BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 714 tác phẩm tranh giải ở 11 thể loại là những con số kỷ lục của kỳ Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41. Chương trình “Ngày gặp lại” nhận giải Bạc trong 59 tác phẩm tham dự ở hạng mục này. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) thực hiện nhân dịp đánh dấu một năm kể từ ngày TP.HCM bãi bỏ lệnh giãn cách xã hội, bắt đầu giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế, ngày 1/10/2022. 

Những câu chuyện lần đầu mới kể về một năm trước khi TP.HCM đang trong giai đoạn căng thẳng nhất và câu chuyện hồi sinh thần kỳ trong một năm qua của Thành phố mang tên Bác được chia sẻ đầy cảm xúc.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 1

Nam MC, BTV Tấn Tài xuất hiện trên bìa tạp chí Nghề báo.

Giải bạc cho chương trình đối thoại “Ngày gặp lại” tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41 - năm 2023 là thành tích mới được BTV, MC Võ Huỳnh Tấn Tài chia sẻ. Một lần nữa khán giả lại chứng kiến chuỗi chiến thắng liên tục và bảng thành tích hiếm có của một MC truyền hình.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 2

Nam BTV nhận bằng khen do Ban tuyên giáo Thành ủy khen tặng.

Đảm nhận cùng lúc các vai trò: tổ chức sản xuất, kịch bản và dẫn chương trình, BTV-MC Võ Huỳnh Tấn Tài không giấu được niềm vui. Trong cập nhật về profile cá nhân, khán giả bất ngờ với loạt thành tích có thể xem là hiếm có của một MC truyền hình.

Riêng tại các kỳ Liên hoan truyền hình, từ năm 2010, phóng sự phản ánh về tình trạng xây dựng sai phép “Con voi chui lọt lỗ kim” đã mang về giải vàng đầu tiên cho một biên tập viên trẻ. Kỳ liên hoan năm 2013, anh tiếp tục đạt Giải bạc với phóng sự “Ai cho em ngày mai?” kể về hậu quả của tai nạn giao thông đối với một trường hợp em bé văng khỏi bụng mẹ. Trong thành tích tập thể, Tấn Tài với vai trò tổ chức sản xuất, biên tập kịch bản và dẫn chương trình đã nhận Giải vàng với tác phẩm chào mừng Đại hội Đảng các cấp “Vì niềm tin, vì hạnh phúc” (năm 2020), mới đây là Giải bạc cho chương trình “Ngày gặp lại” (năm 2023).

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 3

Năm 2013, tác phẩm "Ai cho em ngày mai" đạt Giải bạc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 4

Trong thành tích tập thể, Tấn Tài với vai trò tổ chức sản xuất, biên tập kịch bản và dẫn chương trình đã nhận Giải vàng với tác phẩm chào mừng Đại hội Đảng các cấp “Vì niềm tin, vì hạnh phúc” (năm 2020).

Ở các giải Báo chí cấp quốc gia và cấp thành phố, nam biên tập viên, MC còn nhận hàng loạt giải thưởng: Giải A Báo chí Quốc gia 2021, chương trình đối thoại “Nơi kết thúc là nơi bắt đầu” nói về giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid-19, Giải B Báo chí về xây dựng Đảng - Búa liềm vàng 2020, loạt phim tài liệu “Hành trình khát vọng”, "Lá chắn nghĩa tình" (Giải ba Báo chí TP.HCM 2020).

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 5

Chương trình đối thoại “Nơi kết thúc là nơi bắt đầu” nói về giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid-19 đạt giải A Báo chí Quốc gia 2021.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 6

BTV-MC Tấn Tài và ekip nhận Giải B Báo chí về xây dựng Đảng - Búa liềm vàng 2020, loạt phim tài liệu “Hành trình khát vọng”.

Tại Lễ trao Giải Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc 2022, nam MC nhận giải "Vietnam Best Influencer Award". Đây là giải thưởng nhằm tri ân các tổ chức, cá nhân đóng góp cho sự phát triển văn hóa và giải trí của Hàn Quốc nói riêng và các lĩnh vực văn hoá nghệ thuật nói chung. Trước đó, Anh và ekip HTV là những gương mặt truyền hình hiếm hoi khi được nhận giải Mai Vàng cho hạng mục “Chương trình truyền hình vì cộng đồng”.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 7

Nam BTV, MC nhận giải Vietnam Best Influencer Award tại Lễ trao Giải Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc 2022.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 8

BTV-MC Tấn Tài cùng giải thưởng Vietnam Best Influencer Award tại Lễ trao Giải Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc 2022.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 9

BTV Tấn Tài cùng ekip HTV nhận giải Mai Vàng cho hạng mục “Chương trình truyền hình vì cộng đồng”.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tin tức - thời sự, nhà báo Tấn Tài đã có nhiều đóng góp cho lĩnh vực truyền hình của cả nước thông qua những tác phẩm của mình. Anh cũng xây dựng thành công và sở hữu các kênh mạng xã hội với hàng trăm ngàn lượt theo dõi, hàng triệu lượt xem trên các nền tảng Facebook, TikTok. Tận dụng mạng xã hội, các nền tảng số hiện đại, nhà báo Tấn Tài đã góp phần lan tỏa và chia sẻ nhiều câu chuyện truyền cảm hứng mang tính nhân văn, lan tỏa yêu thương trong cộng đồng. Anh cũng là tác giả format “Gương mặt truyền hình - The TVFACE”, dự án nhằm chia sẻ kỹ năng truyền hình và đam mê nghề dẫn chương trình với các bạn trẻ.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 10

Nhà báo Tấn Tài là tác giả của format "Gương mặt truyền hình - The TVFace" với 3 mùa giải diễn ra thành công.

BTV, MC Tấn Tài ghi dấu ấn với nhiều thành tích tại liên hoan truyền hình ảnh 11

BTV Tấn Tài chính là tác giả format “Gương mặt truyền hình - The TVFACE”, dự án nhằm chia sẻ kỹ năng truyền hình và đam mê nghề dẫn chương trình với các bạn trẻ.

“Giải thưởng là niềm động viên, nhưng giá trị và thông điệp trong mỗi tác phẩm truyền hình mới là động lực để mình phấn đấu mỗi ngày”, Tấn Tài chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.