giải Mai Vàng cho hạng mục “Chương trình truyền hình vì cộng đồng”.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tin tức - thời sự, nhà báo Tấn Tài đã có nhiều đóng góp cho lĩnh vực truyền hình của cả nước thông qua những tác phẩm của mình. Anh cũng xây dựng thành công và sở hữu các kênh mạng xã hội với hàng trăm ngàn lượt theo dõi, hàng triệu lượt xem trên các nền tảng Facebook, TikTok. Tận dụng mạng xã hội, các nền tảng số hiện đại, nhà báo Tấn Tài đã góp phần lan tỏa và chia sẻ nhiều câu chuyện truyền cảm hứng mang tính nhân văn, lan tỏa yêu thương trong cộng đồng. Anh cũng là tác giả format “Gương mặt truyền hình - The TVFACE”, dự án nhằm chia sẻ kỹ năng truyền hình và đam mê nghề dẫn chương trình với các bạn trẻ.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 10

Nhà báo Tấn Tài là tác giả của format "Gương mặt truyền hình - The TVFace" với 3 mùa giải diễn ra thành công.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 11

BTV Tấn Tài chính là tác giả format “Gương mặt truyền hình - The TVFACE”, dự án nhằm chia sẻ kỹ năng truyền hình và đam mê nghề dẫn chương trình với các bạn trẻ.

“Giải thưởng là niềm động viên, nhưng giá trị và thông điệp trong mỗi tác phẩm truyền hình mới là động lực để mình phấn đấu mỗi ngày”, Tấn Tài chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.