Cặp đôi 9X gây “náo loạn” phòng tập gym vì câu chuyện tình “drama” hơn cả ngôn tình

Đi làm thêm ở phòng tập gym, cua luôn anh quản lý, dù có chia tay dăm bảy lượt nhưng vẫn ở bên nhau đến tận bây giờ, lưu truyền trong giới phòng tập về câu chuyện tình "drama" hơn cả ngôn tình. 

Để gặp ai đó và bắt đầu một mối quan hệ là điều không hề dễ dàng. Bắt đầu đã khó, làm sao để giữ gìn, duy trì nó lại càng cần nhiều sự cố gắng, kiên nhẫn. Một tình yêu bao giờ cũng phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cả vui lẫn buồn rồi cả hai mới có thể trưởng thành và ở bên cạnh nhau.

Mới đây, câu chuyện tình của cô bạn Đỗ Thị Yến (sinh năm 1999, ở Hà Nội) đã khiến dân tình quan tâm, chú ý. Chẳng là trong lúc đi làm thêm ở phòng tập gym khi còn học năm nhất, cô bạn đã luôn bị quản lý của phòng tập "bắt nạt" bằng cách sai vặt, nhắc nhở và đôi khi là càm ràm. Tuy nhiên sau đó, họ đã dần trở nên thân thiết hơn rồi "phải lòng" nhau lúc nào không hay. "Anh chỉ cố tình khó chịu để tìm cách bắt chuyện với mình thôi. Nghĩ lại thấy trẻ con ghê" - cô bạn tâm sự.

Đi làm thêm cua luôn anh quản lý, cô bạn sinh năm 1999 tiết lộ chia tay dăm bảy lượt vẫn yêu lại vì nhớ đến 1 câu nói - Ảnh 1.

Đỗ Yến và bạn trai.

Trong suốt 3 năm, cả hai đã cùng trải qua rất nhiều kỉ niệm đẹp: Cùng nhau đón những ngày đặc biệt, cùng nhau đi du lịch rồi cùng dự lễ tốt nghiệp của nhau. Đỗ Yến cho biết cô bạn là người thích chăm sóc và ở cạnh người yêu, thích lo lắng cho nửa kia trong từng vấn đề nhỏ nhặt. Tuy nhiên cũng như bao cặp đôi đứng trước con đường tương lai và sự nghiệp, họ buộc phải dành thời gian cho công việc nhiều hơn mà lơ là đối phương. Khi đó, cô bạn nhiều lần tủi thân vì bị người yêu "bỏ rơi" nên đã quyết định nói lời chia tay.

Đi làm thêm cua luôn anh quản lý, cô bạn sinh năm 1999 tiết lộ chia tay dăm bảy lượt vẫn yêu lại vì nhớ đến 1 câu nói - Ảnh 2.

Cùng đi qua ngày tốt nghiệp của nhau.

Thời gian sau đó, dù nhiều người tán tỉnh thì Đỗ Yến chỉ nhớ về bạn trai cũ và câu nói: "Em làm gì thì làm, ở phía sau vẫn luôn có anh". Vẫn biết yêu lại từ đầu hay yêu thêm lần nữa sẽ không tránh khỏi cái kết đã định trước, song cô vẫn quyết định làm theo trái tim và mong chờ người kia sẽ thay đổi.

Đi làm thêm cua luôn anh quản lý, cô bạn sinh năm 1999 tiết lộ chia tay dăm bảy lượt vẫn yêu lại vì nhớ đến 1 câu nói - Ảnh 4.

Họ đã chia tay, rồi vẫn quay về cạnh nhau.

Đi làm thêm cua luôn anh quản lý, cô bạn sinh năm 1999 tiết lộ chia tay dăm bảy lượt vẫn yêu lại vì nhớ đến 1 câu nói - Ảnh 5.

Hiện tại, bạn trai của Đỗ Yến vẫn tiếp tục bận bịu với công việc và chưa thể dành thời gian cho cô nàng nhiều. Tuy nhiên, Yến cũng học được cách cảm thông và nhìn thấy điểm tích cực của vấn đề hơn. "Mình biết anh đang rất nỗ lực để có một tương lai tốt, một sự nghiệp tốt hơn nên cũng cố gắng, chăm chỉ làm việc để cùng nhau phấn đấu. Đôi khi yêu nhau không nhất thiết phải kề bên mà chỉ cần luôn hướng về nhau, lấy người kia là động lực là đủ".

Ngoài ra, cô bạn còn hài hước cho biết thêm: "Chỉ cần lâu lâu anh "đập vào mặt" mình cục tiền, kêu mình đi ăn, đi chơi, đi mua đồ là được".

Hiện tại, câu chuyện này vẫn khiến dân tình bàn tán rôm rả. Bên cạnh việc khen cả hai đẹp đôi, nhiều người cũng đồng cảm với câu chuyện lựa chọn tình yêu hay sự nghiệp cho tương lai. Nhiều người chúc cô bạn này có thể đồng hành cùng nửa kia đi qua giai đoạn khởi nghiệp khó khăn và cặp đôi có thể tiếp tục vững bước bên nhau.

Theo Theo Tổ Quốc
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...